Cục Cảnh sát hình sự: Hoa hậu Thủy Tiên, Thúy Hằng không liên quan đến đường dây bán dâm 360 triệu đồng

Rate this post

Cục Cảnh sát hình sự: Hoa hậu Thủy Tiên, Thúy Hằng không liên quan đến đường dây bán dâm 360 triệu - Ảnh 1.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Ảnh: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Liên quan đến đường dây môi giới mại dâm có một số người đẹp trong giới showbiz tham gia với giá lên tới 15.000 USD vừa bị Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an triệt phá, hiện dư luận đang bàn tán, đồn đoán về danh tính của hai người đẹp với tên viết tắt TT và TH khá nổi trong giới showbiz, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi sắc đẹp và từng bị bắt vì bán dâm.

Đáng chú ý, nhiều mỹ nhân có tên bắt đầu bằng chữ TH và TT đã bị cư dân mạng gọi tên vào ồn ào này. Trong đó, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam – Nông Thúy Hằng cũng được một số tài khoản mạng xã hội nhắc đến.

Chiều 9-9, nói chuyện với Tuổi Trẻ Onlineđại diện Cục Cảnh sát Hình sự khẳng định, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng không liên quan đến hai tên viết tắt và đường dây mại dâm này.

“Đây chỉ là cách gọi tắt của những cô gái bị bắt quả tang trong đường dây bán dâm. Những ai đầu cơ, tung tin thất thiệt, vu khống người khác sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”, vị đại diện này nói. Cục Cảnh sát Hình sự nhấn mạnh.

Trước đó, về tin đồn này, Hoa hậu Thủy Tiên khẳng định: “Cái tên” T.T “trên báo chí hay mạng xã hội nhắc đến không phải là Thủy Tiên, mong ca sĩ đừng vội gán ghép hay hạ bệ danh dự của bản thân”.

Ngoài ra, Thủy Tiên cho biết cô và công ty quản lý đã mời luật sư làm việc với những đơn vị, cá nhân đưa thông tin không chính xác nhằm vu khống, tấn công danh dự của cô.

Giống Tuổi Trẻ Online tin tức, nNgày 9/9, Cục Cảnh sát hình sự cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng) về hành vi Môi giới mại dâm. Long là “tú ông” tổ chức, điều hành đường dây môi giới mại dâm liên quan đến giới showbiz.

Tại cơ quan công an, Long khai nhận đã môi giới bán dâm cho một số gái bán dâm khác là các hoa hậu, á hậu, người đẹp trong giới showbiz Việt Nam và Hàn Quốc.

Ngoài ra, Long có thể sử dụng đối tác nước ngoài để môi giới mại dâm cho một số người đẹp hoạt động trong giới showbiz của một vài nước châu Á khác với giá lên đến vài chục nghìn USD …

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *