Crunchyroll sẽ phát hành Bộ sưu tập kỷ niệm 30 năm Yu Yu Hakusho, Black Clover – Season 3 và Platinum End trên Blu-Ray vào tháng 2 năm 2023

Rate this post

Danh sách nhà bán lẻ mới đã tiết lộ rằng Crunchyroll có kế hoạch phát hành Phiên bản kỷ niệm 30 năm của loạt phim kinh điển Yu Yu Hakusho trên Blu-Ray cũng như mùa thứ ba của cỏ ba lá đen và phần đầu tiên của Kết thúc bạch kim trên Blu-Ray trong tháng 2 năm 2023.

Bạn có thể tìm thấy bảng phân tích về các tiêu đề này và những gì mong đợi bên dưới:

Kết thúc bạch kim – Phần 1 (Blu-Ray):
[Release Date: 6th February 2023 | RRP: £64.99]

Phần đầu tiên của Platinum End bao gồm các tập 1-12 của anime do Hideya Takahashi đạo diễn trên Blu-Ray.

Cỏ ba lá đen – Phần 3 (Blu-Ray, DVD):
[Release Date: 13th February 2023 | RRP: £49.99 – £59.99]

Bộ sưu tập phần 3 này sẽ bao gồm các Tập 103 – 154 và sẽ thấy các bản phát hành riêng lẻ được đóng gói lại thành một bộ sưu tập duy nhất.

Yu Yu Hakusho – Phiên bản kỷ niệm 30 năm (Blu-Ray)
[Release Date: 27th February 2023 | RRP: £99.99]

Phiên bản kỷ niệm 30 năm Yu Yu Hakusho này sẽ tổng hợp tất cả năm phần riêng lẻ của bộ truyện thành một bộ hộp Phiên bản giới hạn duy nhất và sẽ hoạt động như một cách để kỷ niệm 30 năm bộ truyện. Dự kiến, các đĩa sẽ giống như những đĩa đã được sử dụng trước đây trong các bản phát hành từng phần riêng lẻ, nhưng với tác phẩm nghệ thuật hơi khác và được đóng gói bên trong một hộp duy nhất.

Các chi tiết khác liên quan đến từng tựa game này dự kiến ​​sẽ được xác nhận trong vài tuần tới nhưng danh sách cho từng tựa game này hiện đang xuất hiện tại các nhà bán lẻ trực tuyến.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.