CEO Druce tiết lộ kế hoạch xuất khẩu Grand Marina Sài Gòn

Rate this post

Tại sao Druce lại chọn Grand Marina Saigon là sản phẩm đầu tiên trong kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của mình?

Ông Robert Barrett: Việt Nam đang trên đường trở thành “con hổ châu Á mới”, với sự bùng nổ của thị trường bất động sản và tầng lớp siêu giàu. Tuy nhiên, đây là một thị trường hoàn toàn mới đối với Druce nên chúng tôi cần đảm bảo các sản phẩm được phân phối có chất lượng cao nhất, qua đó Việt Nam cũng sẽ được thế giới biết đến và công nhận về các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. thuộc kinh tế.

200 năm kinh nghiệm phân phối bất động sản siêu sang giúp chúng tôi đúc kết 3 tiêu chí đánh giá tiềm năng của một sản phẩm: đó là vị trí, chất lượng sản phẩm và cuối cùng là dịch vụ – tiện ích khi dự án hoàn thành. đi vào hoạt động. Grand Marina Saigon hội tụ tất cả các yếu tố cần thiết để trở thành một sản phẩm tiềm năng, và từ đó trở thành sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được Druce lựa chọn phân phối.

CEO Druce tiết lộ kế hoạch xuất khẩu Grand Marina Sài Gòn
Ông Robert Barlett, Giám đốc điều hành Druce Global tại lễ ký kết với Tập đoàn Masterise phân phối bất động sản Việt Nam trên toàn cầu. Ảnh: Druce

“VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC: TRÁI TIM KINH TẾ CỦA Con hổ Châu Á MỚI”

Ông có thể chia sẻ cụ thể hơn 3 tiêu chuẩn này được thể hiện như thế nào tại Grand Marina Sài Gòn?

Ông Robert Barrett: Đầu tiên là vị trí. Thế mạnh của Druce là dòng sản phẩm siêu sang ở trung tâm thành phố (bất động sản đắc địa) nên khi đến Việt Nam, chúng tôi đã tập trung nghiên cứu các dự án ở phân khúc này.

Có lẽ độc giả tại Việt Nam hiểu hơn chúng tôi về giá trị của vị trí Grand Marina Sài Gòn. Nhìn về một dự án tọa lạc tại lõi trung tâm quận 1, giáp sông Sài Gòn, sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra mảng xanh Thảo Cầm Viên và trung tâm thành phố – không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là “tọa độ vàng Ngoài ra, đây còn là dự án có kết nối lý tưởng bằng cả đường bộ, tuyến Metro với ga Ba Son ngay dưới chân dự án và đường thủy với bến du thuyền duy nhất tại Quận 1.

CEO Druce tiết lộ kế hoạch xuất khẩu Grand Marina Sài Gòn
Trong buổi giới thiệu dự án Masterise Homes đầu tiên tại Singapore vào tháng 9/2022, các nhà đầu tư quốc tế đã phản hồi tích cực và dành sự quan tâm đặc biệt cho Grand Marina Saigon. Ảnh: Druce

Tuy nhiên, ở góc độ nhà đầu tư nước ngoài, từ những điểm trên chúng tôi cũng thấy tiềm năng tăng giá. Bất động sản tại trung tâm thành phố chưa bao giờ hết thu hút các nhà đầu tư toàn cầu.

Báo cáo mới nhất của Knight Frank cũng phản ánh xu hướng này khi cho thấy bất động sản hạng sang ở trung tâm thành phố tăng 8,4%, mức cao nhất kể từ năm 2008. Hay khi nhìn vào khu vực này, chúng ta thấy có chủ. Chủ sở hữu một căn hộ có thương hiệu ở trung tâm Bangkok có thể bán căn hộ của mình với giá cao hơn 80% so với một dự án không có thương hiệu ở khu vực lân cận vào thời điểm ra mắt. Bài học từ thị trường phát triển mở ra cơ hội mới cho bất động sản Việt Nam nói chung và Grand Marina, Sài Gòn nói riêng.

CEO Druce tiết lộ kế hoạch xuất khẩu Grand Marina Sài Gòn
Báo cáo mới công bố của Knight Frank cho thấy sức hút của bất động sản siêu sang tại trung tâm TP. Nguồn: Knight Frank

ĐẢM BẢO THƯƠNG HIỆU MARRIOTT – ĐẦU TƯ TOÀN CẦU HẤP DẪN

Hai tiêu chí còn lại là “chất lượng” và “dịch vụ”. Nhưng với một dự án chưa thành hình, Druce dựa trên cơ sở nào để tin tưởng vào tiềm năng của Grand Marina Saigon trong tương lai?

Ông Robert Barrett: Đó là nhờ sức mạnh của các thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản. Chẳng hạn, không lạ khi các nhà đầu tư bất động sản Mỹ chi tới 31 triệu USD để mua một căn hộ áp mái sang trọng dù giá đã tăng gấp đôi so với 4 tháng trước. Druce đã nhiều lần thực hiện các thương vụ hàng chục triệu USD, dù các nhà đầu tư chưa từng đến quốc gia này để phát triển dự án đó. Nhưng vì biết rằng chất lượng dự án sẽ được đảm bảo bởi những thương hiệu nổi tiếng gắn liền với dự án nên họ không ngần ngại đầu tư.

Đây cũng là cơ sở để chúng tôi tin chắc rằng Grand Marina Saigon cũng không ngoại lệ với sự chứng thực của hai thương hiệu JW Marriott và Marriott. Chất lượng của những căn hộ này trong tương lai – từ thiết kế, đến hoàn thiện nội thất sẽ phải đạt tiêu chuẩn toàn cầu của Marriott.

Cụ thể, 100% nội thất của Grand Marina, Sài Gòn có xuất xứ từ Ý, được hoàn thiện bởi những nghệ nhân lành nghề đến từ công ty Fit Out của Ý. Với dịch vụ, đội ngũ quản lý và vận hành dự án là những nhân viên Marriott chuyên nghiệp, với tối thiểu 150 giờ đào tạo mỗi năm, với mức độ dịch vụ khách hàng xuất sắc và phong cách hiểu biết. cuộc sống.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua hệ thống tiện ích đẳng cấp chưa từng có như rạp chiếu phim đặc quyền, phòng họp, thư viện, sảnh chờ, phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại,… được vận hành theo tiêu chuẩn của Marriott. Toàn cầu.

CEO Druce tiết lộ kế hoạch xuất khẩu Grand Marina Saigon 2
Không gian cổ điển và sang trọng của cigar lounge bên trong căn hộ áp mái mang thương hiệu JW Marriott tại dự án Grand Marina Sài Gòn. Ảnh: Masterise Homes

Bạn nghĩ thị hiếu sở hữu tài sản của giới siêu giàu gần đây đã thay đổi như thế nào? Đây là thách thức hay cơ hội cho các công ty bất động sản từ Việt Nam bước ra thị trường quốc tế?

Ông Robert Barrett: Khách hàng hiện nay có xu hướng bảo vệ tài sản của mình trước những biến động của thị trường. Họ thận trọng hơn trong việc xây dựng danh mục đầu tư, chuyển sang đầu tư an toàn hoặc tài sản tư nhân. Bất động sản có thương hiệu luôn là lựa chọn hàng đầu nhờ khả năng phục hồi bền bỉ, khi liên tục tăng giá ngay cả khi trải qua khủng hoảng kinh tế và đại dịch. Các triệu phú đô la cũng đang đa dạng hóa khỏi các thị trường trong khu vực.

Chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​sự thay đổi thói quen giàu có của giới siêu giàu toàn cầu – họ đang hướng tới các tiêu chuẩn cao hơn về quyền riêng tư và các dịch vụ được cá nhân hóa. Đó cũng chính là giá trị tạo nên sự khác biệt mà Masterise Homes nhanh chóng nắm bắt để kịp thời đưa vào dự án của mình.

Đứng trước nhu cầu tìm kiếm một cộng đồng có cùng tư duy, lối sống và sự kết nối, đầu tư vào một tài sản không ngừng gia tăng giá trị và khẳng định đẳng cấp theo thời gian, tôi tin rằng các nhà đầu tư quốc tế sẽ không thể bỏ qua Grand Marina, Sài Gòn.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *