Cuộc gặp gỡ giữa Hoàng Thùy Linh và những người thân yêu

Rate this post

Album được đóng thành hộp quà màu đỏ tươi với công sức của Hoàng Thùy Linh và ê-kíp khi sản phẩm được lồng ghép thành sách ảnh với những ca khúc Linh dành tặng khán giả, được cô dựng thành MV. Các bài độc lập như: Gieo quẻ, Xem tình duyên, Luận đoán, Bo bo, Đố vui, chạy trốn, ..

Album này không chỉ mang đậm dấu ấn cá nhân của Hoàng Thùy Linh mà còn có sự góp mặt của các giọng ca nổi tiếng như Thanh Lam, Tùng Dương, Thanh Bùi, cùng các đồng nghiệp tên tuổi: Black, DTAP, Khắc Hưng, Wren Evans hay Mew Amazing ,. .

Hoàng Thùy Linh với vẻ ngoài trẻ trung trong ngày ra mắt album.  Ảnh: NVCC

Hoàng Thùy Linh với vẻ ngoài trẻ trung trong ngày ra mắt album. Ảnh: NVCC


Nói về lý do nhận được sự tham gia của nhiều người, Hoàng Thùy Linh cho biết: “Thế hệ đi trước hay đi sau, đương đại hay làn sóng mới, âu cũng chỉ là một quy luật tất yếu. Mọi người cùng tôn trọng và ngưỡng mộ, nhất và văn minh hài hòa, mọi cộng đồng thịnh vượng.

Đó luôn là lý tưởng mà Linh theo đuổi trong suốt sự nghiệp của mình. Đó là lý do tại sao album này có rất nhiều mối liên hệ. Giữa Linh và gia đình, giữa Linh với các anh chị, giữa Linh với các bạn cùng trang lứa và các em trai; giữa Linh và các nhà báo, giữa Linh và The Phoenix. Ra mắt nhân dịp Vu Lan báo hiếu, Kết cũng là món quà mà Linh muốn dành tặng cho bố mẹ, gia đình, những người vô cùng quan trọng. “

Cả đội chúc mừng Hoàng Thùy Linh.  Ảnh: NVCC

Cả đội chúc mừng Hoàng Thùy Linh. Ảnh: NVCC


Có thể thấy, hiện tại, nguồn năng lượng của Hoàng Thùy Linh luôn tràn đầy, ngày càng biết mình phải làm gì, tự tin với những gì mình đã có.

Hoàng Thùy Linh hạnh phúc khi được khán giả đến tham dự đông trong ngày ra mắt album.  Ảnh: NVCC

Hoàng Thùy Linh hạnh phúc khi được khán giả đến tham dự đông trong ngày ra mắt album. Ảnh: NVCC


“Cuộc đời sẽ có những lúc buồn, lúc vui, lúc nông nổi hay những lúc ta không thể gọi tên cho tình cảm của mình. Hãy cứ mê và đắm đuối, vì sự lựa chọn nào cũng khiến bạn trở nên hoàn hảo hơn. Chỉ cần còn sống, Linh vẫn sẽ yêu bản thân mình, sẵn sàng đón nhận những ván cờ mới vì cô biết nó sẽ không bao giờ dừng lại, thử thách đã rèn cho Hoàng Thùy Linh một con người biết chấp nhận, thích nghi và hào hứng trước mọi biến động của thời cuộc.

Nhưng chính những quá trình đó, dù đau đớn hay hạnh phúc đã đưa Linh trở về với con người ban đầu: một cô gái thích tò mò, khám phá, khi mệt mỏi sẽ dừng lại nghỉ ngơi, sau đó lại trở về như xưa. tiếp tục tò mò và khám phá trên hành trình cuộc đời vô cùng thú vị. Cuộc sống không bao giờ là một cuộc đua.

Hoàng Thùy Linh và ê-kíp giao lưu với khán giả và giới truyền thông.  Ảnh: NVCC

Hoàng Thùy Linh và ê-kíp giao lưu với khán giả và giới truyền thông. Ảnh: NVCC


Nó luôn có nghĩa là một hành trình đẹp, nơi mọi du khách đều có điều gì đó để học hỏi và tiếp thu. Mỗi ngày, Linh luôn cảm ơn cuộc đời đã cho cô được sinh ra, trải qua những vấp ngã, khó khăn và tìm thấy lòng dũng cảm.

Cảm ơn những người đã tiếp lửa cho Hoàng Thùy Linh trong suốt chặng đường dài, cho tôi thăng hoa và chạm đến đáy, những trải nghiệm mà không phải ai cũng có được. Cảm ơn những tâm hồn cùng chí hướng đã đến và kết nối, giúp Linh mở rộng thế giới quan cũng như vòng kết nối của mình, khiến mình ngày càng muốn được kết nối nhiều hơn. Linh nhận ra rằng, chỉ khi biết yêu thương và trân trọng bản thân, cô ấy mới xứng đáng với sự trân trọng mà mọi người đã dành cho mình.

Ca sĩ Thanh Bùi có sự kết hợp với Hoàng Thùy Linh trong dự án.  Ảnh: NVCC

Ca sĩ Thanh Bùi có sự kết hợp với Hoàng Thùy Linh trong dự án. Ảnh: NVCC


Cùng ngày ra mắt album, ê-kíp và bạn bè đã dành cho Hoàng Thùy Linh những tình cảm thân thiết, nhân dịp sinh nhật nữ ca sĩ “Hãy để em nói”. Hoàng Thùy Linh cũng bày tỏ sự xúc động khi cho biết, album Liên khúc là sự kết nối của nhiều thứ.

“Đó là sợi dây kết nối giữa tâm hồn và thể xác, giữa Hoàng Thùy Linh và các thế hệ đồng nghiệp, giữa mình và khán giả, như những vòng tròn đồng tâm ngày càng lớn để chúng tôi hiểu hơn về bản thân mình”.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *