Cô Huỳnh Như, Chương Thị Kiều, Thành phố Hồ Chí Minh Tôi vẫn thắng

Rate this post

ĐKVĐ TP.HCM dễ dàng hạ gục Hà Nội II 3 bàn không gỡ dù trận ra quân ở giải bóng đá nữ VĐQG – Thái Sơn Bắc 2022 thiếu vắng 2 trụ cột Huỳnh Như và Chương Thị Kiều.

ĐKVĐ TP.HCM I bước vào mùa giải mới mà không có hai trụ cột là Huỳnh Như (đang chơi bóng tại Bồ Đào Nha) và Chương Thị Kiều (chấn thương). Tuy nhiên, so với Hà Nội II, đội bóng của HLV Kim Chi vẫn tỏ ra quá mạnh, hoàn toàn áp đảo về sức mạnh.

Chỉ 19 phút sau khi nhập cuộc, Phan Thị Trang đã mở tỷ số cho TP.HCM I bằng cú sút đẹp mắt trong vòng cấm. Phút 17, sức ép từ pha tăng tốc, đột nhập vòng cấm rất nhanh của Ngọc Giàu khiến Nguyễn Thị Thúy lúng túng đốt lưới nhà.

TP.HCM I (áo vàng) giành 3 điểm dù phải thích nghi với cuộc sống không có Huỳnh Như và Chương Thị Kiều

Sang hiệp 2, các học trò của HLV Kim Chi vẫn duy trì được sức ép và kiểm soát hoàn toàn thế trận. Ngay cả khi HLV Kim Chi tận dụng cơ hội đối đầu với đối thủ yếu nhất giải để nhiều cầu thủ trẻ thử sức, tích lũy kinh nghiệm trận mạc, đội bóng TP vẫn xuất sắc vượt lên. Tỷ số được ấn định ở phút 82 khi Nguyễn Thị Thúy một lần nữa lúng túng không chịu nổi sức ép đốt lưới nhà lần thứ hai.

Ở cuộc đối đầu Than KSVN vs Hà Nam, đội bóng đất Mỏ phải rất vất vả mới có được 3 điểm. Than KSVN chủ động tấn công và gây sức ép, nhưng trước hàng thủ được tổ chức tốt, Hà Nam đã gây không ít khó khăn cho đối thủ. Tuy nhiên, đến phút 26, trung vệ Đinh Thị Duyên lại có pha phản lưới nhà thiếu may mắn khi xử lý không tốt trong một tình huống phòng ngự. Bàn thắng bất ngờ này đã giúp Than KSVN chơi khởi sắc hơn rất nhiều và họ là người làm chủ thế trận trong phần lớn thời gian của hiệp một.

Than KSVN bóp nghẹt Hà Nam

Sang hiệp 2, Hà Nam tràn lên tấn công hòng tìm kiếm bàn gỡ hòa. Nỗ lực của đội bóng miền xuôi đã thành công ở phút 68, tận dụng sự thiếu quyết đoán của hậu vệ Than KSVN, Tạ Thị Thúy thoát xuống và dứt điểm rất kỹ thuật quân bình tỷ số 1-1.

Tuy nhiên, trước khi hết giờ 2 phút, Nguyễn Thị Thúy đã ghi bàn thắng vàng, ấn định chiến thắng 2-1 cho Than KSVN với pha dứt điểm cận thành.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *