Chiến dịch giới thiệu thương hiệu phụ kiện 3H và mở rộng đại lý thành công trên khắp 3 miền

Rate this post

(Xây dựng) – 3H (Hehexin Group) có trụ sở chính tại khu công nghiệp Sanshui Tây Nam, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), chuyên sản xuất phụ kiện cho hệ thống cửa nhôm, cửa nhựa uPVC, hệ thống cửa gỗ và chân nhện – vách kính cho hệ mặt dựng.

Là một trong những nhà máy sản xuất phụ kiện hàng đầu có khả năng sản xuất tổng thể các chi tiết khóa cho cửa nhôm cao cấp, phụ kiện 3H với nhiều mẫu khóa, tay nắm, bản lề, … đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Phụ kiện 3H tương thích với nhiều hệ cửa nhôm, đặc biệt là hệ nhôm Xingfa phổ biến hiện nay trên thị trường.


3 giờ và tuổi thọ dài 3 triệu

Được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi Công Ty TNHH Cửa Sổ Việt Á Châu (AseanWindow) – Đơn vị đầu ngành phân phối sản lượng nhôm Xingfa Quảng Đông lớn nhất Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chính vì việc phân phối và phát triển thị trường cho các sản phẩm nhập khẩu, dù là thương hiệu mới tại Việt Nam nhưng 3H đã có những bước đi vững chắc để “tự giới thiệu mình”, khẳng định chất lượng và sự đa dạng của mình. sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và quy mô chất lượng sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu 3H ngày càng vươn xa và khẳng định vị thế trên thị trường nhôm kính xây dựng, nhà phân phối Aseanwindow kết hợp với 3H Group đã tổ chức thành công Hội thảo “Giải pháp ứng dụng vật liệu cửa cho khu vực ven biển và ra mắt sản phẩm mới ”và ký kết trao chứng nhận phân phối cho các đại lý tại Vũng Tàu vào tháng 4/2022, tạo cơ hội xây dựng mạng lưới đại lý, đối tác rộng khắp tại Vũng Tàu và các khu vực phía Nam.


3 giờ và tuổi thọ dài 3 triệu

Lễ ký kết đối tác tại Vũng Tàu là khởi đầu cho “Chiến dịch giới thiệu thương hiệu và mở rộng đại lý 3H” trên quy mô toàn quốc trong chiến lược mở rộng thị trường Việt Nam vào năm 2022 của 3H.


3 giờ và tuổi thọ dài 3 triệu

Tiếp đến là sự kiện “Lễ ra mắt thương hiệu phụ kiện 3H và khai trương đại lý” tại khu vực miền trung, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị vào ngày 20/07/2022 do nhà phân phối độc quyền Aseanwindow phối hợp tổ chức bởi công ty cổ phần vật liệu xây dựng Miền Trung. Công ty.


3 giờ và tuổi thọ dài 3 triệu

Trở thành nhà phân phối phụ kiện 3H tại tỉnh Quảng Trị, được hưởng chế độ quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại, bán hàng và hậu mãi cho các sản phẩm của 3H. Việc ký kết thành công là cơ hội để 3H (Hehexin), nhà phân phối Aseanwindow và Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Tiêu Điểm khẳng định chất lượng, năng lực cung cấp dịch vụ và uy tín thương hiệu trong khu vực. Miền Trung, tin tưởng 3H sẽ được khách hàng nơi đây đón nhận và tin tưởng.


3 giờ và tuổi thọ dài 3 triệu

Tiếp nối thành công của hai sự kiện tại miền Nam và miền Trung, 3H tiếp tục tiến vào thị trường miền Bắc và tổ chức thành công lễ “Giới thiệu thương hiệu phụ kiện 3H và ký kết đại lý” tại khu vực. Tỉnh Hải Dương ngày 30/7/2022.

Công ty cổ phần thương mại và sản xuất Tùng Xuân là một trong những đơn vị có uy tín và thứ hạng cao trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng và sản xuất cửa tại tỉnh Hải Dương. Đó cũng là lý do AseanWindow lựa chọn hợp tác để Công ty Tùng Xuân trở thành đại lý tiếp theo của 3H tại tỉnh Hải Dương, trở thành đơn vị thí điểm với sứ mệnh lan tỏa thương hiệu “3H – Top 1 phụ kiện cửa chính”. công ty “ra toàn tỉnh nói riêng và các tỉnh lân cận phía Bắc. Đây là tiền đề để 3H khẳng định sẽ trở thành thương hiệu quen thuộc của các công trình xây dựng tại Hải Dương và Miền Bắc ngày càng phát triển.


3 giờ và tuổi thọ dài 3 triệu


3 giờ và tuổi thọ dài 3 triệu

Điểm nhấn và nổi bật trong các sự kiện diễn ra trên khắp 3 miền là nhà phân phối AseanWindow và 3H Group đã mang đến cho toàn thể đại lý và khách hàng cái nhìn chính thức và toàn diện nhất về thương hiệu 3H. Giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng và đại lý. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ bán hàng 3H trong từng khâu bán hàng.


3 giờ và tuổi thọ dài 3 triệu


3 giờ và tuổi thọ dài 3 triệu

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể thấy thương hiệu phụ kiện 3H chính hãng đã được đông đảo khách hàng, đối tác đánh giá cao, công nhận và lựa chọn. Từ khu vực miền Nam (Vũng Tàu) đến miền Trung (Quảng Trị) và miền Bắc (Hải Dương), chiến dịch mở rộng thị trường của 3H đã tạo dựng thành công vị thế thương hiệu trong khu vực, là tài sản vô cùng quý giá. cần thiết, tạo điều kiện lý tưởng nhất, là bước tạo đà vững chắc để 3H tiếp tục mở rộng thị trường ra Tây Nguyên vào tháng 8/2022.


3 giờ và tuổi thọ dài 3 triệu

Trong bối cảnh cả nước đang chuyển mình mạnh mẽ và sẵn sàng cho công cuộc khôi phục kinh tế sau đại dịch, tiếp tục xây dựng và phát triển, thành công từ chiến lược mở rộng thị trường của 3H tại thị trường Việt Nam vào năm 2022 sẽ thôi thúc các đại lý và khách hàng trên cả nước chung sức đưa thương hiệu 3H trở thành thương hiệu phụ kiện uy tín quen thuộc đối với người tiêu dùng, đối với các nhà cung cấp vật liệu làm cửa và các đơn vị sản xuất cửa; mang đến cho các công trình, dự án, ngôi nhà những sản phẩm chất lượng nhất. Đây là tôn chỉ của 3H cũng như AseanWindow trong hoạt động kinh doanh với các đối tác “trên cơ sở đôi bên cùng có lợi và hướng tới sự phát triển bền vững”.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *