Bungo Stray Dogs 4 tập. 42

Rate this post

Xin lỗi các bạn, hôm nay không có avatar cosplay. Tôi đang có một tuần khá khó khăn và tất cả những gì tôi có thể làm là cập nhật các bài đánh giá về tập phim. Tôi biết nhiều bạn rất ngọt ngào nên đừng lo lắng, tôi ổn mà. Tôi chỉ có một vài vấn đề công việc cần giải quyết và nó hơi làm mất thời gian của tôi và kiên nhẫn.

Tuy nhiên, về mặt tích cực, tôi luôn có thể tin tưởng rằng Bungo Stray Dogs sẽ cổ vũ tôi vào giữa tuần. Không chắc chắn nếu cổ vũ là từ đúng ở đây. Có lẽ quan tâm và phân tâm tôi.

Bây giờ sẽ không hay sao nếu họ đi vào chi tiết hơn một chút về cách Ranpo tìm ra tất cả vào thời điểm này? Tôi biết họ làm đi làm lại vị thám tử vĩ đại một chút sau đó trong tập phim nhưng họ chưa bao giờ thực sự nói cho chúng tôi biết Ranpo đã chỉ điểm Oguri như thế nào ngay từ đầu. Thật dễ dàng để đoán rằng đó là thông qua quá trình chiếu sáng. Rốt cuộc, Tội ác hoàn hảo xóa bằng chứng chứ không phải manh mối. Đây là hai điều khác nhau.

Trên thực tế, bằng chứng có ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào thẩm quyền. Tôi tự hỏi nếu khả năng thích ứng.

Ngoài ra, làm thế nào mà Ranpo tìm thấy trang này ngay từ đầu?

Hãy nhìn xem, tôi thực sự thích chương trình này và tôi đặc biệt thích vòng cung mà chúng ta đang bắt đầu nhưng không phải là tôi đã tự đánh lừa mình khi nghĩ rằng nó hoàn hảo. Hầu hết các câu chuyện bí ẩn có xu hướng rơi vào các lỗ hổng trong cốt truyện hoặc chỉ là những bước nhảy trực quan cường điệu ở đây và ở đó. Đó là một cạm bẫy của thể loại này. Và vì Bungo Stray Dogs thực sự là một bộ phim hành động nhiều hơn, nên nó chưa bao giờ được trau chuốt đặc biệt như một bộ phim bí ẩn. Điều tôi đang nói là không có gì đáng ngạc nhiên khi nó xuất hiện ở đây và ở cấp độ đó. Và tôi nghĩ bạn phải khoan dung một chút ở đây.

Bạn có nhớ cách đây vài tuần khi Fukujawa trừng phạt Ranpo vì đã tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm và kết cục là bị chĩa súng vào đầu không? Nhớ khi anh ấy nói với anh ấy không được làm những thứ như thế? Tôi nhớ! Có vẻ như Ranpo không nhớ lắm!

Có một ý tưởng nhỏ đang bắt đầu xuất hiện trong BSD về sự khác biệt cốt lõi giữa luật pháp và công lý. Chúng tôi hy vọng hai khái niệm phù hợp nhưng trên thực tế, chúng hoàn toàn là những thứ khác nhau. Ý tưởng này cũng đã được đề cập ngắn gọn trong Psycho Pass. Và cá nhân tôi thấy nó hấp dẫn. Cách chúng tôi cố gắng đưa ra ý tưởng về công lý với tư cách là một xã hội. Một cái gì đó hoàn toàn được thực hiện trong tâm trí bạn. Và sau đó, chúng tôi tiếp tục tạo ra một bộ luật thực sự chỉ là những hướng dẫn được tạo ra để không hủy hoại lẫn nhau và cố gắng làm cho chúng phù hợp với ý tưởng về Công lý đó. Và điều đó có thể chi phối toàn bộ cuộc sống của con người. Mọi người tin vào Công lý và sẽ hy sinh cho nó. Nhưng đó là một khái niệm thoáng qua.

Cho đến nay, hầu hết chúng ta đều nghe nói về Dostoyevsky (hay tôi gọi ông ấy là Fifi) với tư cách là kẻ chủ mưu cho mọi thứ đã và đang xảy ra. Nhưng có vẻ như anh ta không đơn độc trong tất cả những chuyện này, phải không? Thuê một người có quyền miễn trừ ngoại giao? Điều đó không thể dễ dàng, hoặc thậm chí hoàn toàn có thể xảy ra… Nhiều khả năng là anh ta có một đồng phạm đã có quyền miễn trừ ngoại giao. Tôi không thể nhìn thấy thẻ một cách chi tiết nhưng đó là dự đoán của tôi.

Tôi tự hỏi đó có thể là ai. Người Nga dường như không đủ uy tín cho điều đó. Có lẽ chúng ta sẽ có một quốc gia khác tham gia. Người Anh có một số tác giả khá nổi tiếng và họ đã có một số ảnh hưởng đến lịch sử văn học Nhật Bản. Chỉ cần nóiin.

Sức mạnh của Poe thật tuyệt! Tôi đã nghĩ rằng nó thật tuyệt khi bắt đầu nhưng tôi thậm chí còn không nghĩ đến thực tế là một cuốn tiểu thuyết không cần phải là vật lý nữa. Anh ấy chỉ có thể gửi tin nhắn hoặc email cho ai đó và BAM. Điều đó thêm rất nhiều chức năng. Tôi ngạc nhiên rằng anh ấy không được coi là mạnh mẽ hơn. Sau đó, một lần nữa, anh ta có vị trí khá cao trong Hội nên có lẽ anh ta được coi là khá mạnh mẽ. Chỉ là anh ấy hành động ngốc nghếch như vậy, rất dễ quên.

Lâu nay, họ đã xây dựng ý tưởng rằng có một trò chơi trí tuệ đang diễn ra giữa Ranpo và Dostoyevsky (Fifi). Khi bạn nghĩ về điều đó, Ranpo luôn sống trong một thế giới bao quanh bởi những kẻ ngốc. Đây là một trong những lần đầu tiên anh ta có một đối thủ ngang hàng với mình. Fifi là Moriarty của anh ấy. Điều đó phải được cân nhắc trên anh ta. Và đây không phải là lần đầu tiên những người xung quanh Ranpo thấy anh ta giống với kẻ thù không đội trời chung này.

Cơ quan Thám tử được tạo thành từ nhóm đa dạng về mặt đạo đức nhất trong BSD. Họ có một tầm nhìn chung về tương lai mà họ đang hướng tới nhưng nếu không thì kém thống nhất hơn nhiều so với Mafia hoặc Bộ phận Đặc biệt. Hầu hết đều có ý nghĩa tốt và cố gắng hết sức. Một người như Kenji có lẽ là nhân vật gần gũi nhất với một nhân vật thuần khiết trong truyện trong khi Dopo là hiện thân của luật pháp. Mặt khác, có rất nhiều bằng chứng cho thấy Dazai vẫn không phải là người tốt và bạn biết ai khác mơ hồ về mặt đạo đức không? Ranpo. Anh ấy cực kỳ đáng yêu nhưng nếu bạn thực sự nghĩ về điều đó, có rất nhiều ranh giới mà anh ấy sẽ vượt qua mà không nghĩ rằng những người khác sẽ thấy không thể chấp nhận được. Ở một thế giới khác, anh ta sẽ là một chiến lược gia Mafia giỏi.

Sự suy tàn của thiên thần! Hãy sẵn sàng để nghe điều đó rất nhiều. Đó là một tiêu đề khá tuyệt vời, phải không? Đó là một cuốn tiểu thuyết của Yukio Mishima nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta đã nhìn thấy Makashima như một nhân vật. Điều đó thật đáng ngạc nhiên, vì anh chàng này chắc chắn là một nhân vật! Nếu bạn muốn giải trí, hãy đọc tiểu sử của anh ấy một chút.

Trong cvase bạn đã bỏ lỡ nó, anh chàng tóc trắng đó không phải là Makashima mà là Gogol. Nicolaii Gogol thực sự về mọi mặt là một kẻ ngốc nghếch. Những người biết tôi đều biết rằng tôi sử dụng từ này như một trong những từ thể hiện sự yêu mến cao nhất. Rõ ràng là tôi chưa bao giờ gặp người đàn ông đó nhưng từ cách viết của anh ấy, tôi có thể đoán rằng anh ấy, vì thiếu một từ thú vị, vui vẻ! Không phải là loại niềm vui mặc dù!

Những tập cuối cùng này có tựa đề là Vụ giết người hoàn hảo, Kẻ giết người hoàn hảo. Nhưng thực sự không có vụ giết người nào, phải không? Cho đến bây giờ là vậy. Và nó đặt ra câu hỏi, tiêu đề đó đề cập đến ai là kẻ giết người?

tập trước

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *