Checkpoint Check-In của D&A (tháng 1 năm 2023)!

Rate this post

Này các cậu. Chà, vào thời điểm này, tháng 1 năm 2023 đã gần kết thúc và nhiều người đang tự hỏi tương lai của D&A sẽ ra sao. Trong bài đăng trước đây của chúng tôi (từ năm ngoái), chúng tôi đã bắt đầu rằng chúng tôi đang ở trong giai đoạn ‘chúng ta sẽ đi đâu từ đây?’ và bước tiếp theo, hay giai đoạn tiếp theo trong hành trình của chúng ta là gì. Bất kể chúng tôi đi theo hướng nào, chúng tôi vẫn hạnh phúc và biết ơn tất cả những người hâm mộ và diễn viên lồng tiếng tuyệt vời mà chúng tôi đã gặp trong thời gian bắt đầu cuộc hành trình của một cậu bé mọt sách. Các cánh cửa vẫn mở nếu bạn quan tâm đến việc viết các bài đăng của cộng tác viên cho blog của chúng tôi, miễn là bạn đảm bảo ngữ pháp của mình tốt và bạn đã kiểm tra thực tế các nguồn của mình. Chúng tôi biết bài đăng này có thể sẽ để lại cho bạn nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời, vì vậy đối với những câu hỏi mà bạn có, đây là câu trả lời của chúng tôi cho chúng.

Đây có phải là sự kết thúc của D&A Anime Blog và D&A Studios Entertainment?

Không. Chúng tôi vẫn đang tạo video và nội dung trên trang Youtube của mình để các bạn xem (chúng tôi sẽ để lại các liên kết bên dưới) và mặc dù chúng tôi có thể không đăng thường xuyên như trước đây nhưng vẫn có những bài đánh giá và bài viết tuyệt vời đến từ trang của chúng tôi. những người đóng góp. Mọi người đều có một thời điểm khô hạn trong hành trình của họ, điều này tình cờ là của chúng ta.

D&A sẽ xuất hiện tại các hội nghị?

Đây là câu hỏi khó trả lời nhất; chủ yếu là do quan điểm hậu cần và câu hỏi hóc búa về tài chính liên quan đến địa điểm và việc đi lại. Tương lai hội nghị của chúng tôi đang ở trong không khí; không có thời gian biểu thực tế khi nào chúng tôi sẽ quay lại với họ. (Có lẽ chúng tôi sẽ, chúng tôi chỉ không biết khi nào.) Có những khoảng thời gian chúng tôi thậm chí còn nghĩ đến việc tổ chức sự kiện giống như hội nghị của riêng mình trong hai ngày, tuy nhiên chúng tôi sẽ cần sự hỗ trợ của người hâm mộ và cộng đồng anime để biến điều đó thành hiện thực.

Nerdz của thập kỷ Podcast sẽ trở lại?

Chúng tôi không có thời gian biểu chính thức về thời điểm podcast sẽ quay trở lại với các tập mới, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về thời điểm (và nếu) nó quay trở lại. Chúng tôi muốn mang lại nhiều khách hơn cho chương trình, nhưng chúng tôi đang chơi nó bằng tai về tính khả dụng của họ.

Đó là tất cả những gì chúng tôi có bây giờ, vì vậy cho đến bài đăng tiếp theo của chúng tôi, hãy tiếp tục chăm chỉ và tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *