Công bố đề cử các chương trình văn hóa, thể thao, giải trí ấn tượng

Rate this post

Cuốn sách “Tranh dân gian Kim Hoàng” được đề cử Giải thưởng Mỹ thuật – Vì tình yêu Hà Nội

Hạng mục Chương trình văn hóa, thể thao ấn tượng

Hạng mục Chương trình Văn hóa – Thể thao ấn tượng năm nay có sự tham gia của 7 đơn vị sản xuất của Đài THVN: Ban Thời sự, Ban Văn hóa, Ban Truyền hình Đối ngoại, Ban Thanh thiếu niên, Trung Quốc. Trung tâm Phát triển và Sản xuất Nội dung số, Ban Sản xuất các chương trình Giải trí và Ban Thể thao.

Công bố đề cử các chương trình văn hóa, thể thao, giải trí ấn tượng
Chương trình “Những chiến công thầm lặng”

Phong phú về đề tài, đa dạng về thể loại là những điểm nổi bật trong các đề cử ở hạng mục này. 5 chương trình, chuyên mục mới ra mắt trong năm 2022 mang đến những tác phẩm xuất sắc với format sáng tạo, đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và cách thể hiện: “Góc nhìn văn hóa: Câu view, câu like”, “Việt Nam muôn màu: NSND Trần Hiếu”, “Vượt ngưỡng” cùng câu chuyện của quán quân 7 âm vực Nguyễn Linh Na, “Trạm tình yêu” với chủ đề “Đường về” và “Tần số 20”: Ca sĩ Hoàng Thái Vũ ”.

Công bố đề cử các chương trình văn hóa, thể thao, giải trí ấn tượng
Chương trình “Việt Nam muôn màu: NSND Trần Hiếu”

Hai đề cử của Sở Văn hóa Nghệ thuật đều là những chương trình được đầu tư bài bản với sự tham gia của các ca sĩ được khán giả yêu mến: “Con đường âm nhạc: Ca sĩ Vũ Thắng Lợi”, “Sao Mai 2022: Sao mai hội tụ.

Công bố đề cử các chương trình văn hóa, thể thao, giải trí ấn tượng
Chương trình “Con đường âm nhạc – Vũ Thắng Lợi”

Với nhiều màu sắc phong phú, chương trình “Tử tế – Vì Tổ quốc cần những tấm lòng”, “Những chiến công thầm lặng” và “Tuổi trẻ tươi đẹp – Chuyện mùa thu” do ê-kíp sản xuất của Trung tâm sản phẩm thực hiện. Ban Sản xuất và Phát triển Nội dung số, Ban Đối ngoại Truyền hình, Ban Thanh thiếu niên lựa chọn cách kể chuyện, kết nối nhân vật, clip phóng sự, ca nhạc,… để tăng tính hấp dẫn cho chương trình.

Chuyên mục Chương trình giải trí ấn tượng

Những đề cử xuất hiện ở hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng cho thấy sự đầu tư của VTV cho thể loại chương trình giải trí với nhiều format “made in Vietnam” được khán giả yêu thích. Gameshow “Vua tiếng Việt” khám phá sự giàu có, phong phú và sâu sắc của ngôn ngữ Việt Nam thông qua các trò chơi, câu đố, giao lưu.

Công bố đề cử các chương trình văn hóa, thể thao, giải trí ấn tượng
Chương trình “Vua Việt”

Kết hợp sân khấu ngoài trời và phóng sự chuyện nhân vật – game show “Ngôi làng hạnh phúc” đưa khán giả vào không gian làng quê yên bình, trong lành, gặp gỡ những người nông dân năng động, tài giỏi, qua đó thể hiện bản thân. sức sống lạc quan, mạnh mẽ của nông thôn Việt Nam trong thời kỳ mới. “Hãy yêu nhau đi” mang đến những thử thách và câu hỏi – từ đó chia sẻ kinh nghiệm sống, cách ứng xử, cách nhìn nhận về một phía và cả cách yêu thương nhau để cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống …

Công bố đề cử các chương trình văn hóa, thể thao, giải trí ấn tượng
Chương trình “Let’s Fall In Love”

Với các chương trình giải trí, người chơi và khách mời luôn mang về những “điểm cộng” hấp dẫn. “Ai Muốn Làm Triệu Phú” phát sóng ngày 8/3/2022 với sự tham gia của Elijah Levon Scharp (quốc tịch Mỹ), sinh viên năm cuối Khoa Việt Nam học – Đại học Hà Nội với khả năng tiếng Việt xuất sắc. Khéo léo và thông minh, dí dỏm và thông minh.

Công bố đề cử các chương trình văn hóa, thể thao, giải trí ấn tượng
Chương trình “Đời nghệ sĩ”

“Đời nghệ sĩ” hé lộ nhiều câu chuyện đến bây giờ của ca sĩ Ngọc Anh cùng với chặng đường âm nhạc ấn tượng. “Khách sạn 5 sao” với câu chuyện nhỏ của gia đình Thung Long đã “chạm ngõ” nhiều gia đình trẻ hiện đại ngày nay. 3 chương trình “Ơn giời cậu đây rồi!: Thủy Tiên đấu giang hồ”, “Trò chơi thiên đường: Đoạt khúc côn nhị khúc” và “Kỷ niệm vui – Biệt động Sài Gòn” mang đến những giây phút thú vị, chỉn chu cho khán giả.

Điểm nhấn nổi bật của hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng là các chương trình được ê-kíp sản xuất đầu tư sâu về nội dung, cách thể hiện, kết hợp nhiều thể loại… mang đến nhiều cảm xúc. mới và thú vị cho khán giả. Ở “Hẹn cuối tuần – nghệ sĩ Đen Vâu”, đội đã đưa khách mời đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đặc biệt là MV phiên bản “Hẹn hò cuối tuần” với sự thể hiện của nhà báo Long Vũ. , biên tập viên Huyền Trang – Mù tạt và các thành viên ban nhạc vừa tài năng vừa hài hước đã tạo nên điểm nhấn độc đáo cho chương trình.

Lễ trao giải Ấn tượng VTV-VTV Awards 2022 sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 1/1/2023 trên kênh VTV1.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *