Cát Tường ‘bấn loạn’ trước câu cửa miệng của vợ Hoàng Rapper

Rate this post

Cát Tường đã
Bên cạnh đánh giá về cặp đôi tham gia chương trình, Hoàng Rapper và Cát Tường không ngại tung hứng mang lại tiếng cười cho khán giả.

Chụp màn hình

Kỳ 10 Bạn đời tốt lên sóng với sự xuất hiện của cặp đôi Huỳnh Quý – Thúy Khanh, cùng dàn cố vấn gồm các chuyên gia Tô Nhi Á, Hoàng Rapper và Cát Tường. Tại chương trình, Huỳnh Quý cho biết anh và vợ kết hôn được nửa năm. So với giai đoạn mới yêu, cặp đôi vẫn chưa cảm nhận được sự khác biệt. Thậm chí, họ còn cảm thấy cuộc sống vợ chồng trôi qua một cách bình yên. Trước lời chia sẻ này, màn “Hên xui” hài hước của Cát Tường khiến mọi người cười không ngớt. MC Đại Nghĩa cũng lên tiếng chia sẻ: “Đây là những người từng trải qua thăng trầm trong tình yêu nên có cái nhìn sâu sắc. Bạn mới bước vào cuộc sống hôn nhân được 6 tháng nên vẫn còn tươi mới. Hãy chia sẻ điều đó để mọi người có niềm tin. hôn nhân.”

Cát Tường 'bấn loạn' trước câu cửa miệng của vợ Hoàng Rapper - ảnh 2
Huỳnh Quý thấy cuộc sống vẫn bình yên sau nửa năm kết hôn

Chụp màn hình

Tiếp tục nói về chuyện yêu đương, Huỳnh Quý cho biết vợ không thích anh đóng cảnh nóng. Giải thích về điều này, Thúy Khanh cho biết khi bên kia có cảnh ân ái với bạn diễn nữ khiến cô không khỏi ái ngại. Tuy nhiên, nữ khách vẫn tin rằng chồng mình sẽ không bị lung lay trước những tác động bên ngoài. Lắng nghe chia sẻ này, Hoàng Rapper cho biết: “Mới được nửa năm”. Liên tục bị đàn anh “bắt bài”, Huỳnh Quý phải lên tiếng nhắc nhở: “Trong ban bình luận, anh thân với em nhất”.

Chưa dừng lại ở đó, trước câu hỏi: “Vợ nói gì với chồng” dù ở cương vị cố vấn nhưng Hoàng Rapper vẫn xung phong chia sẻ về trường hợp của mình. Anh thẳng thắn cho biết, đối tác thường hỏi: “Tiền đâu?”. Tiết lộ này khiến Cát Tường bật cười vì sung sướng. “Bà mối” còn hài hước cho biết câu cửa miệng của cô là: “Em thấy em đẹp không?”.

\N

Cát Tường đã
Huỳnh Quý bị vợ chê khó chiều sau khi kết hôn

Chụp màn hình

Trong chương trình, khi chia sẻ về sự thay đổi sau khi kết hôn, Thúy Khanh cho biết chồng cô khó tính hơn. Nữ khách cho biết, khi quen nhau, do không ở chung nên khi về nước, tiếp xúc nhiều và áp lực công việc khiến đối phương có chút khó chịu. “Anh ấy khó tính hơn nhưng vẫn chấp nhận được, không khác hoàn toàn so với lúc mới yêu”, vợ Huỳnh Quý cho biết thêm.

Về cơ duyên đến với nhau, Huỳnh Quý cho biết trước đây vợ anh làm việc trong một khách sạn lớn. Khi có ý định đưa gia đình đi du lịch, nam diễn viên đã nhắn tin hỏi thăm. “Sau đó, tôi thấy cô ấy cũng hợp, nói chuyện dễ thương nên chủ động nhắn tin hẹn đi ăn. Từ đó, chúng tôi gặp và yêu nhau”, anh kể.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *