Biển nhà mang lại điềm lành, tụ tài, vượng khí

Rate this post

Nhà thông thoáng, nhiều ánh sáng

Trong nhà ở Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất về Phong thủy. Trong một ngôi nhà có ánh sáng tốt, tất cả các phòng đều tràn ngập ánh sáng và thoáng mát, không chỉ giúp con người thoải mái, khỏe mạnh mà còn giúp cân bằng âm dương.

Nhà quá kín, âm u, tối tăm, ban ngày không thấy ánh sáng mặt trời chiếu vào sẽ khiến âm khí mạnh, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình, khó thăng tiến sự nghiệp. .

Nhà có phòng sạch sẽ

Ngôi nhà nếu không được chăm sóc, lau chùi thường xuyên rất dễ xuất hiện bụi bẩn, ẩm mốc. Đây là những nguyên nhân rất trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Phong thủy nhà ở: Dấu hiệu ngôi nhà mang lại may mắn, tụ tài, vượng khí - Ảnh 1.

Theo phong thủy, xung quanh nhà nên trồng nhiều cây xanh.

Vì vậy, cần giữ nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp để có lợi cho sức khỏe. Có sức khỏe tốt, mọi người mới có thể phấn đấu làm việc nhiều hơn.

Nhà có lối đi đẹp rạng ngời

Đường đi là khu vực trước nhà, nếu nhà bạn ở gần các trục đường lớn hoặc các công viên có nhiều cây xanh và hoa thì quả là tuyệt vời.

Khi bạn sống trong một ngôi nhà như vậy thì cuộc sống sẽ vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, mọi việc đều dễ dàng thành công và phát đạt.

Xung quanh nhà có nhiều cây xanh

Sự sinh trưởng của thực vật luôn tuân theo một quy luật nhất định. Nếu bạn thấy cây cối trong nhà ra hoa, kết nụ sớm hơn có nghĩa là ngôi nhà của bạn đang tràn đầy tinh thần và sức sống.

Cây xanh tươi lâu năm trong nhà là điềm lành, chứng tỏ gia chủ có tài lộc, bình an, thịnh vượng.

Nhà tường bao, cửa chính kiên cố.

Những ngôi nhà cổ, được xây dựng theo lối kiến ​​trúc xưa thường để lộ những thanh xà. Các vì kèo nếu được sử dụng loại gỗ tốt sẽ bền vững theo thời gian, ít khi bị mối mọt.

Nếu xà nhà và tường bao của gia đình bạn được xây dựng kiên cố, lâu ngày không bị phai màu thì đây là một điềm lành, gia chủ sẽ rất phát đạt trong sự nghiệp.

Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này, bạn dễ dàng gặp được quý nhân phù trợ, sự nghiệp từ đó phát triển bền vững.

Nếu biết phấn đấu bằng khả năng của mình, sau này sẽ trở thành người có địa vị cao, ai cũng nể phục.

Không có bùa giết người xung quanh nhà

Trong phong thủy có những đồ vật có thể thu hút sát khí có thể là góc nhọn của nhà khác hoặc vật nhọn. Trong phong thủy, những góc nhọn của tòa nhà, kiến ​​trúc của ngôi nhà được ví như mũi tên chĩa thẳng vào nhà, mang lại sát khí, khiến gia đình khó làm ăn phát đạt.

Nhà có địa thế cao hướng Bắc, thấp hướng Nam.

Đa số người Á Đông thường chọn hướng Nam là hướng chính để xây nhà. Địa thế thấp phía trước, phía sau cao là điềm lành. Điều này đồng nghĩa với việc sau khi ở, gia chủ ngày càng thăng tiến, cuộc sống đủ đầy.

Phong thủy nhà ở: Dấu hiệu cho thấy ngôi nhà mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí - Ảnh 2.

Theo phong thủy, phòng bếp cần nhiều ánh sáng.

Nhà nở hậu rộng hơn phía trước, nở hậu.

Theo phong thủy, nhà nở hoa muộn là nhà gặp nhiều may mắn.

Khi gia chủ sống trong những ngôi nhà như vậy thì càng sinh sống càng phát đạt, cuộc sống rất tốt.

Đặc biệt, ngôi nhà nở muộn thường rất may mắn về đường con cái, gia chủ khi sống trong ngôi nhà như vậy thì những đứa trẻ sinh ra thường thông minh, tài giỏi, học giỏi, hiếu thảo với cha mẹ.

Phòng bếp nhiều ánh sáng

Phòng bếp là nơi tụ họp của ngôi nhà. Vì vậy, nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế với nhiều ánh sáng là một điều rất tốt về mặt phong thủy. Khi chủ nhân sống trong một ngôi nhà như vậy, đường công danh lên như diều gặp gió. Đặc biệt, đường tình cảm ngày càng hài hòa.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *