Chainsaw Man có thể chết? Denji có phải là người bất tử không?

Rate this post

Chainsaw Man là bộ anime và manga shounen thịnh hành nhất hiện nay. Nó làm say đắm khán giả với sự pha trộn giữa hài kịch, kinh dị và hành động. Chỉ với phần đầu tiên của anime đã kết thúc phát sóng, có một số câu hỏi chưa được trả lời trong anime. Và một trong số đó là, “Người đàn ông cưa máy (Denji) có thể chết không?”

Xuyên suốt bộ truyện, chúng ta thấy Denji bị đánh đập không giống bất kỳ nhân vật nào khác. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những nỗi đau mà anh ta phải chịu, anh ta không bao giờ có bất kỳ dấu hiệu nào của cái chết.

Ngay cả trong cuộc chiến với Bat Devil và Leech Devil, chúng ta thấy Power, kẻ gây ít sát thương hơn Denji, đã bị hạ gục. Trong khi Denji, mặt khác, có thể chiến đấu ngay cả khi anh ta bị cắt xén và bị mất máu dữ dội.

Tất cả những điều này dẫn đến một câu hỏi đơn giản: Liệu người đàn ông bị cưa máy có thể bị giết không?

Chaisaw Man có thể chết không?

cưa máy có chết được không

Câu trả lời ngắn gọn là, “Không, một người đàn ông bị cưa máy không thể chết trong hoàn cảnh bình thường vì anh ta gần như bất tử.

Anime Rewind 2022 Phiên Bản Nữ Đẹp Nhất

Điều đó nói rằng, điều đó chỉ có nghĩa là anh ta có thể hồi sinh sau hầu hết mọi sát thương chí mạng. Nếu một số con quỷ khác phải ăn thịt anh ta, có lẽ anh ta sẽ khó sống lại.

Điều quan trọng cần lưu ý là, ngay cả khi Denji chết, anh ấy vẫn có thể sống lại miễn là có người khác kéo dây cưa máy trên ngực anh. Hoặc, anh ta cần phải uống máu. Nếu không, anh ta vẫn chết.

Liên quan >> CSM Antagonists: Top 10 Nhân Vật Phản Diện Chainsaw Man Mọi Thời Đại

Tại sao Denji không chết trong Chainsaw Man?

Lý do Denji không chết trong Chainsaw Man là do anh ta là con lai giữa người và ác quỷ. Anh ấy là một trường hợp hiếm hoi đến mức không có nhiều tiền lệ cho những người như anh ấy.

Nhưng hóa ra là con lai, anh ấy là gần như bất tử và có thể tránh chết ngay cả trong những tình huống xấu nhất.

Đây cũng là lý do tại sao nội tạng anh ta bán khi còn là một con người đã được tái sinh sau khi anh ta hợp nhất với Pochita.

Denny có phải là người bất tử không?

xứng đáng là bất tử

Phải, Denji gần như là một người bất tử trong Chainsaw man. Anh ta không phải là một người hoàn toàn bất tử, mà là một nhân vật gần như bất tử. Có nghĩa là anh ấy vẫn có thể bị giết trong những hoàn cảnh nhất định.

Bất kỳ nội tạng nào anh ta bị mất trong một trận chiến sẽ được tái tạo. Ngay cả khi anh ta bị nổ tung thành từng mảnh, miễn là trái tim hoặc bộ phận cơ thể khác của anh ta còn nguyên vẹn, anh ta có thể sống sót trở lại mà không gặp vấn đề gì.

Tuy nhiên, nếu không được uống máu hoặc kéo sợi dây trong lồng ngực, anh ta có thể chết.

Liên quan >> Xếp hạng Top 10 Ác quỷ mạnh nhất trong Chainsaw Man Series

Người lai trong Chainsaw Man có thể chết không?

Không, con lai trong Chainsaw Man không thể chết trong hầu hết các trường hợp. Điều này là do họ khả năng tái sinh điên cuồng. Trong khi ác quỷ cần tiêu thụ máu để kích hoạt khả năng phục hồi của chúng, thì những con lai có thể làm điều đó ngay sau khi chúng bị tổn thương bởi chuyển đổi thành ác quỷ.

Do đó, những người lai trong Chainsaw Man gần như bất tử và có khả năng sống lại gần như ngay lập tức sau khi họ chết.

Nhưng vẫn có thể đánh bại một con quỷ lai. Đó là lý do tại sao họ “gần như” bất tử và không hoàn toàn bất tử.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *