Cầu nguyện trong lúc đau khổ

Rate this post

Bài viết Cầu nguyện trong đau khổ – Hội Mẹ Hằng Cứu Giúp & Thánh Alfonso về chủ đề Phong Thủy TỬ VI lần này đang thu hút rất nhiều sự chú ý phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Lời cầu nguyện khi đau khổ – Mẹ Hằng Cứu Giúp & Hội St.Alfonso trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem bài đăng này: “Cầu cho Đau khổ – Mẹ Hằng Cứu Giúp & Thánh Alfonso”

Clip Cầu Nguyện Trong Đau Khổ – Mẹ Hằng Cứu Giúp & St.Alfonso

Xem lướt qua

Lời cầu nguyện khi gặp khó khăn – Mẹ Hằng Cứu Giúp & St.Alfonso

Trang chủ a> / Cầu nguyện khi gặp nạn

Cầu nguyện trong lúc đau khổ

“Lạy Chúa, xin đoái thương đến con, vì thân này bơ vơ, khốn cùng” (Tv 25,16).

Lạy Chúa Giêsu, con đến với Ngài để an ủi con, vì con đau khổ, con khốn khổ, lạy Chúa! Xin cho con được an ủi khi tin rằng Chúa vẫn yêu thương con và bảo đảm sự cứu rỗi của con.

Lạy Chúa Giêsu, con hướng lòng về Chúa. Xin đừng để tôi nghi ngờ ý chí của Ngài. Xin cho phép con chấp nhận bất cứ điều gì xảy ra, vì Chúa yêu thương và chu cấp cho con. Xin đừng để con nản lòng, dù con phải đối mặt với muôn ngàn gian nan trong cuộc đời. Dạy con kiên nhẫn chờ đợi câu trả lời của bạn. Xin cho rằng tôi sẽ không bao giờ thất vọng vì những bất hạnh mà tôi đang trải qua. Xin đừng để tôi phải cay đắng khi hoàn thành công việc trong thất bại.

Lạy Chúa Giêsu, xin cho phép con thực sự thừa nhận rằng dưới sự hướng dẫn của Ngài, con có thể vượt qua nỗi buồn của mình, vượt qua thảm kịch hôm nay, và hướng tới một ngày mai tươi sáng, tràn đầy tình yêu và lời hứa trong hy vọng.

Lạy Chúa Giêsu, xin chỉ cho con con đường phải đi. Xin hãy chữa lành cho tôi và làm cho tôi hồi phục để tôi có thể bắt đầu lại từ đầu. Xin hãy cho phép tôi nhận ra rằng: Tôi thực sự cần bạn trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời. Amen.

Nguồn: trích 5 phút kết nối với Chúa

Bài viết liên quan

lỗi: Nội dung được bảo vệ !!

Những câu hỏi về cầu nguyện trong lúc khó khăn

Mọi thắc mắc về việc cầu nguyện khi gặp khó khăn, xin hãy cho chúng tôi biết, đôi mắt hoặc những góp ý của bạn sẽ giúp tôi hoàn thiện hơn trong những bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *