Bungo Stray Dogs 4 tập. 43

Rate this post

Tôi sẽ không thích vài tập tiếp theo của Bungo Stray Dogs. Tôi cũng không đặc biệt thích cái này. Không phải vì tôi không nghĩ đó là một tập phim hay hay gì cả. Nhưng mọi thứ đang bắt đầu trở nên khó khăn đối với Cơ quan và tôi không nghĩ rằng mình đang làm hỏng nhiều việc khi nói rằng nó sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều trước khi nó trở nên tốt hơn.

The Decay of the Angel là một kẻ thù không giống ai trước đây và biết rằng nguồn gốc của nó bắt nguồn từ chính ngày thành lập Cơ quan Thám tử Armjed chỉ khiến nó có vẻ hoành tráng hơn nhiều. Hãy chuẩn bị sẵn sàng, sắp có một chuyến đi gập ghềnh!

Tôi cũng chụp quá nhiều ảnh chụp màn hình như thường lệ. Tôi xin lỗi tất cả những người có internet chậm hơn. Lỗi của tôi!

Đây có phải là lần đầu tiên chúng ta thấy Fukuzawa trong bộ vest? Nó không liên quan gì đến tập phim nhưng tôi muốn khuyến khích điều này. Thêm bộ quần áo cho Fukuzawa.

Mọi thứ bắt đầu khá bình dị, phải không? Cơ quan Thám tử Vũ trang luôn là một tổ chức danh nghĩa. Đó là sự cân bằng giữa Mafia Cảng về đêm và Bộ Nội vụ, Bộ phận Đặc biệt dành cho Quyền lực Bất thường trong ngày. Như vậy nó không bao giờ thực sự được công nhận. Mọi người đều xem nó như một loại kẻ thù tiềm tàng. Để có được một giải thưởng chính thức là một vấn đề lớn… một bước ngoặt nếu bạn muốn.

Nhưng con người là nó bao giờ sống ngắn. Bí ẩn giết người liên quan đến nhiều lớp thủ đoạn và hiểu lầm thực sự là sự bình tĩnh trước cơn bão. Nó sẽ là kiểu vòng cung đó…

Tôi thực sự không thể nhấn mạnh đủ mức độ lựa chọn tốt như thế nào khi sử dụng Nguồn gốc Bí mật của Cơ quan Thám tử Vũ trang làm phần mở đầu cho phần này. Nó thực sự tạo ra bối cảnh tuyệt vời cho mọi thứ đang diễn ra.

Chẳng hạn, nếu không có nền tảng đó, chúng ta có thể không nhận ra việc Ranpo chống lại thủ lĩnh như thế thực sự kỳ quặc đến mức nào. Fukuzawa không chỉ là người cố vấn và là người cha thay thế của Ranpo, ông ấy thực sự có thể là người bạn đầu tiên của Ranpo. Và Văn phòng Thám tử Vũ trang là ngôi nhà thực sự duy nhất mà Ranpo từng biết. Phá vỡ cấp bậc là một vấn đề lớn và nó chỉ có thể được thúc đẩy bởi ý nghĩ hoàn toàn đáng sợ về việc đánh mất thứ có ý nghĩa nhất đối với anh ta.

Có ai khác nhận thấy sự vắng mặt dễ thấy của Dazai không? Tôi không biết công việc thực sự của anh chàng đó là gì nhưng tôi muốn nó.

Và cứ như thế, anh ấy ở đó. Cược ngựa….

Bạn biết làm thế nào có một số chương trình nhất định mà bạn có thể biết ngay khi nào một nhân vật sẽ trở nên “quan trọng” bởi vì họ trông hoàn toàn lố bịch hoặc phóng đại so với những người khác. Tôi chỉ hỏi không có lý do cụ thể. Nhân tiện, khi đọc manga, tôi chỉ nghĩ đây là một anh chàng tóc vàng trông khá bình thường. Đôi khi màu sắc chống lại bạn. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu giữ cho thiết kế nhân vật của anh ấy tinh tế nhất có thể.

Và hãy nhìn Atsushi sử dụng sức mạnh của mình một cách có trách nhiệm. Đàn con nhỏ của chúng ta đang lớn lên!

Tại thời điểm này, tất cả chúng ta có thể thấy cái bẫy đã được thiết lập. Chà, ít nhất một số loại bẫy đã được đặt ra…

Những câu chuyện siêu phàm có một truyền thống. Họ luôn phải đối mặt với sự ngờ vực và xa lánh từ “những người bình thường”. Cho dù bạn muốn xem nó như một câu chuyện ngụ ngôn về quyền công dân hay một câu chuyện về quyền của người đồng tính hay chỉ là một lời kêu gọi tập hợp chung chung và ảo tưởng về quyền lực cho những người trong chúng ta, những người cảm thấy mình không hoàn toàn thuộc về (điều mà tôi nghĩ là hầu hết mọi người vào thời điểm này) , sớm hay muộn thì bạn cũng sẽ xem cốt truyện US vs THEM.

Bungo Stray Dogs phần lớn đã tránh được điều đó cho đến nay. Nói chung, bạn có thể đếm khá nhiều nhân vật không có năng khiếu trong toàn bộ chương trình và một trong số họ là Ranpo nên… bạn biết đấy…

Đó thực sự là điều tôi thích về bộ truyện. Tôi không bận tâm đến trò lố siêu anh hùng bị hiểu lầm nhưng nó đã được thực hiện rất nhiều. Đó là một chủ đề dễ dàng gây được tiếng vang với hầu hết mọi người, vì vậy tôi hiểu sự hấp dẫn đối với một nhà văn. Tuy nhiên, thật tuyệt khi ngoài việc thỉnh thoảng mất điện, BSD đã quản lý để sử dụng cài đặt theo cách khác. Powers giống một thiết bị cốt truyện vui tươi hơn và là một cách thú vị để nháy mắt với các nhân vật lịch sử mà các nhân vật dựa vào, hơn là một bài bình luận thực tế.

Điều đó không có nghĩa là bạn không thể lấy tất cả những gì đã xây dựng và ghép lại thành một bài bình luận hay vào thời điểm này. Bây giờ vũ trụ đã được thiết lập rất kỹ lưỡng. Và để chính phủ quay lưng lại với bạn là một cách khá truyền thống để giải quyết vấn đề đó.

Một câu chuyện kinh điển khác là vì cuộc chiến giữa siêu nhân và không phải siêu nhân có vẻ khá cân bằng, nên bạn cần phải có một số độc ác msuperhumans. Những kẻ phản bội chính nghĩa. Những người sẽ bật loại riêng của họ.

Bạn có thể cảm thấy áp lực xây dựng.

Dostoyevsky đã đủ tệ rồi. Cho đến nay, kẻ thù ghê gớm nhất mà bộ truyện đã tạo ra. Rõ ràng là một mình anh ta có thể đánh bại hầu hết mọi người ở Yokohama và cho đến ngày nay, việc bắt giữ anh ta giống như một chiến thắng rất trống rỗng. Hãy đối mặt với nó, anh ấy thực sự trông không có vẻ gì là đặc biệt khó chịu vì điều đó. Và với tư cách là một kẻ chủ mưu, sự tự do của anh ta có thể không đủ để anh ta gây ra rắc rối lớn.

Đặc biệt là khi bạn thêm một người như Gogol vào hỗn hợp.

BSD là một chương trình mà họ không bao giờ thực sự bận tâm đến việc cân bằng sức mạnh. Có sự khác biệt rất lớn từ người này sang người khác. Và thực sự, ngoài một vài trường hợp ngoại lệ như Atsushi, hầu hết các nhân vật đều có sức mạnh chỉ hữu ích trong những trường hợp rất đặc biệt. Nhưng Gogol thì không. Cứ cho là như vậy, có vẻ như anh ấy thực sự đã học được cách tận dụng tối đa món quà của mình nhưng anh bạn, anh ấy trở nên mạnh mẽ một cách lố bịch. Không phải theo cách đáng sợ mà Fifi làm mà theo cách trực tiếp tàn bạo. Khi bạn kết hợp cả hai, mọi thứ bắt đầu không được tốt lắm. Và khi bạn nghĩ rằng chúng tôi còn 3 người chơi nữa, thì thực sự cảm thấy rất ảm đạm.

Và xoắn, loại. Phản bội bội bạc và ai dẫn dắt ai? Hay đó là ai. Tôi ước mình là kiểu người có thể sử dụng who một cách chính xác.

Mặc dù tôi đang viết những bài đánh giá này khi tôi biết điều gì sắp xảy ra. Bởi vì rất nhiều thứ đang đến. Trong một tập phim, chúng tôi đã yêu cầu chính quyền chính thức công nhận Cơ quan chỉ để tiết lộ rằng chính các quan chức chính quyền đó coi Cơ quan là những kẻ lệch lạc nguy hiểm và đang nỗ lực để hạ gục và đưa họ vào tù. Và sau đó, chính những quan chức này được sử dụng như những con tốt trong một âm mưu thậm chí còn lớn hơn nhằm tiêu diệt Cơ quan và có thể là sự tồn tại của tất cả những người có năng khiếu cùng nhau.

Ồ, tôi quên viết về cuốn sách… Thực ra chúng tôi đã nghe nói về cuốn sách từ phần 1. Đó là một cổ vật huyền thoại có thể thay đổi thực tại. Một trong những công cụ mạnh mẽ nhất trong kinh điển. Nhưng người ta tin rằng nó đã bị mất và có thể bị phá hủy hoặc chưa bao giờ tồn tại ngay từ đầu. Và bây giờ họ có một trang duy nhất quyển sách.

Thành thật mà nói các bạn, mọi thứ chỉ mới bắt đầu và tôi không hiểu làm thế nào công ty có thể thoát khỏi chuyện này. Và niềm hy vọng lớn nhất của họ lúc này là một thành viên không có năng khiếu. Một từ ảm đạm có thể không đủ mạnh…

tập trước

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *