Cháy cửa hàng đặc sản Đà Lạt ở quận 5, nhiều tài sản bị thiêu rụi | Pháp luật

Rate this post

Đến gần 12h30 ngày 1/1/2021, Công an quận 5 phối hợp với Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM vẫn đang phong tỏa hiện trường để chữa cháy tại cửa hàng L’angfarm Buffet.

Cửa hàng L’angfarm Buffet – nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: CHÍ THANH

Thông tin ban đầu, khoảng 11h cùng ngày, nhiều người dân sinh sống trên đường Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM phát hiện khói và lửa bốc lên nghi ngút từ cửa hàng L’angfarm Buffet.

Cháy cửa hàng đặc sản Đà Lạt ở quận 5, nhiều tài sản bị thiêu rụi Ảnh 2Ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Ảnh: CHÍ THANH

Lúc này, mọi người tri hô mọi người bên trong quán bỏ chạy ra ngoài. Một số người dân đã dùng nước và bình chữa cháy để dập lửa nhưng bất thành. Do bên trong cửa hàng chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát dữ dội.

Gần 10 người bên trong cửa hàng đã tìm cách thoát ra ngoài. Trong đó có một nam nhân viên bảo vệ (khoảng 35-40 tuổi) của quán bị kẹt bên trong không thể ra ngoài.

Một số hình ảnh phóng viên Báo SGGP ghi lại tại hiện trường vụ cháy cửa hàng L’angfarm Buffet. Ảnh: CHÍ THANH

Cháy cửa hàng đặc sản Đà Lạt ở quận 5, nhiều tài sản bị thiêu rụi ảnh 3
Cháy cửa hàng đặc sản Đà Lạt ở quận 5, nhiều tài sản bị thiêu rụi Ảnh 4

Nhận tin báo, Công an quận 5 phối hợp với Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM điều nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt dập lửa. Sau đó, lực lượng cứu hỏa đã tiếp cận và giải cứu thành công nam nhân viên bảo vệ bị mắc kẹt bên trong nhà hàng và đưa ra ngoài.

Cháy cửa hàng đặc sản Đà Lạt ở quận 5, nhiều tài sản bị thiêu rụi Ảnh 14
Cháy cửa hàng đặc sản Đà Lạt ở quận 5, nhiều tài sản bị thiêu rụi Ảnh 15
Cháy cửa hàng đặc sản Đà Lạt ở quận 5, nhiều tài sản bị thiêu rụi Ảnh 16Nhiều vật dụng trong nhà hàng bị thiêu rụi. Ảnh: HOÀNG MINH

Đến gần 12h30 cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được lực lượng chức năng khống chế. Nhận định ban đầu, vụ cháy không gây thương vong về người nhưng nhiều tài sản bên trong cửa hàng L’angfarm Buffet bị thiêu rụi.

CHÍ THẠCH

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.