Bleach: Huyết chiến Ngàn năm Tập 05

Rate this post

Một người lạ bí ẩn đến

Rin Tsubokura tiết lộ rằng Ichigo đang trên đường đến với xã hội linh hồn và Bankai của anh ấy không thể bị ướt. Gotei 13 bị sốc hoặc vui mừng trước thông tin này. Họ cho rằng một khi Ichigo đến thì động lực trong trận chiến sẽ có lợi cho họ. Tuy nhiên, Ichigo bị mắc bẫy bởi Opie. Có năng khiếu với chữ cái “J” cho The Jail, Opie có thể tạo ra một chiếc lồng Linh Chi để bẫy đối thủ. Ichigo điên cuồng cố gắng phá vỡ nó bằng Getsuga Tensho của mình. Khi Opie chuyển sự chú ý sang Sado, Orihime, Nel và Urahara, anh ấy đã bị một kẻ lạ mặt bí ẩn với một con Zanpakuto cắt làm đôi.

Byakuya Kuchiki vs As Nodt

Sau khi bị As Nodt đánh cắp Bankai của mình, Byakuya đang vật lộn để chống lại Quincy. Khi Nodt cắt vai Byakuya, máu phun ra. Byakuya không còn yếu tố của mình và cảm thấy có điều gì đó kỳ lạ khi chiến đấu với As Nodt. Ông đưa ra giả thuyết rằng những chiếc Reishi Thorns được tẩm chất độc. Khi Nodt sửa lỗi cho anh ta, nói với anh ta rằng không có chất độc, những chiếc gai của anh ta gây ra sự sợ hãi. Byakuya kháng cự nhưng cuối cùng bắt đầu ảo giác Rukia là một xác chết đang phân hủy. Sử dụng Huy chương, As kích hoạt Senbonzakura Kageyoshi và xé xác Byakuya một cách tàn nhẫn bằng Bankai của chính mình. Byakuya gục xuống.

Genryusai Rages

Shuhei Hisagi đối đầu với Driscoll Berci “The Overkill”, và anh ấy không tốt. Khả năng của Driscoll cho phép anh ta trở nên mạnh mẽ hơn với mỗi người anh ta giết và anh ta lưu ý rằng anh ta đã giết hơn một trăm Shinigami. Driscoll là người đã sát hại Chojiro Sasakibe bằng mũi lao. Trước khi anh ta có thể làm điều tương tự với Hisagi, Đội trưởng chỉ huy Genryusai Shigekuni Yamamoto đã đánh lạc hướng Heilig Pfeil. Driscoll rất hào hứng khi gặp Yamamoto và háo hức sử dụng Bankai của Chojiro để chống lại Đội trưởng cũ của mình. Anh ta kích hoạt Bankai của Chojiro, Koko Gonryo Rikyu.

Chúng ta có một đoạn hồi tưởng về Chojiro và Yamamoto khi họ còn nhỏ. Chojiro nói với anh ấy rằng anh ấy muốn trở thành “cánh tay phải” của anh ấy và cho anh ấy xem Bankai của mình lần đầu tiên. Anh ta không đủ mạnh để đánh bại Yamamoto nhưng đã tạo cho anh ta một vết sẹo vĩnh viễn thứ hai. Hiện tại, Yamamoto kinh hoàng trước sự “yếu đuối”, Bankai của Chojiro nằm trong tay Driscoll. Anh ta thiêu hủy Driscoll cùng với Shikai của mình, Ryujin Jakka. Yamamoto hứa rằng tất cả Quincy sẽ chết dưới tay anh ta và bay đi như một ngôi sao chổi. Cơn thịnh nộ của anh ta khuyến khích các Shinigami còn lại, những người có được cơn gió thứ hai.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *