Đàn ông có 6 đặc điểm này dù tài giỏi đến đâu cũng sẽ mãi nghèo

Rate this post

Cung Tài có nốt ruồi hoặc vết bớt

Theo nhân tướng học, cung Thần Tài nằm ở vị trí trán đối diện với sống mũi, trên vùng lông mày.

Một người đàn ông có dấu hiệu của Sự giàu có có một vết bớt hoặc nốt ruồi màu đen sẽ phá hủy vận may của anh ta. Dù tài giỏi đến đâu, dù chăm chỉ đến đâu, một người đàn ông cũng không thể khá giả. Đây là một trong những đặc điểm trên khuôn mặt đàn ông kém sắc mà phụ nữ nên cân nhắc khi lựa chọn vị hôn phu cho cuộc đời mình.


Ấn có nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất, màu sẫm.

Đường ấn nằm dưới khoảng 1cm dưới khoảng trống giữa hai lông mày, là nơi tụ nguyên khí của một người, phản ánh tính cách cơ bản của người đó. Ấn tốt nhất là hình vuông, đầy đặn, rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay.

Nam giới có đường Ấn nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất, lòng dạ hẹp hòi, luôn lâm vào cảnh túng thiếu vì tài lộc không nhiều, khó làm nên việc lớn trong đời. . Dù bạn có bao nhiêu hoài bão cũng không thể biến chúng thành hiện thực, chỉ có thể tự trách mình vì số phận đen đủi mà thôi.

Đường tối cho thấy chủ nhân không có tiếng nói, sức mạnh và uy quyền trong vận trình sự nghiệp, mặc dù họ vẫn có đủ sức lực và khả năng phù hợp với công việc.

Chaos Brotherhood

Trên mặt con người có cung huynh đệ – lông mày, nếu là người có lông mày đen thẳng tắp thì cuộc đời vô cùng may mắn. Ngược lại, nếu người đàn ông có lông mày rậm, hỗn loạn, đường chân mày không rõ ràng, mắt hung dữ là người có số mệnh kém cỏi, không thể làm nên nghiệp lớn.

Trong tính cách của mình, những người này thường bốc đồng và bốc đồng, luôn làm việc một mình một mình, không màng đến hậu quả trước sau. Đồng thời, họ sẵn sàng phản bội và hãm hại bạn bè vì lợi ích của mình. Muốn lập gia sản vô cùng khó vì đây là đặc điểm hại người, hại thân.

Toi da 6 net nam nay, chac chan thuong xuyen-Hinh-2


Lông mày đậm, khác lạ, đường chân mày không rõ ràng

Người có tướng lông mày như thế này càng thêm hung tinh có số mệnh kém cỏi, không làm được nghiệp lớn.

Mẫu người này sở hữu tính cách nông nổi và bốc đồng, làm việc gì cũng chỉ có một mình, không màng đến hậu quả trước sau. Họ sẵn sàng phản bội và hãm hại bạn bè vì lợi ích của bản thân. Muốn lập gia sản vô cùng khó vì đây là đặc điểm hại người, hại thân.

Mũi thấp, hếch

Nam giới sở hữu nét tướng này là người tiểu nhân, sống chi li, tính toán nên cuộc đời nghèo khó, cơ cực.

Ngoài ra, loại người này không chính trực, thường lợi dụng sự thông minh, xảo quyệt của mình để lừa gạt người khác. Vì vậy, tiền tài và danh vọng khó đến với những người này.

Dan moi nay moi co 6 net, tai ba cua toi luon co loi-Hinh-3


Dái tai nhỏ

Đàn ông có dái tai nhỏ thường lo lắng, phiền muộn, sợ hãi trước những điều sắp xảy đến. Họ cũng nhút nhát và thiếu can đảm, không dám làm bất cứ điều gì liều lĩnh.

Vì vậy, công danh không có gì đáng kể, dù kiếm được tiền cũng phải chăm chỉ, nỗ lực.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.