Boruto Chap 74 Spoilers – Daemon Vào Konoha?

Rate this post

Trong Chương 71 của Boruto, Amado đã nghĩ ra một kế hoạch xấu xa khác nhằm cung cấp cho Konoha một số kẻ đào ngũ mới – nhưng đó là một kịch bản căng thẳng.

Spoilers từ chương gần đây nhất của manga mô tả Daemon và Eida đến Konoha. Hai anh em Boruto và Kawaki được cho là sống cùng một nhà với mục đích giám sát. Chương kết thúc với cảnh hai thuyền Otsutsuki cố gắng tấn công Daemon nhưng thất bại thảm hại.

Daemon nhập vào Konoha?

Yêu tinh trong Boruto

Đáng sợ như Code trong manga Boruto, một mối đe dọa lớn khác mà Isshiki để lại là Eida. Tuy nhiên, Boruto Chương 71 đã thể hiện kỹ năng của Amado trong việc điều khiển nó cùng với cô ấy. Anh ta bắt đầu một chiến lược quỷ quyệt đã thu hút được một số kẻ đào tẩu mới của Hidden Leaf.

Amado đã nhắc nhở Eida trong Chương 71 rằng cô ấy không cần phải tuyên chiến với Konoha; cô ấy có thể chấp nhận lời đề nghị trú ẩn của Shikamaru và dần dần chiếm được trái tim của Kawaki. Nó châm ngòi cho một cuộc nội chiến, với việc Daemon tấn công Code vì ghen tuông và buộc anh ta phải chạy trốn. Kết quả là, giờ đây khi thỏa thuận Code đã thất bại, Eida không còn gì để làm ngoài việc đi cùng anh chị em của mình đến Konoha và xem liệu cô ấy và Kawaki có thể thực sự ở bên nhau hay không.

Daemon là một kẻ thù đáng gờm

Daemon là một kẻ thù đáng gờm

Trước đây, khả năng của Daemon đã được thể hiện trong manga. Tương tự như các thành viên khác của Kara, Daemon và em gái của anh ấy về cơ bản là những người máy. Họ đã được trang bị shinobi-ware bởi Tiến sĩ Amado với hy vọng hạ gục Jigen.

Khi nói đến Daemon, anh ta đã được sửa đổi bằng Công cụ Khoa học Ninja. Như đã nói trước đây, mức độ đầy đủ của sức mạnh của anh ta là không rõ ràng. Tuy nhiên, Amado nhận thấy rằng năng khiếu chiến đấu của anh ấy vượt xa Jigen một cách đáng kể. Điều này đã được thể hiện trong Boruto khi anh ta đối mặt và dễ dàng đánh bại Code, người đã gỡ bỏ bộ giới hạn sức mạnh.

Daemon đã thể hiện tốc độ và sự tinh tế tuyệt vời trong việc thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và Mã đáng ngạc nhiên. Anh ta cũng được quan sát thấy là có năng lực Taijutsu ở mức độ cực cao.

Daemon có mạnh hơn chế độ baryon của Naruto không?

Daemon có mạnh hơn chế độ baryon của Naruto không

Chế độ baryon của Naruto ở một cấp độ khác.

Khi Naruto chiến đấu với Isshiki, lần đầu tiên cậu chạm trán với Chế độ Baryon (tập 216, chương 52). Với những gì Naruto có khả năng ở trạng thái này, đây có thể là sự biến đổi mạnh mẽ nhất của cậu ấy.

Chế độ này, khi được sử dụng, sẽ kết hợp chakra của Naruto và Kurama để tạo ra một loại năng lượng mới, có thể so sánh với phản ứng tổng hợp hạt nhân. Isshiki và Sasuke đều kinh ngạc trước sức mạnh vượt trội và lượng chakra mới được tạo ra.

Chế độ này cải thiện đáng kể sức mạnh, phản xạ và tốc độ của Naruto khi được kích hoạt. Với khả năng dễ dàng chế ngự anh ta của Naruto, sức mạnh vượt quá giới hạn của Isshiki. Anh ta có thể tóm lấy các thanh đen của Otsutsuki ở giữa không trung trước khi chúng mở rộng đáng kể. Anh ta cũng có thể dễ dàng tránh và làm chệch hướng các cuộc tấn công sắp tới.

Do khả năng kết nối của tất cả các chakra, Kurama thấy rằng việc tiếp xúc với đối thủ cũng làm giảm tuổi thọ của họ. Tuy nhiên, cái giá phải trả cho sức mạnh đó là mạng sống của Kurama.

Suy nghĩ cuối cùng

Theo Boruto, Daemon không mạnh hơn chế độ baryon của Naruto. Sự biến hình mang lại cho Naruto sức mạnh gần như đáng kinh ngạc, cho phép cậu dễ ​​dàng đánh bại một Otsutsuki.

Tuy nhiên, mức độ thực sự của sức mạnh của cậu bé là không rõ. Thật vậy, anh ta sẽ không thể đánh bại chế độ baryon của Naruto trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với tiềm năng của anh ấy và khi nhiều tài năng của anh ấy được biết đến hơn, anh ấy chắc chắn sẽ vượt trội hơn chế độ baryon.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *