Bến Tre: Trao 300 phần quà cho hộ nghèo nhân mùa Vu Lan báo hiếu

Rate this post

GNO – Sáng 17-8, tại văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre, Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Bến Tre tổ chức phóng sinh 10 hàng tấn cá tại ngã ba cầu Rạch Sậy. , Bến Tre River.

Dưới sự chỉ đạo của Hòa thượng Thích Nhựt Tấn, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre; Thường trực Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh tổ chức thả cá phóng sinh và hội nghị tri ân các tăng ni, phật tử đã tham gia công tác xã hội nhiệm kỳ 2017-2022.

Bến Tre: Trao 300 suất quà cho hộ nghèo nhân mùa Vu Lan báo hiếu - Ảnh Báo Tin Lành 1

Ban Từ thiện – Xã hội Phật giáo tỉnh Bến Tre

Trong lời khai mạc, Đại đức Thích Trí Thuận đã có đôi lời tri ân đến chư tôn đức vì công lao của Giáo hội nên không tiếp tục tham gia Ban Từ thiện – Xã hội. Nhân dịp này, Ban tổ chức kêu gọi người dân không thả các loài sinh vật ngoại lai xâm hại, có nguy cơ xâm hại ra môi trường, khuyến khích người dân thả các loài cá bản địa.

Thay mặt Ban Trị sự, Hòa thượng Thích Nhựt Tấn tán thán công đức của chư tôn đức Tăng Ni và đánh giá cao vai trò phối hợp của Hội Nghề cá với GHPGVN tỉnh Bến Tre.

Ban Từ thiện Xã hội tặng ngày vàng tri ân chư tôn đức không tái cử Ban Từ thiện – Xã hội nhiệm kỳ 2022-2027 và chúc mừng các thành viên đã tham gia công tác khác.

Bến Tre: Trao 300 suất quà cho hộ nghèo nhân mùa Vu Lan báo hiếu - Ảnh Báo Tin Lành 2

Ban Từ thiện – Xã hội tặng quà Vu Lan cho hộ nghèo

Cùng ngày, Ban Từ thiện – Xã hội tiếp tục trao 200 suất quà cho người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Vĩnh An, xã An Thới, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre cho xã Bình Khánh và An Thới. ; 100 phần quà tại huyện Giồng Trôm.

Tổng trị giá 96 triệu đồng do Gia đình Phật tử Tịnh Lộc và Huệ Bảo (Q.10, TP.HCM) tài trợ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *