Cặp đôi đẹp cùng nhau ghép những mảnh vỡ của cuộc hôn nhân sau khi hẹn hò trên sóng truyền hình

Rate this post

Xuất hiện trong tập 6 của chương trình “Ghép đôi nhanh”, đầu bếp Văn Tùng (32 tuổi) và nữ doanh nhân đá phong thủy Thanh Hiền (33 tuổi) đã sánh đôi cùng nhau. Văn Tùng tiết lộ, ngay từ khi gặp bạn gái ở show hẹn hò, anh đã như “sét đánh”. Được mẹ bạn gái khuyên rằng con gái “không nên chọn” khiến anh như “ngồi trên đống lửa”. Khi đó, anh càng nỗ lực thể hiện tình cảm của mình để gây ấn tượng với bạn gái.

Trong khi đó, Thanh Hiền cho biết cô muốn từ chối hẹn hò ngay và luôn khi biết đối phương kém mình một tuổi. Nhưng sự chân thành và cách Văn Tùng thể hiện tình cảm của mình đã khiến Thanh Hiền quyết định mở lòng. Tại buổi biểu diễn, những ngọn đèn cùng màu sáng rực, báo hiệu sự kết đôi thành công.

Bước ra từ chương trình, thử thách lớn nhất của cặp đôi Văn Tùng – Thanh Hiền chính là khoảng cách Đà Lạt và TP. Nhưng với đủ tình yêu và sự tin tưởng, cả hai đã dễ dàng vượt qua, luôn biết cách vun đắp cho tình yêu thêm nồng nàn.

“Mỗi tháng tôi đến nhà một lần để ở một tuần. Khi quan hệ xa, tôi nói chuyện 24/24, gọi điện 5-6 tiếng một ngày. Suốt 6 tháng có dịch Covid-19, tôi không đi được. về nhà mình nhưng cả hai đều rất quan tâm, sợ người kia đau lòng. Từ khi gặp nhau, tôi giận anh ấy hai lần và lần nào anh ấy cũng chủ động làm hòa dù đó không phải lỗi của anh ấy. Tôi chưa có điểm nào để tôi từ chối hay ngại tiến tới. ”, Thanh Hiền chia sẻ.

Cặp đôi đẹp cùng nhau ghép những mảnh vỡ của cuộc hôn nhân sau khi hẹn hò trên sóng truyền hình - 1

Bé Thanh Hiền thân thiết với Văn Tùng (Ảnh trích từ chương trình Nhanh Như Chớp Nhí).

Bà mẹ đơn thân cũng cho biết, từ khi thấy mẹ có người yêu, em bé cũng hơi ghen. Tuy nhiên, bé vẫn rất hiểu chuyện phụng dưỡng mẹ, đồng thời cũng thân thiết với cả con và mẹ của “bố”. Văn Tùng hài hước nhắc lại: “Khi quyết định cưới Hiền, bé Quân xin được ngồi nói chuyện và hỏi những câu như yêu và mang lại hạnh phúc cho mẹ Hiền, mẹ có dự định tổ chức đám cưới trong năm nay không, rồi có yêu Quân không?” , con có thương nó như con mình không … Từ nhỏ Quân đã thiếu cha nên con sẽ thương nó nhiều hơn, bé con cũng thiếu mẹ từ nhỏ nên Hiền cũng sẽ nhường một chút. yêu thương nhiều hơn.”

Thanh Hiền cũng thành công trong việc “chinh phục” tình yêu của con trai riêng của chồng. Chàng trai rất thích thể hiện tình cảm của mình bằng những cái ôm và nụ hôn bất ngờ sưởi ấm trái tim nàng. Ban đầu, hai bên gia đình hơi đắn đo rằng cặp đôi sẽ không đủ bao dung, dành nhiều tình cảm cho con của đối phương, nhưng tình yêu của họ đã chứng minh tất cả.

Cặp đôi đẹp cùng nhau ghép những mảnh vỡ của cuộc hôn nhân sau khi hẹn hò trên sóng truyền hình - 2

Tháng 11 tới, cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà (Ảnh trích từ chương trình “Ghép đôi nhanh”).

Một gia đình hạnh phúc là điều mà cả Văn Tùng và Thanh Hiền đều mơ ước từ lâu. Khi cặp đôi quen nhau tại “Ghép đôi nhanh” có lẽ là điều may mắn nhất trong cuộc đời, cùng nhau thay đổi và sống hạnh phúc.

Anh chàng ngọt ngào bày tỏ tình cảm với vợ: “Hiền dễ thương quá nên ai cũng quý mến. Nhờ Hiền mà tôi cũng học hỏi, trưởng thành và sống tích cực hơn. Nhờ tôi mà Hiền cởi mở, vui vẻ và nói chuyện được với nhau. Hai đứa mình chỉ vì nhau mà cố gắng hơn một chút, để chúng ta thân nhau hơn mỗi ngày. Mỗi ngày anh đều muốn nói yêu Hiền nhiều lắm, chỉ muốn hai đứa cùng nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời. “

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *