Cách hóa giải hướng đặt bàn làm việc không hợp tuổi

Rate this post

Theo phong thủy, mỗi tuổi sẽ phù hợp với một hướng đặt bàn làm việc khác nhau giúp mang lại may mắn, tiền tài. Vì vậy, khi chọn hướng đặt bàn làm việc cần lưu ý đến tuổi của người ngồi. Nếu bàn làm việc của bạn phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy, hãy tham khảo cách hóa giải hướng bàn làm việc không phù hợp dưới đây.

Hướng bàn làm việc không hợp tuổi.

Để chọn hướng đặt bàn làm việc, bạn cần biết mệnh của mình thuộc Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mệnh. Mỗi tuổi sẽ có một hướng bàn làm việc khác nhau. Chọn hướng bàn làm việc phù hợp sẽ giúp tăng thời gian tiếp nhận khí tốt từ vũ trụ và môi trường xung quanh. Dựa vào năm sinh, giới tính âm lịch mà tính được quái số của mỗi người, từ đó suy ra mình thuộc mệnh Đông tứ trạch để chọn hướng nhà phù hợp.

Cách hóa giải hướng đặt bàn làm việc không hợp tuổi - Ảnh 1

Theo quan niệm phong thủy, người Tây tứ mệnh luôn may mắn và hạnh phúc hơn khi sử dụng các hướng, phương vị (vị trí của phòng, nhà, thành phố, đất nước…) thuộc nhóm Tây tứ trạch (Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc). Đối với họ tất cả các hướng và phương vị thuộc nhóm Đông (Bắc, Nam, Đông, Đông Nam) đều không may mắn.

Đường đi bộ ở phía sau

Tương tự như vậy, những người Phục vị cũng được hưởng lợi từ các hướng và phương vị Đông phương và bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng các hướng và phương vị Tây. Mỗi người có 4 hướng tốt để lựa chọn (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị, trong đó Sinh Khí được coi là hướng tốt nhất) và 4 hướng xấu nên tránh (Tai họa, Lục sát, Ngũ quỷ và Tuyệt mệnh). mệnh trong đó Tuyệt mệnh là hướng xấu nhất).

Cách hóa giải hướng đặt bàn làm việc không hợp tuổi - Ảnh 2

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn luôn có thể coi Vitality là sự lựa chọn tốt nhất. Đó là vì ngoài yếu tố không gian, phong thủy còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời gian (tùy thuộc vào sự di chuyển của các vì sao bay).

Tất cả các hướng và phương vị đều bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi năng lượng mỗi năm, đòi hỏi phải cập nhật để có lựa chọn tối ưu. Nếu hướng Sinh khí của bạn bị ảnh hưởng xấu bởi các sao Cửu tinh (Ngũ hoàng, Nhị hắc, Tam Bích và Thất Xích) hoặc Sát tinh (Thái Tuế, Tam Sát, Tuế Phá) của năm thì không chỉ dùng hướng này. Nó không mang lại may mắn mà còn có thể mang đến tai họa. Nói cách khác, độ ‘tốt’ của mỗi hướng chỉ mang tính chất tương đối, chúng không cố định mà luôn thay đổi theo năm tháng.

Ngồi quá gần máy tính

Máy tính là vật dụng không thể thiếu đối với những người làm việc ở bất cứ ngành nghề, vị trí nào, đặc biệt là dân công nghệ thông tin hay dân văn phòng, tuy nhiên việc sử dụng máy thường xuyên rất dễ ảnh hưởng đến chúng. tốt cho tinh thần và sức khỏe của người lao động, khiến người lao động trực tiếp dễ rơi vào trạng thái bực bội, bất cần, nóng nảy, khó tập trung …

Cách hóa giải hướng đặt bàn làm việc không hợp tuổi - Ảnh 3

Khi bức xạ máy tính vượt quá mức cho phép khi ngồi gần, bạn có thể hóa giải bằng cách đặt một cốc nước để giúp giảm tính kim của máy tính, từ đó giảm thiểu tiêu cực trong quá trình hoàn thành công việc.

Khu vực làm việc gần nhà vệ sinh

Việc sắp xếp vị trí bàn làm việc hầu như bạn không thể thay đổi mà phải tùy thuộc vào sự sắp xếp của nhân viên quản lý, nếu vị trí ngồi của bạn gần nhà vệ sinh thì vị trí đó thường bị ảnh hưởng bởi luồng khí xấu từ nhà vệ sinh hướng tới cũng như từ sự di chuyển của những người làm việc trong văn phòng.

Cách hóa giải hướng đặt bàn làm việc không hợp tuổi - Ảnh 4

Trong trường hợp này, bạn có thể hóa giải không gian bằng cách đặt một chậu cây nhiều hoa lá ở vị trí giữa bạn và nhà vệ sinh để ngăn luồng khí xấu này ảnh hưởng đến bạn. Gợi ý thêm cho bạn một số điều kiêng kỵ khi bố trí bàn làm việc.

Hình dạng và chất liệu của bàn làm việc không phù hợp

Nếu bạn là chủ tịch của một công ty hoặc tập đoàn, văn phòng của bạn nên lớn hơn văn phòng của các trưởng bộ phận bên dưới và phải có hình dạng đều đặn. Bàn làm việc của bạn nên có chiều rộng tối đa bằng một phần ba chiều rộng của căn phòng bạn đang ngồi. Hình dáng của bàn làm việc tùy thuộc vào tính chất công việc, tuổi, mệnh và vị trí đặt bàn. Tốt nhất, bạn nên chọn cho mình một chiếc bàn làm việc đẹp bằng gỗ có hình dáng đều đặn, gỗ cứng cáp hoặc kim loại như chân sắt hiện đại. Đặt các vật phẩm có nhiều năng lượng hơn, may mắn hơn ở phía bên trái của bàn hoặc phòng, sau đó đặt các vật phẩm ít năng lượng hơn ở phía bên phải của bàn làm việc.

Một số lưu ý khác khi bố trí bàn làm việc

Để văn phòng của bạn thăng hoa, tạo sự tự tin và hứng khởi trong quá trình làm việc, bạn có thể mang đến văn phòng những món đồ nhỏ để tạo thêm cảm xúc và năng lượng cho mình nơi làm việc. tiến độ công việc. Một chiếc ghế văn phòng tạo ra một tư thế ngồi thực sự thoải mái. Một bức ảnh gia đình bạn, một bức ảnh phong cảnh với màu sắc tươi mới… Theo khoa học phong thủy tốt sẽ như một chiếc máy lọc không khí mang đến nguồn năng lượng mới cho chính bạn.

Cách hóa giải hướng đặt bàn làm việc không hợp tuổi - Ảnh 5

Bạn cũng cần chú ý hơn đến khu vực làm việc của mình, để có vượng khí lưu thông thì mọi đồ vật xung quanh bạn cần được sắp xếp một cách gọn gàng và ngăn nắp, những vật sắc nhọn như bút, thước kẻ,… Những vật dụng đó cần phải được đặt trong hộp thoáng, tránh để chúng vương vãi trên mặt như vậy khiến bạn cảm thấy áp lực trong người sẽ không tốt cho phong thủy bàn làm việc của bạn.

Hãy tạo cho mình một thói quen tốt trong khi làm việc, việc bố trí và sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy một cách tinh tế sẽ giúp bạn khắc phục được phong thủy bàn làm việc, để kiến ​​tạo không gian, bàn làm việc một cách thông minh. khoa học phong thủy tốt. Một chiếc chuông gió nhỏ xinh trên màn hình máy tính, hay một chiếc gương treo tường ngăn cách bàn làm việc của bạn, thậm chí là những con vật trang trí đáng yêu.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *