Đặc sản Việt Nam đều có!

Rate this post

Phong thủy cho Tết Nguyên đán

Vào ngày 1/2, một số nước châu Á sẽ bắt đầu đón Tết Nguyên đán năm Canh Dần. Philstar (Philippines) đã có cuộc đối thoại với chuyên gia phong thủy Patrick Fernandez đến từ “Cửa hàng giao hòa âm dương”. Trong cuộc đối thoại này, ông đã chia sẻ về tình hình thế giới nói chung dưới góc độ phong thủy, cũng như đưa ra một số “bí kíp” để mọi người rước tài lộc, may mắn đầu năm mới.

Ông Patrick nhận xét: “Năm Kỷ Sửu sắp kết thúc, chúng ta cùng chờ đón năm Nhâm Dần 2022 sắp tới. Khi thế giới tiếp tục đối phó với đại dịch toàn cầu, sẽ có một tia sáng cuối đường hầm. Đây là do 3 năm trở lại đây, là những năm mùa Đông theo chu kỳ tử vi 12 con giáp (Kỷ Hợi, Tý, Sửu), có thể hiểu cả thế giới đang ‘ngủ đông’. Năm con hổ báo trước sự bắt đầu của ‘mùa xuân’ và sẽ kéo dài trong ba năm tới. Khi thế giới sẵn sàng xuất hiện trở lại sau một thời gian ngủ yên, con hổ sẽ đại diện cho một dấu hiệu của sự tái sinh và tái sinh. “

Chuyên gia phong thủy điểm danh món ăn rước phú quý cho tuổi Dần: Đặc sản Việt Nam đều có!  - Ảnh 1.

“Ngoài ra, con hổ còn có năng lượng ‘dương’ đặc trưng bởi sức mạnh và sự hung hãn. Sẽ có nhiều sự tái di chuyển trên thế giới khi nó thức dậy sau giấc ngủ, điều này sẽ gây ra nhiều biến động về nhiều mặt. cuộc sống: trong công danh, sự nghiệp, các mối quan hệ, sức khỏe, may mắn về tiền bạc. “

Ông Patrick cho rằng nên đón Tết Nguyên đán với tâm trạng vui vẻ, đầu óc minh mẫn và sử dụng các món ăn ngon, bổ dưỡng khác nhau. Việc quây quần bên bữa ăn còn mang đến sự hòa thuận cho các thành viên trong gia đình.

Theo chuyên gia phong thủy này, có hai cách chế biến đồ ăn đón Tết mà mọi người có thể chuẩn bị để khởi động năm mới.

Trước giao thừa, hãy chuẩn bị mâm ngũ quả để cầu mong những điều như ý.

Danh sách các loại thực phẩm phong thủy

Ông Patrick cho biết, bạn có thể chọn bất kỳ 5 loại trái cây nào trong danh sách dưới đây, trong đó 5 loại đầu tiên được coi là ngon nhất.

Mỗi quả nên có một số chẵn (hai hoặc bốn). Các loại trái cây bao gồm: (1) Bưởi để quét sạch những cảm xúc tiêu cực; (2) Màu cam tượng trưng cho tiền bạc; (3) Dứa có nghĩa là may mắn sắp đến; (4) Táo quân để yên tâm, hòa thuận; (5) Thanh long cho chiến thắng và thành công; (6) Quả hồng cầu tài lộc; (7) Quả đào sống lâu; (8) Vải thiều cho sự lãng mạn; (9) Nho cho sự hoàn chỉnh và sang trọng; (10) Dưa hấu cho sự thịnh vượng; (11) Quả bơ cho sự thanh lịch; (12) Dừa để trường thọ; (13) Dưa góp của cải; và (14) Xoài để tạo sự nhất quán.

Đây đều là những loại trái cây rất phổ biến ở Việt Nam. Chưa kể, một số loại trái cây cũng là đặc sản mà Việt Nam có thế mạnh trong ngành xuất khẩu là thanh long, vải thiều, dưa hấu, …

Ông Patrick khuyên bạn nên đặt những thứ sau trên bàn tiếp tân: Các loại hạt còn nguyên vỏ, kẹo, bánh ngọt và hoa tươi.

Bữa cơm đầu tiên của năm mới cũng rất quan trọng, vì vậy hãy chuẩn bị một bữa tiệc đầy đủ các món ăn thịnh soạn và ngon miệng. Món này có thể ăn bất cứ lúc nào sau giao thừa. Các món ăn sau đây được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng:

Món chính: (1) Cá nguyên con – tượng trưng cho tiền bạc dồi dào; (2) Lợn quay – biểu tượng của sự ăn mừng, sức mạnh, sự giàu có và phước lành dồi dào, (3) Gà quay – đoàn tụ gia đình; (4) Tôm – hạnh phúc và may mắn; (5) Cua – món ăn sang trọng; (6) Con sò – mở ra những chân trời mới; và (7) Mì – cuộc sống lâu dài và lâu dài.

Rau và đồ ăn kèm: (1) Bánh bao – của cải và tiền bạc vì bánh ở dạng thanh; (2) Nem – của cải, có hình thỏi vàng; (3) Nấm – nắm bắt cơ hội và thực hiện mong muốn; (4) Xà lách – tăng may mắn; (5) Lạc – khả năng sinh sản; và (6) Trứng – khả năng sinh sản.

https://soha.vn/chuyen-gia-phong-thuy-goi-ten-do-an-ruoc-phu-quy-nam-nham-dan-toan-dac-san-viet-nam-co-2022012416371617. htm

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *