Cát Vạn Lợi cung cấp ống luồn dây điện cho Trung tâm triển lãm SECC

Rate this post

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện Cát Vạn Lợi lắp đặt tại SECC. dự án

Cuối tháng 4/2022, Tập đoàn Saigontourist và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã khánh thành và đưa vào hoạt động Nhà triển lãm B (Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC) tại Quận 7, TP.HCM. Được biết, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn là nơi phục vụ hơn 50 sự kiện triển lãm, đón tiếp gần 7.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, hơn một triệu lượt khách tham quan mỗi năm. Từ đó, yếu tố đảm bảo an toàn tính mạng con người, đặc biệt là nguy cơ cháy nổ luôn được đặt lên hàng đầu khi lắp đặt vật tư cơ điện tại công trình.

Với diện tích 33.071 m2Trung tâm triển lãm B có sức chứa 475 gian hàng triển lãm, khi kết nối với nhà trưng bày A sẽ tạo ra không gian rộng 18.000 m2.2. Nhà triển lãm B được thiết kế 3 tầng phục vụ các hoạt động triển lãm, hội nghị, nhà hàng, văn phòng… với quy mô lớn và hiện đại. Để đáp ứng các tiêu chuẩn quy định cũng như sự phù hợp với hệ thống công trình, các kỹ sư cơ điện đã lựa chọn sử dụng sản phẩm vật tư cơ điện chống cháy nổ tốt mang thương hiệu Cát Cát. Vạn Lợi được lắp đặt tại dự án SECC giai đoạn 2, để hệ thống điện phòng cháy và chữa cháy (PCCC) vận hành an toàn, góp phần bảo vệ tính mạng con người và tài sản.

Cát Vạn Lợi cung cấp ống luồn dây điện cho Trung tâm triển lãm SECC - ảnh 2
Ống thép luồn dây điện và phụ kiện tiêu chuẩn của Cát Vạn Lợi

Vì ống thép luồn dây điện CVL được làm từ thép Carbon nên có khả năng chống cháy lan và không sinh ra khói độc khi có hỏa hoạn. Hơn nữa, nếu kết hợp việc lắp đặt ống thép luồn dây điện và phụ kiện CVL giúp mang đến sự đồng bộ và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, ống luồn dây còn có khả năng chống nhiễu điện từ lên đến 95%, giúp ổn định hiệu suất của các thiết bị điện và dây dẫn. Ống thép CVL dễ dàng lắp đặt nổi, đi ngầm bên trong bê tông hoặc chôn ngầm trong hệ thống cơ điện (PCCC).

Sử dụng ống thép luồn dây điện và phụ kiện CVL là giải pháp phù hợp cho các công trình dân dụng, chung cư, trung tâm thương mại vì ống có độ bền cao, tuổi thọ lên đến 50 năm, tiết kiệm chi phí thay thế. Chức vụ. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm quan trọng, không thể thiếu trong hệ thống cơ điện M&E.

\N

Cát Vạn Lợi cung cấp ống luồn dây điện cho Trung tâm triển lãm SECC - ảnh 3
Nhà máy Cát Vạn Lợi được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015

Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm của nhà thầu, Cát Vạn Lợi đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi và lên kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất vật liệu cơ điện hiện đại đầu tiên tại Việt Nam. Nam, đạt chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 ngay từ những năm đầu thành lập. Nhờ đó, các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp M&E – ống luồn dây điện CVL và phụ kiện luôn đạt tiêu chuẩn, bảo vệ tốt hệ thống dây dẫn điện cho các công trình.

Ông Lê Mai Hữu Lâm – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chế tạo Thiết bị Điện Công nghiệp Cát Vạn Lợi chia sẻ: “Trong thời gian qua, sản phẩm Cơ điện của Cát Vạn Lợi được nhiều nhà thầu, kỹ sư cơ điện lựa chọn để thi công nhiều dự án như: Tòa nhà Empire City – Thành phố Empire (Thủ Thiêm). ), Tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên), Tổ hợp hóa dầu Hyosung (Vũng Tàu), Tòa nhà Vietcombank, Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2 (Thanh Hóa), ​​Nhà máy nhiệt điện Vân Phong 1 (Khánh Hòa), Tổ hợp hóa dầu miền Nam – Long Sơn … ”.

Bên cạnh đó, các sản phẩm cơ điện do Cát Vạn Lợi sản xuất đã từng bước khẳng định chất lượng và vị thế của mình khi liên tiếp nhận được các giải thưởng như: Doanh nghiệp có Sản phẩm công nghiệp chủ lực & Sản phẩm hỗ trợ. Nhà tài trợ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh 2021-2025, Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập năm 2021 và Giải thưởng Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021, trong lĩnh vực công nghiệp thuộc nhóm sản phẩm điện – điện tử. ”

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2, Đường số 8, KCN Cơ khí Ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: Số 61, Đường số 7, Khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Trang mạng: https://www.catvanloi.com/

E-mail: [email protected]

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.