Bị hai bà mẹ say rượu, Lương và Thủy rơi vào cảnh ‘cơm chẳng lành canh chẳng ngọt’.

Rate this post

Diễn biến tiếp theo trong tập 12, Hạnh Thúy và bà Dung liên tục nhậu nhẹt cho đến say mèm. Ở phía bên kia, Thành và Lương cũng đã uống rất nhiều.

Đưa con gái về phòng, bà Dung thầm xin lỗi con gái rồi sai Thành đặt Lương nằm cạnh Thủy, cởi quần áo để tạo cảnh “cơm nước”. Khi mở mắt ra nhìn nhau, cả hai đều bàng hoàng trước cảnh tượng ngược đời này.

Lương không nhớ gì về những gì đã xảy ra và khẳng định chưa bao giờ vào phòng cô. Bà Phú thấy con trai lo lắng thì không khỏi chạnh lòng vì điều đó.

    Bị hai bà mẹ say rượu, Lương và Thủy rơi vào cảnh

Bối cảnh được sắp đặt trước trong phim. Ảnh: SV

Bà Phú cố tình đe dọa con trai nếu bố Thủy biết chuyện có thể bị đi tù. Cô khuyên Lương hãy kể lại mọi chuyện như câu chuyện mà Lương nhìn thấy Tân làm với Cô gái.

Lương vẫn cho rằng mình không làm, nhưng bà Phú kiên quyết như đinh đóng cột: “Tôi đã làm, nếu không tại sao hai người không mặc quần áo?”.

Khi bố Hạnh Thúy quát, phần Lương lo mẹ bị bắt nạt, phần cảm thấy đau lòng khi Hạnh Thúy cứ khóc, Lương quyết định cưới Thủy làm vợ và chịu trách nhiệm về tương lai sau này của cô.

    Bị hai bà mẹ say rượu, Lương và Thủy rơi vào cảnh

Lương và mẹ.

Trong khi câu chuyện của Lương và Hạnh Thúy dần suôn sẻ thì Thành và Huệ lại gặp khó khi ông Tính không đồng ý cho hai người qua lại vì … nghèo.

Thấy con gái khóc khi bị tím can ngăn, anh Huệ cay đắng an ủi: “Con ơi! “Nhà mình khổ quá. Mình là con gái thì phải kiếm chỗ nương thân, còn nghèo thì mình vẫn nghèo …”.

Tuy nhiên, mẹ của Huệ cho rằng Thành rất tốt bụng nên không ngăn cấm chuyện tình cảm của họ.

    Bị hai bà mẹ say rượu, Lương và Thủy rơi vào cảnh

Bố của Huệ cấm con gái quen Thành vì nhà nghèo.

Về phần Lưu Phan, sau mối tình đầy đau khổ với Hạnh Thúy, Phan may mắn được nhận vào làm phiên dịch tại một nhà máy lớn.

Chủ quán ở đây có một cô con gái tên Hồng. Thấy Phan thông minh, chăm chỉ nên muốn tạo điều kiện cho Hồng cưới Phan.

Biết được tình cảm của cả gia đình Hồng, Phan suy tính và quyết định đến với Hồng chỉ để mong một ngày rửa sạch mối hận.

Khi Phan bận đám cưới, tại đây Hạnh Thúy buồn bã chuẩn bị mặc váy cô dâu để sang nhà Lương …

    Bị hai bà mẹ say rượu, Lương và Thủy rơi vào cảnh

Phan đến chỗ Hồng.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Tiền định kiếp, sẽ được bật mí vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *