Edens Zero Season 2 tiết lộ bài hát chủ đề mở đầu và ngày công chiếu trong đoạn giới thiệu mới

Rate this post

Season 2 sắp tới của vườn địa đàng số không đã hé lộ trailer mới, trước ngày 1 tháng 4 năm nay. Đoạn giới thiệu giới thiệu bài hát chủ đề mở đầu của anime có tựa đề “Never Say Never” do Takanori Nishikawa thể hiện, người cũng đã hát phần mở đầu của phần đầu tiên có tựa đề “Eden Through the Rough.” Nhân viên JC đang hoạt hình,

Edens Zero Season 2 – Trailer thứ hai

Thông tin về dàn diễn viên mới cho anime cũng đã được công bố. Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Taku Yashiro trong vai Laguna, Rumi Ookubo trong vai Sylph, Toshiki Masuda trong vai Phi và Atsushi Imaruoka trong vai Daichi. mùa đầu tiên của vườn địa đàng số không được phát sóng từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 10 năm 2021 và có tổng cộng 25 tập. Yushi Suzuki chỉ đạo mùa đầu tiên với Shinji Ishihara là giám đốc. Toshinori Watanabe sẽ chỉ đạo mùa thứ hai và Ishihara sẽ tiếp tục làm giám đốc điều hành.

Edens Zero mùa 2 – Hình ảnh chính

Các vườn địa đàng số không sê-ri manga đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha kể từ tháng 6 năm 2018 và tập tổng hợp thứ 22 cũng sẽ được phát hành vào hôm nay. Kodansha US đang xuất bản nó bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:
Tại Vương quốc Granbell, một công viên giải trí bị bỏ hoang, Shiki đã sống cả đời mình giữa những cỗ máy. Nhưng một ngày nọ, Rebecca và chú mèo Happy xuất hiện trước cổng công viên. Những người mới đến này ít biết rằng đây là lần tiếp xúc đầu tiên của con người với Granbell sau một trăm năm! Khi Shiki tình cờ kết bạn mới, những người hàng xóm cũ của anh khuấy động cơ hội cho một cuộc nổi dậy của người máy… Và khi quê hương cũ của anh trở nên quá nguy hiểm, Shiki phải cùng Rebecca và Happy lên phi thuyền của họ và trốn thoát vào vũ trụ vô tận.

Nguồn: Trang web chính thức
©Hiro Mashima / KODANSHA, NTV

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *