Bình an vạn dặm nếu treo vật phẩm phong thủy này trên ô tô

Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật phẩm phong thủy tốt lành giúp mang lại bình an, may mắn trong mọi hành trình thì hãy tham khảo ngay những vật phẩm dưới đây nhé!

1. Tượng phật di lặc, phật bà quan âm.

Tượng phật bà quan âm, phật di lặc được nhiều tài xế lựa chọn để treo trên xe ô tô của mình. Bởi theo quan niệm văn hóa tâm linh của người Việt, tượng phật bà quan âm sẽ giúp người lái xe tránh được những điều xui xẻo, tai ương, mang lại may mắn và bình an trên mọi nẻo đường.

Tượng phật di lặc mang lại may mắn, bình an cho chủ xe.

Tượng phật di lặc mang lại may mắn, bình an cho chủ xe.

Khi đặt tượng Phật trên xe, người lái xe sẽ có cảm giác an tâm, vui vẻ, tập trung hơn vào việc đảm bảo an toàn trong mỗi chuyến đi. Theo các chuyên gia phong thủy, bạn có thể đặt tượng Phật hoặc chuỗi tượng Phật bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng tốt nhất vẫn nên dùng thạch anh hoặc ngọc.

2. Tượng linh vật phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, đặt tượng linh vật trong ô tô sẽ mang lại may mắn, bình an, tránh rủi ro trong quá trình lái xe. Tuy nhiên, tùy theo mệnh của mỗi người sẽ có tượng linh vật phong thủy tương ứng. Mỗi người sẽ có một linh vật phong thủy tương ứng với mệnh của mình.

Theo tín ngưỡng văn hóa phương Đông, đặt tượng linh vật trong ô tô sẽ mang lại bình an, mang lại may mắn và tránh được những rủi ro, tai nạn trong quá trình lái xe.

Mời bạn tham khảo một số linh vật xe hơi phổ biến:

– Tượng Kỳ lân: Có khả năng hóa giải sát khí, chiêu tài, cầu tài, mang lại những điều tốt lành.

– Tượng ngựa Mã Đạo Thành Công: Hành trình luôn gặp nhiều may mắn, bất khả chiến bại.

– Tượng Đại bàng: Đại diện cho quyền lực, sức mạnh, điều khiển xe tốt, vượt qua mọi khó khăn thử thách.

– Tượng 12 con giáp được coi là “thần hộ mệnh” cho mỗi năm may mắn.

3. Dây treo, vật trang trí màu đỏ

Những món đồ trang trí màu đỏ được ví như những tấm bùa hộ mệnh mang lại những ý nghĩa tốt lành cho chủ xe. Bởi theo quan niệm dân gian, màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn tích cực. Dương khí mạnh giúp chủ xe loại bỏ những điềm xấu, mang lại may mắn trên mọi chặng đường.

Theo các chuyên gia phong thủy, dây treo bình an và đồ trang trí nên làm bằng gỗ hoặc đá. Vì gỗ thuộc mộc, đá thuộc thành mang ý nghĩa kết nối giữa mặt đất và xe giúp lái xe an toàn trên mọi chặng đường.

Dây treo, đồ trang trí màu đỏ mang lại những ý nghĩa tốt lành cho chủ xe.

Dây treo, đồ trang trí màu đỏ mang lại những ý nghĩa tốt lành cho chủ xe.

4. Muối hạt

Theo quan niệm của người Việt, muối tượng trưng cho sự may mắn, trừ tà, giải độc. Do đó, đừng quên đặt trên xe một hũ muối để giúp xua đuổi tà ma và mang lại nguồn năng lượng tốt, không khí trong lành, tươi mát cho xe.

Những lưu ý khi chọn vật phẩm phong thủy cho ô tô để tránh “rước họa vào thân”:

Hợp tuổi, hợp mệnh gia chủ

Mỗi mệnh sẽ có những vật phong thủy tương sinh, tương khắc. Vì vậy, khi chọn đồ vật phong thủy đặt trên xe cần chú trọng chọn vật phẩm hợp mệnh, hợp tuổi để mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí. Ngược lại, nếu chọn sai vật phong thủy có thể khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, xui xẻo…

Chọn những món đồ nhỏ và gọn

Để thuận tiện cho việc quan sát khi di chuyển, bạn nên chọn những vật phẩm phong thủy có kích thước nhỏ, gọn để trên xe ở nơi khô ráo, sạch sẽ. Ví dụ như phía trước ô tô, phía trên tay lái vì đây được coi là vị trí tốt giúp hấp thụ năng lượng ánh sáng, phù hợp phong thủy.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *