Bộ Blu-Ray Gundam SEED Destiny Collector’s Edition được lên lịch phát hành vào năm 2023

Rate this post

Bản phát hành Blu-Ray Ultimate Edition của Gundam SEED định mệnhkết hợp cả Biến thể Tiêu chuẩn và HD của sê-ri cùng với các bộ phim tóm tắt, Tập cuối cùng và bộ sưu tập OVA của Stargazer, vừa mới ra mắt (phát hành vào ngày 19 tháng 12) và Anime Limited đã xác nhận kế hoạch phát hành (những gì chúng tôi cho là be) biến thể HD của sê-ri dưới dạng Phiên bản sưu tập gồm hai phần vào năm 2023.

Chúng tôi hy vọng, giống như các bản phát hành Blu-Ray Phiên bản Mobile Suit Gundam SEED Collector’s trước đây, điều này sẽ trình bày biến thể HD của sê-ri qua hai bộ nửa mùa. Các chi tiết cụ thể (tại thời điểm viết bài) chưa được đề cập, nhưng danh sách trên Anime-On-Line tiết lộ phần đầu tiên sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 2 năm 2023 với RRP là 59,99 bảng trong khi phần thứ hai sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2023 với một RRP là £ 59,99. Dựa trên các bản phát hành Gundam trước đó, người ta mong đợi rằng Phần 1 sẽ bao gồm một hộp nghệ thuật trong khi Phần 2 sẽ bao gồm một cuốn sách nghệ thuật, mặc dù những chi tiết này vẫn chưa được xác nhận.

Giống như bản phát hành Gundam SEED trước đó, Phiên bản Collector’s Edition này sẽ không chứa các phần bổ sung có trong Phiên bản Ultimate, cụ thể là Định nghĩa tiêu chuẩn (Phiên bản gốc) của sê-ri, Bộ sưu tập OVA của Stargazer hoặc Tập cuối cùng, tuy nhiên các tác phẩm nghệ thuật khác nhau có thể được sử dụng cho hộp nghệ thuật. Nếu bạn chỉ muốn xem biến thể HD mới hơn của Gundam SEED Destiny, thì phiên bản Collector’s Edition của sê-ri này là một lựa chọn tốt để khám phá; nhưng nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm Gundam SEED Destiny dứt khoát, thì đương nhiên Ultimate Edition là lựa chọn phù hợp.

Gundam SEED Destiny Ultimate Edition sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 12 năm 2022, nhưng hiện đang được vận chuyển trực tiếp từ All The Anime (bản sao của tôi đã đến hôm nay), trong khi Gundam SEED Destiny Collector’s Edition Phần 1 được lên lịch vào ngày 13 tháng 2 năm 2023 và Gundam SEED Destiny Collector’s Edition Phần 2 được lên lịch vào ngày 20 tháng 3 năm 2023.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *