Chương trình “Nông dân Phú Mỹ năm 2022” tiếp tục đến với Đồng Tháp

Rate this post

Từ ngày 14/9 đến ngày 16/9/2022, PVFCCo tổ chức cho bà con nông dân gắn bó với phân bón Phú Mỹ tại Đồng Tháp tham quan, học tập và giao lưu tại Bà Rịa-Vũng Tàu.

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa tổ chức chương trình “Nông dân Phú Mỹ năm 2022” cho nông dân tỉnh Đồng Tháp đến tham quan, học tập và giao lưu tại Bà Rịa – Vũng Tàu kể từ ngày 14/9 đến 16/9/2022.

Đây là những người nông dân đã có quá trình sản xuất, canh tác, tâm huyết với phân bón Phú Mỹ trong nhiều năm qua. Trong chương trình, đoàn khách hàng đã đến tham quan Nhà máy sản xuất Đạm – NPK Phú Mỹ. Tại nhà máy, đoàn đã tham quan các phân xưởng sản xuất của nhà máy, khu điều hành trung tâm và được các kỹ sư của nhà máy giới thiệu tổng quan về nhà máy, hệ thống công nghệ nhà máy sử dụng và quy trình kiểm tra. kiểm tra chất lượng sản phẩm của PVFCCo.

Chương trình 'Nông dân Phú Mỹ năm 2022' tiếp tục đến với bà con nông dân tỉnh Đồng Tháp.

Chương trình “Nông dân Phú Mỹ năm 2022” tiếp tục đến với bà con nông dân tỉnh Đồng Tháp.

Khách hàng rất vui và hào hứng khi được tham gia chương trình Ngày hội Nông dân Phú Mỹ 2022 vì đã giúp họ được nghe, nhìn thấy về Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ và hiểu rõ hơn về công nghệ hóa học và quy trình sản xuất. Diện mạo hiện đại, an toàn của PVFCCo và niềm tin hơn khi sử dụng sản phẩm, qua đó góp phần truyền tải, thuyết phục nông dân địa phương vững tin vào sản phẩm phân bón Phú Mỹ.

Sau đó, khách hàng được đại diện PVFCCo giới thiệu về bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại tỉnh Đồng Tháp và chia sẻ cách nhận biết bao bì phân bón giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. chất lượng, đồng thời giải đáp những thắc mắc về thị trường phân bón hiện nay. Đặc biệt trong chương trình, đoàn đã được nghe PGS.TS. Châu Minh Khôi – Trưởng Bộ môn Thổ nhưỡng – Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng – Trường Đại học Cần Thơ chia sẻ về kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ đúng cách. , phòng trừ sâu bệnh hiệu quả, tiết kiệm trên các cây trồng chủ lực như khoai tây, lúa, quýt đỏ … tại Đồng Tháp.

Anh Bùi Văn Trung ở xã Hòa Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp phấn khởi chia sẻ: “Tôi sử dụng Đạm Phú Mỹ và các sản phẩm NPK Phú Mỹ từ lâu và lần này được PVFCCo mời tham gia Hội Nông dân. chương trình. Phú Mỹ. Tôi thấy đây là một chương trình rất hay và thiết thực để bà con tận mắt chứng kiến ​​sự hiện đại của Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ, nhân viên nhà máy đã nhiệt tình giới thiệu và giải đáp thắc mắc giúp bà con. nông dân chúng tôi hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại của nhà máy, của phân bón Phú Mỹ.

Đặc biệt, công ty còn giúp bà con nắm được cách nhận biết bao bì sản phẩm kém chất lượng, giả mạo, đồng thời gặp gỡ các chuyên gia nông nghiệp để hiểu rõ hơn về cách bón phân hiệu quả – tiết kiệm. Thay mặt gia đình tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty đã cho chúng tôi có cơ hội được tham dự và nhận chứng chỉ của công ty. Sau chuyến đi, tôi càng tin tưởng hơn khi sử dụng phân bón Phú Mỹ và sẽ giới thiệu cho bà con lối xóm cùng chăm sóc cây. Mình rất mong công ty có thể tổ chức thêm những chuyến đi bổ ích như thế này để mọi người tham gia nhiều hơn! ”.

Bà con được nghe chia sẻ về kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ đúng cách, hiệu quả, tiết kiệm và phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng.

Bà con được nghe chia sẻ về kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ đúng cách, hiệu quả, tiết kiệm và phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng.

Trong chương trình, đại diện PVFCCo đã trao chứng nhận “Nông dân Phú Mỹ xuất sắc năm 2022” cho các hộ nông dân. Chương trình Nông dân Phú Mỹ kết thúc thực sự đã để lại ấn tượng rất tốt đẹp, được khách hàng đánh giá cao. Thông qua chương trình, thương hiệu Đạm Phú Mỹ đã được lan tỏa và vươn xa; tăng sự kết nối, tạo sự gắn bó giữa PVFCCo và nông dân Đồng Tháp, những người đã luôn tin tưởng, đặt trọn niềm tin vào những vụ mùa bội thu mà Đạm Phú Mỹ mang lại.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *