Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Thuận lần thứ IX năm 2022

Rate this post

Đại hội TDTT tỉnh Bình Thuận lần thứ IX năm 2022 sẽ diễn ra từ tháng 2 năm 2022 đến hết tháng 8 năm 2022. Tham dự Đại hội lần này có 41 đơn vị, địa phương, lực lượng vũ trang, trường học, sở, ban, ngành và doanh nghiệp trong toàn tỉnh cùng đông đảo 1.500 vận động viên tranh 153 giải. bộ huy chương ở 16 môn thi đấu (trong đó có 10 môn thể thao bắt buộc).

0-3.jpeg
Đồng chí Nguyễn Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng thưởng cho các đoàn thể thao đạt thành tích cao tại Đại hội

Ông Bùi Thế Nhân – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu bế mạc:Sau một thời gian dài chuẩn bị và tổ chức chặt chẽ, chu đáo, đến nay, Đại hội TDTT tỉnh Bình Thuận lần thứ IX năm 2022 của chúng ta đã kết thúc tốt đẹp.Thông qua đại hội rồi cái nhìn toàn diện và thực chất hơn về phong trào thể dục thể thao trong toàn tỉnh. Hoa Kỳooh màu đỏĐại hội lần này rất đặc biệt khi chúng ta phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do tình hình dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình chuẩn bị và triển khai từ cơ sở đến tỉnh. Nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng cao của các đơn vị, địa phương khi đã nỗ lực cố gắng, chủ động thích ứng, linh hoạt trong tình hình mới đã hoàn thành chương trình, kế hoạch tổ chức đại hội. từ cơ sở đến tỉnh, đặc biệt đã tổ chức thành công Lễ khai mạc Đại hội vào tối ngày 27/8/2022, để lại những ấn tượng tốt đẹp cho một kỳ Đại hội. Với sự cố gắng nỗ lực của đoàn thể thao các đơn vị, địa phương đã vinh dự được nhận cờ thi đua của đại hội, điều đó thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm của các đơn vị, địa phương khi đầu tư cho đại hội. nghiêm túc.

0-4.jpeg
Ông Bùi Thế Nhân – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu bế mạc Hội nghị

Anh ta Huỳnh Ngọc Tâm – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá về chuyên môn: “Sau gần 7 tháng tổ chức, có thể nói, Đại hội TDTT tỉnh Bình Thuận lần thứ IX đã bám sát Chủ trương của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, kế hoạch của UBND tỉnh nên đã lãnh đạo, chỉ đạo công tác tổ chức. tổ chức thành công đại hội cả về thời gian, số lượng đại biểu và số đối tượng tổ chức. Công tác tổ chức Đại hội được đảm bảo về mặt chuyên môn, đúng tinh thần Luật, Điều lệ và quy chế của ban tổ chức; Chương trình thi đấu của các môn thể thao được bố trí khoa học, hợp lý, hiệu quả, tiết kiệm kinh phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chuyên môn. Các môn thi đấu diễn ra hấp dẫn, đúng tinh thần thể thao Đoàn kết – Trung thực – Quý phái. Đặc biệt, tại Đại hội lần này, một số môn thể thao mới lần đầu tiên được đưa vào chương trình thi đấu, thể hiện hướng đi mới, sáng tạo của ban tổ chức, mở ra triển vọng phát triển thể thao. các nội dung thi đấu trong tương lai như: Bóng đá bãi biển, Bóng chuyền bãi biển, 3 môn phối hợp, Bóng chuyền hơi, Golf … Cũng tại Đại hội lần này, Ban tổ chức đã ghi nhận 6 kỷ lục mới ở môn Điền kinh được xác lập.

0 (1) .jpeg

Tường Đường Phan Thiết đứng đầu trong nhóm với 27 HCV giành được tại Đại hội, huyện Tánh Linh xếp thứ nơi thứ hai với 23 huy chương vàng, Huyện Hàm Thuận Nam xếp thứ ba toàn đoàn với 15 HCV. Thông qua đại hội, Bình Thuận cũng đã tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc năm 2022 dự kiến ​​diễn ra vào tháng 12 tại Quảng Ninh..

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *