Bị bắt tạm giam cựu nhân viên ngân hàng lừa đảo hơn 81 tỷ đồng

Rate this post

Chiều 24/8, Phòng Cảnh sát hình sự, Quảng Ngãi: Người tâm thần đánh nữ nhân viên y tế tử vong “> Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã tạm giữ Nguyễn Thị Phượng (36 tuổi, ngụ TT.Chí). Chua, H. Nghĩa Hành, Quảng Ngãi), nguyên là nhân viên một ngân hàng, về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Quảng Ngãi: Bị bắt cựu cán bộ ngân hàng lừa đảo hơn 81 tỷ đồng - Ảnh 1
Công an đọc lệnh bắt Nguyễn Thị Phượng

Công an tỉnh Quảng Ngãi

Trước đó, vào tháng 4 và tháng 5 năm 2022, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi nhận được nhiều đơn của công dân tố cáo bà Nguyễn Thị Phượng (nguyên là nhân viên ngân hàng nay đã nghỉ việc) lừa đảo chiếm đoạt tài sản, kế toán. thắng tiền.

Theo đó, thông qua các mối quan hệ xã hội, Phương tạo lòng tin cho nhiều người rồi đưa ra những thông tin sai sự thật như: cần vốn làm công trình, đến hạn ngân hàng hoặc nói dối khách hàng là có hình thức gửi tiền trực tuyến với lãi suất cao hơn … để chiếm đoạt. tiền của nhiều người.

\N

Bằng thủ đoạn trên, từ năm 2020 đến tháng 4/2022, Nguyễn Thị Phượng đã chiếm đoạt của nhiều người với số tiền hơn 81 tỷ đồng.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi cũng khuyến cáo người dân cảnh giác, tìm hiểu kỹ trong các giao dịch với lãi suất cao bất thường.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *