Chainsaw Man Phần 1 Tập 4

Rate this post

Chainsaw Man Phần 1 Tập 4 bắt đầu với Power thức tỉnh được bao quanh bởi ruột của Quỷ Dơi. Cô ấy không thể hiểu tại sao Denji lại cứu cô ấy vì sự phản bội của cô ấy. Anh ta chỉ vào ngực cô mà Power cho là “lý do ngu ngốc” để cứu cô và Meowy. Bất kể, cô ấy biết ơn và sẽ cho phép Denji vuốt ve cô ấy. Quá phấn khích, Denji nhảy cẫng lên vì sung sướng, giơ cánh tay lên trong niềm đắc thắng chỉ để nó bị thổi bay bởi Leech Devil. Với việc Power không thể di chuyển, Denji không có lựa chọn nào khác ngoài chiến đấu. Tuy nhiên, nếu không có đủ máu, Denji chỉ có thể lấy một chiếc cưa nhỏ trong đầu.

Leech Devil ra ngoài để trả thù “người đàn ông” của cô ấy, Bat Devil. Đó là một đặc điểm tốt đẹp của những Ác quỷ, những người không chỉ có tính cách mà còn có những mối quan hệ thân thiết. Chúng ta đã thấy sự yêu mến của Pochita dành cho Denji, và tình yêu của Power dành cho Meowy mà những con quỷ có khả năng cảm mến. Vẫn hẹn hò với nhau là điều đáng ngạc nhiên. Denji và The Leech Devil chiến đấu trong một cuộc chiến ngoạn mục khác Chainsaw Man trận chiến, nhưng Denji không bao giờ chiếm được ưu thế. Khi mọi thứ trở nên tồi tệ nhất, anh ấy đã được Aki và Fox Devil của anh ấy giải cứu.

Một lát cắt cuộc sống không hoàn toàn

Tại bệnh viện, Aki giải thích cách thức hoạt động của hợp đồng với Quỷ. Để đổi lấy một phần cơ thể của con người, một ác quỷ sẽ phục vụ cho Thợ săn quỷ. Trong khi Aki vẫn thắc mắc về sự yêu thích của Denji đối với Quỷ hoặc ít nhất là một số trong số chúng, anh ấy đã đề nghị với Denji một thỏa thuận. Denji đồng ý và Aki nói dối Makima. Tuy nhiên, cô ấy lưu ý rằng Aki “linh hoạt” hơn bình thường và tự hỏi liệu đó có phải là ảnh hưởng của Denji hay không. Anh ấy phủ nhận anh ấy đã thay đổi nhưng rõ ràng là anh ấy có.

Nửa sau của tập phim là một lát cắt hoạt hình huy hoàng của cuộc sống. Aki thức dậy vào buổi sáng, pha cà phê, hút thuốc trên ban công, làm bữa sáng, làm việc nhà, sau đó chuẩn bị làm bữa trưa. MAPPA đã thực sự thể hiện trong những cảnh này, khiến đồ ăn trông như thật. Nó cũng nhân vật Aki như một người đàn ông với những thói quen đặc biệt. Anh ấy thích trật tự. Trật tự này bị phá vỡ khi Power chuyển đến và bắt đầu tàn phá ngôi nhà mới của cô. Cô ấy có thói quen ăn uống khủng khiếp, nghi thức phòng tắm và nói chung là thô lỗ. Denji ghét có cô ấy ở đó cho đến khi cô ấy nói với anh ấy rằng anh ấy có thể đối phó với cảm giác ba lần. Một lần vì cứu Meowy, một lần vì giết Dơi quỷ, và một lần vì bảo vệ cô khỏi Aki. Denji không thể kìm chế được sự phấn khích của mình. Hy vọng rằng nó sẽ kết thúc tốt hơn lần trước.

Tôi không chắc loạt phim này có thể vắt sữa được bao nhiêu khi Denji muốn bóp ngực. Tại một thời điểm nào đó, anh ấy phải thành công phải không? Anh ấy sẽ tiếp tục muốn làm điều đó một lần nữa hay anh ấy sẽ không chịu được áp lực phải “trở nên nghiêm túc?” Ngay bây giờ chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Tôi tự hỏi xung đột chính trong bộ truyện này sẽ là gì. Quỷ có vẻ quá thông minh để có thể bị tàn sát vào một lúc nào đó, chúng phải nhắm vào Denji phải không?

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *