Còn 4 tháng nữa là Tết rồi, hãy trồng ngay cây cảnh để tài lộc dồi dào trong năm mới

Rate this post

Đây là loại cây cảnh mang ý nghĩa thịnh vượng. Trồng nó trong nhà có thể giúp bạn đón năm mới giàu sang theo phong thủy.

Cây đồng tiền

Còn 4 tháng nữa là Tết rồi, hãy trồng ngay cây cảnh để năm mới nhiều tài lộc-1

Hoa đồng tiền là loại cây thảo sống lâu năm, có thể trồng trong nước hoặc đất. Lá của hoa đồng tiền hình tròn như đồng tiền, cành và thân mảnh mai đứng thẳng, màu xanh bóng giúp mang lại cảm giác sảng khoái cho người nhìn.

Xét về ý nghĩa phong thủy, cây kim tiền mang lại tiền tài, tài lộc cho gia chủ. Lá của cỏ hoa đồng tiền có hình dáng như những đồng tiền xinh xắn, xanh tươi, đáng yêu, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý.

Trồng cây kim tiền trong nhà cũng giống như việc cất giữ tiền bạc, mang lại may mắn, tài lộc dồi dào.

Đối với những người kinh doanh, việc sở hữu cỏ tiền là điều vô cùng quan trọng. Cây giúp gia chủ giữ được tiền tài, tránh lừa đảo, rủi ro, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Ngoài ra, hoa đồng tiền sống trong môi trường tự nhiên, có sức sống mãnh liệt nên cây tượng trưng cho ý chí cầu thị và vươn lên.

Cây kim ngân

4 tháng nữa là Tết, trồng ngay cây cảnh để năm mới tài lộc dồi dào-2

Đây là một loại cây bụi, cái tên mang lại điềm lành và phú quý. Những chùm kim ngân đỏ rực mang ý nghĩa phú quý. Chúng có thể được giữ trong một thời gian dài. Màu đỏ rực rỡ cũng rất hợp với không khí ngày Tết.

Theo phong thủy, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn. Cây trái trĩu cành là biểu hiện của sự ấm no, sung túc. Vì vậy, cây kim ngân được coi là loại cây phong thủy mang lại nhiều năng lượng tích cực cho gia chủ.

Trồng một chậu cây trong nhà chẳng khác nào rước vàng bạc vào nhà trong năm mới. Cây góp phần giúp gia chủ chiêu tài, rước lộc vào nhà.

Cây kim ngân

4 tháng nữa là Tết rồi, hãy trồng ngay cây cảnh để tài lộc dồi dào trong năm mới-3

Cây kim ngân là loại cây thân gỗ, cành lá cứng cáp, lá xanh bóng. Tên của nó tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, tài lộc ngập tràn.

Cây kim ngân có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy, được coi là biểu tượng của tiền vàng, của cải và sung túc. Vì vậy, nó còn được mệnh danh là cây phát tài, phát lộc.

Một năm mới trong nhà có một cây cảnh kim ngân tươi tốt không khác gì hứa hẹn một năm tài lộc dồi dào.

Cây tiền

Còn 4 tháng nữa là Tết rồi, hãy trồng ngay cây cảnh để năm mới tài lộc dồi dào-4

Cành và lá của cây kim tiền có màu xanh, cành và lá đều, thẳng, có hình dáng giống như một chuỗi tiền nên được cho là loài cây hút tài lộc và may mắn.

Cây kim tiền tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở với bộ lá chắc khỏe nên được tin rằng sẽ mang lại vượng khí và may mắn cho gia chủ khi trưng trong nhà, nhất là khi cây nở hoa.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Xe hơi và Thể thao


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/4-thang-nua-la-tet-trong-ngay-cay-canh-nay-de-nam-moi-tai-loc-du-da.html

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *