Cách đặt tên cho bé trai năm Đinh Dậu 2017 theo phong thủy.

Rate this post

Anh Phạm Linh – (bút danh Thiên Vũ Long) – người thường xuyên tư vấn, viết bài về các chuyên đề nhân tướng học, nghiên cứu về vận mệnh cá nhân và tập thể cho biết: Trong khi xem tử vi thì giàu nghèo, phú quý, nếu có phúc thì con người chúng ta cũng có thể dùng phong thủy để giúp thay đổi vận mệnh của một cá nhân.

Theo thuyết vận mệnh cổ xưa: Ngày – giờ – tháng – năm một cá nhân sinh ra đã có thần tiên từ khi cha mẹ hòa hợp nên thần tính thông minh hay ngu muội, giàu hay nghèo, phúc khí. . được xác định trước. Tuy nhiên, khoa học phong thủy chỉ ra rằng: Khi một người chọn được nơi ở phù hợp, vận mệnh của người đó cũng sẽ thay đổi theo. Khoa học nhân dạng cũng chỉ ra rõ ràng rằng, mỗi cá nhân mang một danh tính trong suốt cuộc đời, vận mệnh của cá nhân đó cũng ảnh hưởng và liên quan đến họ và tên đó.

Chính vì vậy, đặt tên theo phong thủy cho con để con gặp nhiều may mắn là điều mà nhiều bậc cha mẹ luôn quan tâm.

Để phát tài phát lộc, người tuổi Tý – Sửu nên chọn căn hộ chung cư nào hợp phong thủy?(VietQ.vn) – Để cuộc sống không bị gò bó và có thể phát huy hết khả năng của mình, bạn nên chọn căn hộ có hướng hợp với phong thủy của tuổi mình.

Nói về tính cách con trai sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu.Trao đổi với PV Chất lượng Việt NamÔng Thiên Vũ Long cho biết: Đối với các bé trai sinh năm Đinh Dậu 2017 thì thiên tính thường hài hòa, có phần hơi yếu ớt do mệnh hỏa yếu. Trầm nhưng ít nói, ngoài sức yếu thể hiện ra bên ngoài là người thường dễ xúc động, nhưng cũng bốc đồng, nóng nảy.

Dù sao thì mệnh xương hỏa của nó cũng mạnh mẽ, cương trực, vì Đinh Dậu can âm hỏa, địa chi hỏa, nam thuộc Đoài Kim ký. Nhìn vào ngũ hành cho thấy hành hỏa cần tương trợ cho ngũ hành của bản mệnh.

Tuy nhiên, mỗi người sinh vào tháng, ngày, giờ khác nhau sẽ có tính cách khác nhau.

Giống sinh vào tháng Giêng, tháng HaiMùa xuân mộc sinh hỏa cho thấy cá nhân sinh vào hai tháng này có tính cách hài hòa, ổn định, ít gay gắt, dễ hòa thuận trong cuộc sống.

Sinh vào tháng 3 thuộc thổ mộc, tính khí thay đổi, dễ nản lòng, nóng nảy, vì mộc sinh thổ, kim hỏa phân chia không đều ngũ hành dẫn đến âm dương mất cân bằng, nóng lạnh thiếu thủy. đối với mệnh hỏa lúc mạnh lúc yếu.

Những người này nên sống gần sông nước để ổn định cuộc sống, tuy nhiên tuổi nhỏ cần phải cẩn thận.

Sinh tháng 4, tháng 5Mùa hạ hỏa vượng, tính cách con giáp tuổi Quý Dậu sinh vào hai tháng này rất dễ nổi nóng, bướng bỉnh, kiêu ngạo và tự cao tự đại. Vì Hỏa tương sinh, Kim khắc, Mộc ưu lại càng thiếu nước trợ giúp. Tính cách con trai sinh vào mùa này nên khuyên bảo nhẹ nhàng, đừng nóng vội nếu không sẽ phản tác dụng.

Tuy nhiên, những người sinh vào tháng này nếu kiên trì, có chí cầu tiến thì cũng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Sinh vào tháng sáu thuộc hỏa thổ, đối với người tuổi Dậu sinh vào tháng 6 là người dễ kích động, nóng nảy, dễ vướng vào tranh giành, nhiều chuyện không hay.

Sinh vào tháng bảy, tháng tám vàng thịnh vượng yếu hỏa. Người tuổi Dậu sinh vào hai tháng này thường đa cảm, yếu đuối, dễ bị ràng buộc và mơ mộng, nên hướng dẫn bé từ nhỏ, để bé cứng rắn, trưởng thành để không bị tình cảm chi phối. phân phát.

Sinh vào tháng chín thuộc kim sinh thổ, người tuổi Dậu sinh vào tháng này rất khó thành công trong cuộc sống, vất vả và có nhiều cuộc phiêu lưu.

Sinh vào tháng mười, tháng mười một Thủy thịnh Hỏa nhược. Trẻ sinh ra vào thời điểm này sức khỏe thường yếu, hay ốm vặt và thường còn non nớt, dễ bị ỷ lại, ỷ lại và sống thiếu thực tế.

Sinh vào tháng mười hai thuộc hành thủy, người tuổi Dậu sinh vào giờ này tuy lúc nhỏ hay ốm đau nhưng sau khi lớn lên rất có chí khí, vững vàng.

Đối với các bé trai sinh năm Quý Dậu, thiên tính thường thuận hòa.

Nên đặt những cái tên đẹp cho bé trai sinh năm Đinh Dậu

Theo chuyên gia phong thủy Thiên Vũ Long: Trước khi đặt tên phải xem xét ngũ hành bản mệnh và tám tính cách của bé xem có thiếu yếu tố nào không để cân bằng âm dương cho bình an, sau đó xem nơi sinh để biết. có phụ họa hay hên xui. Sau đó mới xác định được âm dương ngũ hành họ và tên đệm, cuối cùng là xác định âm dương ngũ hành tên muốn đặt xem có tác dụng ứng cứu hay không.

Một số tên được phân biệt bởi năm yếu tố:

Ngũ hành mộc: Huyền, Thảo, Sinh, Chính, Lê, Đạo, Phong, Huy, Thanh, Giáp, Nguyên, Vi.

Ngũ hành Hỏa: Linh, Duong, Dung, Binh, Huu, Huong, Huynh, Thang, Minh, Tuan, Quang, Huan, Dai, Hung, Thai.

Thổ ngũ hành: Dao, Bang, Thach, Tan, Bich, Binh, Tuong, Bao, Quoc, Hoang, Luong, Vuong, Bien, Duong, Phuong, Phong, Son, Ngoc.

Ngũ hành kim loại: Anh, Kim, Thuận, Duyên, Cường, Quân, Quyên, Thanh, Khải, Đoan, Dậu, Tiến, Hùng, Kiên.

Ngũ hành Thủy: Giang, Ha, Thuy, Luong, Khanh, Tri, Hai, Tai, Kha, Quy, Dat, Toan.

Về nguyên tắc đặt tên con trai hay con gái theo phong thủy, Ông Thiên Vũ Long nhấn mạnh: Đầu tiên, phải tìm ngũ hành của mệnh vượng hay nhược.

Muốn tìm được ngũ hành mạnh hay yếu thì phải có đầy đủ ngày giờ sinh (tám chữ cái). Sau đó xem xét ngũ hành của năm là ngũ hành của bản mệnh như thế nào, có tương sinh hay tương khắc với tháng, giờ không, có “sinh là vượng”, có “hạn thì yếu”.

Đặt tên cho con theo phong thủy luôn là vấn đề được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Hình minh họa.

Nguyên tắc thứ hai là món ăn bổ sung âm dương ngũ hành.

Khi ngũ hành tương sinh mạnh thì nên đặt tên có ngũ hành đối lập để cân bằng, không nên lấy ngũ hành tương sinh đặt cho mệnh của mình, “nếu mạnh quá thì lấy. Thất bại”. Ví dụ: Tuổi Quý Dậu mệnh Hỏa thì nên lấy ngũ hành có tên là thổ hoặc kim, thủy để giảm bớt tính bướng bỉnh và háo hỏa.

Nguyên tắc thứ ba: Xác định nơi sinh (phong thủy nơi sinh)

Khi xác định mệnh hỏa của tuổi Quý Dậu Đinh Dậu mạnh hay yếu, chúng ta nên xem nơi sinh tương sinh hay tương khắc với bản mệnh rồi mới đặt tên cho phù hợp.

Nguyên tắc thứ tư: Xác định giờ sinh (ngày hay đêm)

Nguyên tắc thứ năm: Họ và tên phải bổ sung cho nhau

Họ và tên nên bổ sung cho nhau, như vậy sẽ tạo nên vòng tuần hoàn cho bản mệnh.

Nguyên tắc thứ sáu: Xác định rõ âm dương ngũ hành của họ và tên.

Họ phải xác định được ngũ hành và tên gọi hợp với mệnh của mình.

Quy tắc thứ bảy: Đừng đặt tên sai

Khi đặt tên cho con gái cho con trai và ngược lại sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của bé sau này.

Tóm lại, theo ông Thiên Vũ Long, khi đặt tên cho con trai tuổi Quý Dậu, các ông bố, bà mẹ cần lưu ý những điều kiêng kỵ sau: “Tránh đặt tên sai giới tính, tránh đặt tên quá thô và mềm, tránh đặt tên sai giới tính. . Đặt tên khi chưa cân bằng ngũ hành bản mệnh, tránh đặt tên tiêu cực, thô tục, thiếu văn hóa “.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *