Con gái khóc bố ơi! Tôi đi đâu? giờ đã lớn, 14 tuổi đưa mẹ đi du lịch nước ngoài

Rate this post


Thúy Hạnh phải ngưỡng mộ sự trưởng thành của cô con gái nhỏ.

Trẻ em ngày nay với việc sớm tiếp xúc với công nghệ thông tin, thích tìm tòi, học hỏi đã không ít lần khiến người lớn phải thán phục về khả năng của mình. Mới đây, Thúy Hạnh cho biết cô thoải mái tận hưởng chuyến du lịch nước ngoài dưới sự hướng dẫn của hai cô con gái Suli và Suti.

Thúy Hạnh chia sẻ: “Chân dung trưởng, phó đoàn trong chuyến đi này. Từ một cô bé hay khóc lóc lạc lối cách đây 8 năm, giờ em đã tự lập được kế hoạch sắp xếp lịch đi chơi, đi ăn hàng ngày rồi chị ơi. Lần này.” nhàn nhã chỉ cần đi theo mẹ, muốn trải nghiệm hết các phương tiện công cộng, ăn những món ăn nổi tiếng của người dân địa phương… Và chuyến đi thành công hơn cả mong đợi, khiến mẹ cô cũng phải nhìn hai cô gái với con mắt khác… ”.

Con gái khóc nhè amp; # 34; Bố ơi! Mình đi đâu thế? Amp; # 34; lớn rồi, 14 tuổi đưa mẹ đi du lịch nước ngoài - 1

Mẹ con Thúy Hạnh vừa có chuyến du lịch Thái Lan trong kỳ nghỉ hè.

Thúy Hạnh có 2 con với nhạc sĩ Minh Khang là Suli và Suti. Trong đó, Suti nổi tiếng khắp cả nước sau khi tham gia 2 mùa Bố ơi!. Còn nhớ cách đây 8 năm, khi tham gia chương trình, Suti là một cô bé vô cùng mít ướt, nhút nhát với nhiều nỗi sợ hãi, cần được bố Minh Khang chăm sóc rất nhiều.

Con gái khóc nhè amp; # 34; Bố ơi! Mình đi đâu thế? Amp; # 34; lớn lên, 14 tuổi đưa mẹ đi du lịch nước ngoài - 3

Con gái khóc nhè amp; # 34; Bố ơi! Mình đi đâu thế? Amp; # 34; lớn rồi, 14 tuổi đưa mẹ đi du lịch nước ngoài - 4

Nhưng giờ đây, cô gái đã tự tin dẫn nhóm, tự mày mò thông tin để dẫn mẹ đi du lịch. Qua đó có thể thấy sự trưởng thành vượt bậc của Suti. Xét về ngoại hình, con gái út của Minh Khang và Thúy Hạnh rất lớn. Nhờ chăm chỉ luyện tập thể thao kết hợp ăn kiêng, Suti trông như một thiếu nữ xinh đẹp, cao hơn mẹ và rất có tiềm năng trở thành hoa hậu trong tương lai.

Con gái khóc nhè amp; # 34; Bố ơi! Mình đi đâu thế? Amp; # 34; giờ đã lớn, 14 tuổi đưa mẹ đi du lịch nước ngoài - 5

Con gái khóc nhè amp; # 34; Bố ơi! Mình đi đâu thế? Amp; # 34; lớn rồi, 14 tuổi đưa mẹ đi du lịch nước ngoài - 6

Con gái khóc nhè amp; # 34; Bố ơi! Mình đi đâu thế? Amp; # 34; lớn rồi, 14 tuổi đưa mẹ đi du lịch nước ngoài - 7

Suti lớn lên với sự tự tin như vậy cũng nhờ sự nuôi dạy đúng mực từ gia đình. Thúy Hạnh và Minh Khang luôn tôn trọng con và trao quyền cho cô thể hiện bản thân. Bên cạnh đó, cặp đôi chọn cách trở thành những người bạn thân thiết để đồng hành cùng con trong giai đoạn dậy thì.

Con gái khóc nhè amp; # 34; Bố ơi! Mình đi đâu thế? Amp; # 34; lớn rồi, 14 tuổi đưa mẹ đi du lịch nước ngoài - 8

“Chắc cha mẹ nào cũng muốn làm bạn với con nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Muốn làm bạn với con, việc đầu tiên cha mẹ không nên tỏ ra mình là cấp trên, ra lệnh và đừng ép con điều này. là đúng, tôi tin tưởng cha mẹ tôi.

Với gia đình, tôi và Khang không bao giờ nói dối con cái và luôn phải giữ lời hứa. Đó là 2 quy tắc vàng trong việc kết bạn với con. Nếu nói dối con nhiều hoặc hứa suông, sau này con sẽ mất lòng tin ở cha mẹ. Và nếu mọi người hứa với con bạn mà không thể, hãy làm theo quy tắc xin lỗi. Thúy Hạnh thường nói với các con: “Mẹ rất tiếc vì con đã hứa mà không làm được, con hứa sau này sẽ cố gắng, nhưng bây giờ con có thể bù đắp bằng việc khác hoặc các con có thể nhờ con. làm việc gì khác. “. Điều này sẽ khiến trẻ tin tưởng bố mẹ và luôn sẵn sàng chia sẻ vì trẻ biết đi đâu, làm gì cũng chỉ có bố mẹ là nơi chia sẻ đáng tin cậy nhất. Đó là cách mà tôi và anh Khang áp dụng để trở thành bạn của con anh ”. Thúy Hạnh chia sẻ.

Con gái khóc nhè amp; # 34; Bố ơi! Mình đi đâu thế? Amp; # 34; lớn lên, 14 tuổi đưa mẹ đi du lịch nước ngoài - 9

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/be-gai-mit-uot-bo-oi-minh-di-dau-the-gio-cao-lon-1 …

Tiểu thư miền Tây là bà mẹ 3 con đi ăn cùng hotboy Bố ơi! Tôi đi đâu? Bị nhầm là em gái

Dù đã là bà mẹ 3 con nhưng Thanh Thảo vẫn bị nhầm là chị gái của con trai mình.

Nuôi dạy trẻ

Theo Hạ Mây (Người đưa tin)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *