Cách hiệu quả nhất để hóa giải hướng xấu của ngôi nhà bằng gương bát quái

Rate this post

Bài viết Cách hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái hiệu quả nhất về chủ đề Phong thủy lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu cách hóa giải hướng xấu bằng gương bát quái hiệu quả nhất trong bài viết hôm nay nhé! Quý vị đang xem nội dung tin rao “Cách hóa giải hướng xấu bằng gương bát quái hiệu quả nhất”

Theo yếu tố phong thủy, hóa giải hướng xấu của ngôi nhà bằng gương bát quái. là phương pháp hữu hiệu được nhiều chuyên gia phong thủy lựa chọn. Vì một ngôi nhà có hướng không hợp với gia chủ theo thuyết ngũ hành bát quái âm dương sẽ mang những luồng năng lượng xấu vào nhà, ảnh hưởng đến đời sống tình cảm và con đường sự nghiệp của gia chủ. Những ngôi nhà đã xây hoặc đã mua, chủ đầu tư, chi rất nhiều tiền thì việc thay đổi là một bài toán khó.

Các loại gương bát quái và công dụng thực sự của chúng

Trong phong thủy, người ta cho rằng ngũ hành tương sinh bao gồm hai thái cực vừa âm vừa dương. Trùng sinh tứ tượng theo thứ tự thái dương, thái âm, thiếu dương, thiếu âm. Còn lại là tứ quái tương sinh lần lượt là Càn, Đoài, Ly, Tốn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn. Chưa kể, trong bát quái còn có 3 cách sắp xếp khác nhau là Tiên thiên, Trung thiên và Hậu thiên.

Sử dụng gương bát quái đúng cách sẽ mang lại lợi ích về mặt phong thủy
Sử dụng gương bát quái đúng cách sẽ mang lại lợi ích về mặt phong thủy

Vì vậy nếu gia chủ không biết cách sử dụng gương bát quái đúng cách thì không những không mang lại lợi ích về mặt phong thủy mà còn khiến vận thế trong nhà trở nên tồi tệ hơn. Dưới đây là 3 công dụng chi tiết của gương bát quái để bạn tham khảo và sử dụng hợp lý.

✅ Xem thêm: mơ thấy bố mẹ ly hôn có ý nghĩa gì?

Gương bát quái lõm cho hướng nhà

Đây là loại gương bát quái có hình dạng cong vào trong, có công dụng tích tụ năng lượng vào bên trong. Vì vậy, loại gương này thường được sử dụng trong những trường hợp như đặt sai hướng nhà không thể đón được năng lượng tốt vào nhà. Vì vậy đây cũng là một trong những giải pháp tuyệt vời cho những ngôi nhà sai hướng với gia chủ, hoặc ngôi nhà thiếu linh khí.

Đây là gương bát quái có hình cong vào trong
Đây là gương bát quái có hình cong vào trong

✅ Xem thêm: tướng con gái mũi tẹt

Gương bát quái lồi cho hướng nhà

Cũng là gương bát quái nhưng có hình dạng lồi nên đây là loại được dùng phổ biến nhất để hóa giải hướng xấu với gương bát quái. Đây là loại gương có độ cong vừa phải nhưng hướng ra ngoài, có tác dụng phân tán năng lượng tiêu cực trong nhà, do hướng nhà không hợp với mệnh của gia chủ. Gương bát quái lồi được sử dụng nhiều ở cửa ra vào, cửa sổ để đẩy năng lượng xấu ra ngoài tốt hơn cũng như phản xạ những năng lượng xấu muốn chiếu vào nhà.

Đây là kiểu phổ biến nhất để hóa giải hướng xấu của ngôi nhà bằng gương bát quái.
Đây là kiểu phổ biến nhất để hóa giải hướng xấu của ngôi nhà bằng gương bát quái.

✅ Xem thêm: giấy dán tường hợp mệnh kim

Gương bát quái phẳng cho hướng nhà

Loại cuối cùng là gương bát quái phẳng, có tên gọi đặc biệt khác là gương bát quái âm dương. Với hình dáng phẳng, là loại gương tích hợp được công dụng của cả 2 loại gương phong thủy trên. Vì vậy, cũng sẽ tùy thuộc vào hướng nhà và mệnh của gia chủ để lựa chọn loại gương phù hợp. Gia chủ nên tham khảo ý kiến ​​của các nhà sư hoặc chuyên gia phong thủy. Trước khi lựa chọn loại gương bát quái phong thủy cho ngôi nhà của mình không đúng hướng nhé!

Với tên gọi đặc biệt khác là gương bát quái âm dương.
Với tên gọi đặc biệt khác là gương bát quái âm dương.

✅ Xem thêm: cách hóa giải đất trũng

Những lưu ý cần ghi nhớ khi
hóa giải hướng xấu của ngôi nhà bằng gương bát quái.

Có thể nói gương bát quái là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề nhà sai hướng cho gia chủ. Nhưng khi không biết sử dụng gương bát quái thì có thể tự sử dụng. Nó sẽ mang lại những điều xui xẻo, không may mắn cho ngôi nhà cũng như gia chủ. Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà chúng tôi đã nghiên cứu và chia sẻ với bạn. Để có thể sử dụng gương bát quái đúng cách và mang lại những điều tốt lành mà phong thủy mang lại cho bạn.

✅ Xem thêm: quẻ hung là gì?

Chọn vị trí treo phù hợp với phong thủy nhà bạn

Khi hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái, gia chủ cần xác định và chọn hướng treo phù hợp với ngôi nhà và mệnh của gia chủ. Nhất thiết phải làm theo hướng dẫn và làm theo những gì chuyên gia phong thủy hoặc thầy cúng gợi ý. Vì khi treo gương bát quái sai hướng sẽ khiến ngôi nhà không còn khả năng hóa giải hung khí của ngôi nhà. Nhưng lại nạp thêm năng lượng xấu vào nhà, ảnh hưởng đến gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng hướng của gương bát quái mà bạn đang treo là chính xác!

hóa giải hướng xấu của ngôi nhà bằng gương bát quái.
Xác định và chọn hướng treo phù hợp với ngôi nhà và mệnh

✅ Xem thêm: tượng phật quan âm bị vỡ là gì?

Cẩn thận khi sử dụng gương bát quái có hình con hổ

Vì vậy, hãy tìm cho mình một phương pháp để “thuận cả đôi đường”, vừa có thể khơi dậy nguồn năng lượng phong thủy tích cực cho ngôi nhà của mình. Những điều này vẫn không ảnh hưởng đến năng lượng phong thủy của người khác. Vì điều này thực sự sẽ ảnh hưởng đến phúc đức của chính bạn theo yếu tố tâm linh.

✅ Xem thêm: cúng rằm tháng 7 vào giờ nào

Không lạm dụng gương bát quái với hướng nhà xấu.

Bởi người ta cho rằng gương bát quái có công dụng rất lớn với phong thủy và cải thiện hướng xấu của ngôi nhà. Vì vậy, nhiều gia chủ lạm dụng nó bằng cách treo nhiều gương bát quái trong nhà. Tuy nhiên, theo yếu tố phong thủy, một ngôi nhà không nên treo quá nhiều gương, tối đa là 2 gương bát quái là đủ. Vì gương bát quái mang năng lượng phong thủy rất mạnh nên khi gia chủ sử dụng quá nhiều sẽ dễ gây “tác dụng ngược” ảnh hưởng đến ngôi nhà. Thậm chí là ảnh hưởng phong thủy của những ngôi nhà lân cận.

Nhà chỉ có tối đa 2 gương bát quái là đủ.
Nhà chỉ có tối đa 2 gương bát quái là đủ.

Hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái là cách hữu hiệu được nhiều gia chủ lựa chọn. Nhưng khi không hiểu rõ hoặc sử dụng không đúng cách, nó sẽ mang đến những tai họa như gia tăng năng lượng xấu trong nhà, khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, không thuận lợi trong công việc và tài chính. Vì vậy, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn về gương bát quái và sử dụng nó đúng cách nhé!

Mọi thắc mắc về hóa giải hướng xấu bằng gương bát quái, các bạn vui lòng cho chúng tôi biết, các bạn tinh mắt góp ý sẽ giúp mình cải thiện trong các bài viết sau.

Những hình ảnh hóa giải hướng xấu bằng gương bát quái đang được Blong NVC cập nhật. Các bạn muốn đóng góp vui lòng gửi mail vào hộp thư

Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *