Black Clover Chương 344 bị trì hoãn: Ngày phát hành mới, Spoilers, Bản quét thô và rò rỉ

Rate this post

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Black Clover Chương 344, nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới như ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và nguồn thông qua nơi bạn có thể đọc chương mới.

Không thể phủ nhận Black Clover là một trong những tựa game Shonen phổ biến nhất hiện nay và tiếp tục củng cố vị trí của nó trong số những tên tuổi lớn như My Hero Academia, Jujutsu Kaisen và One Piece. Câu chuyện gần đây đã cung cấp cho chúng ta một số biến động lớn trong các chương mới nhất, một số trong số đó không chỉ làm rung chuyển nền tảng của cốt truyện cho đến nay mà còn cung cấp cho chúng ta một số cảnh sử thi mới mà chúng ta không thể chờ đợi để xem trong anime. Trong khi chờ đợi những phát triển này, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về Chương sắp tới của Cỏ ba lá đen.

Black Clover manga 344 Spoilers, rò rỉ và quét thô từ Reddit và Twitter

  • Black Clover Chap 344 Spoilers Tình trạng: Vẫn chưa ra khỏi (Hãy theo dõi subreddit chính thức tại r / BlackClover để biết các bản cập nhật mới nhất)

Hiện tại, chương 344 của Black Clover vẫn chưa có. Các rò rỉ thường bắt đầu xuất hiện vào thứ Năm trên các diễn đàn internet như 4chan, Reddit và Twitter.

Phần tiết lộ dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất hiện vào thứ Ba, ngày 22 tháng 11 trong khi bản quét thô và bản tóm tắt đầy đủ vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 11. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết với những kẻ phá hoại ngay khi chúng xuất hiện trực tuyến.

Những kẻ phá hoại thường bắt nguồn từ Nhật Bản, nơi các nhân viên tại các hiệu sách tiết lộ phần Tạp chí Shonen mà họ nhận được trước để bày bán. Các nhân viên tận dụng lợi thế này và bán Nguyên liệu thô để có chút tiếng tăm trên mạng.

Black Clover Chap 344 Ngày và giờ phát hành

Black Clover manga 344 Spoilers, rò rỉ và quét thô từ Reddit và Twitter
vui sướng

Black Clover của Yuki Tabata được đăng trên Weekly Shounen Jump của Shueisha, nơi các chương mới được phát hành hàng tuần vào Chủ nhật, cũng có các manga nổi tiếng hơn của Shonen như My Hero Academia, Jujutsu Kaisen và One Piece.

Black Clover Chap 344 sẽ phát hành vào Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022 lúc 12:00 sáng theo giờ JST. Tiêu đề của chương, cũng như số lượng trang, cho đến thời điểm này, vẫn chưa được biết.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là thời điểm chương 244 của Black Clover sẽ có sẵn để đọc trên VIZ và MangaPlus:

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ Miền Đông: Trưa Chủ Nhật
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Chủ nhật

Truyện tranh Black Clover có nghỉ tuần này không?

Rất tiếc là có, bộ truyện sẽ tạm nghỉ trong tuần này và cả tuần sau nữa và chương sẽ phát hành sau hai tuần kể từ bây giờ.

Đếm ngược Đối với Cỏ ba lá đen ch. 344

Đếm ngược

Black Clover Chap 344 Cốt truyện và Tóm tắt

Hiện tại vẫn chưa rõ cốt truyện của Black Clover chương 344 và dự kiến ​​sẽ phát hành vào thứ Sáu. Đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bản tóm tắt ngắn về một trong những chương trước để giúp bạn hiểu về những gì đã xảy ra trước đó:

Trong khi câu cá, Sukehiro xoay sở để câu được một con cá nóc quỷ Hổ. Một số người dân thị trấn khác thảo luận về chất độc và thịt ngon của nó và khen ngợi kỹ năng câu cá của Sukehiro. Họ sớm được tham gia bởi Ryudo Ryuya.

Khi Ichika chính thức ngỏ lời với Ryuya, anh ấy khăng khăng rằng cô ấy gọi anh ấy là “Ryu” như anh trai cô ấy đã làm. Tuy nhiên, Sukehiro chỉ ra rằng sự thân thiện của họ không xóa bỏ được sự khác biệt về địa vị xã hội của họ.

Ryuya chống lại ước mơ của mình là một ngày nào đó sẽ biến đất nước thành một nơi mà mọi người có thể sống hạnh phúc cùng nhau, bất kể cấp bậc và sức mạnh ma thuật. Mặc dù Sukehiro phủ nhận nó như một giấc mơ, nhưng anh ấy thừa nhận là thích ý tưởng này.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Khi Ichika đang kể câu chuyện cho Asta, cô ấy cũng thừa nhận đã thích giấc mơ của Ryuya. Tuy nhiên, cô ấy chỉ ra rằng Sukehiro đã nói dối vào thời điểm đó và cuối cùng đã sống theo ước mơ của cha họ về việc Sukehiro trở thành một “Kijin”. Sau đó, cô tiết lộ rằng ở tuổi 13, Sukehiro đã giết những người còn lại trong gia tộc của họ, bao gồm cả cha của họ. Ichika đã chứng kiến ​​điều này với Ryuya.

Asta bị sốc bởi câu chuyện, và Ichika tiếp tục, nói rằng Sukehiro đã bỏ trốn và chắc hẳn đã tìm thấy cuộc sống dễ dàng hơn ở Vương quốc Cỏ ba lá. Cô ấy không thấy có ý nghĩa gì khi tin tưởng một người đàn ông như vậy. Tin rằng phải có sai lầm, Asta một mực tin tưởng và đặt niềm tin vào Yami. Ichika và Asta tranh cãi về điều này, không hề lùi bước, vì vậy Ichka quyết định rằng họ nên giải quyết vấn đề bằng một cuộc chiến nghiêm túc. Sau đó, cô ấy rút cuộn giấy của mình ra, rút ​​thanh katana của mình, và phủ thanh kiếm và cơ thể của mình bằng Ma thuật Hắc ám

Đọc Black Clover chap 344 online ở đâu?

Sau khi phát hành tại Nhật Bản, bạn có thể đọc chương mới nhất miễn phí trên các nền tảng như Viz Media, Shonen Jump và MangaPlus bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ được hỗ trợ khác.

Shonen Jump thuộc sở hữu của VIZ media, nhà phân phối chính thức của One Piece tại Mỹ, trong khi MangaPlus được điều hành bởi chính Shueisha. Giữa cả hai, tôi sẽ đề nghị bạn sử dụng ứng dụng Shonen Jump vì chúng có bản dịch tốt hơn, chất lượng trang và giao diện người dùng đơn giản.

Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng ShonenJump của VIZ hoặc Ứng dụng chính thức của Mangaplus trên điện thoại thông minh Android và IOS của bạn hoặc đơn giản là tiếp tục đọc trên trang web của họ.

Chúng tôi yêu cầu bạn đọc các chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức thay vì các trang web không chính thức và bất hợp pháp nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ Tabata và nhóm của anh ấy vì sự nỗ lực và làm việc chăm chỉ liên tục của họ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *