Bảy tội lỗi chết người: Mối hận thù của Edinburgh – Phần 1 hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, với Phần 2 sẽ ra mắt vào năm 2023

Rate this post

những câu chuyện của Bảy tội lỗi chết người tiếp tục phát triển trên Netflix, vì bộ phim dài 60 phút hoàn toàn mới, có câu chuyện gốc của tác giả loạt phim Nakaba Suzuki, hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix ở Vương quốc Anh ở cả định dạng phụ đề và lồng tiếng.

Được biết như Thất hình đại tội: Mối hận thù của Edinburgh – Phần 1 bộ phim dài 60 phút này chứng kiến ​​những thế lực độc ác đe dọa nền hòa bình của Britannia và một hoàng tử trẻ bắt đầu cuộc hành trình cứu lấy nó. Đây là phần đầu tiên của câu chuyện Grudge of Edinburgh, với phần thứ hai dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2023.

Tóm tắt:14 năm kể từ khi Vương quốc Liones đánh bại Quỷ tộc và mang lại hòa bình cho vùng đất, Hoàng tử Tristan bị dày vò bởi việc không thể kiểm soát được hai thế lực lớn: sức mạnh Quỷ tộc của cha anh, Meliodas, người từng là đội trưởng của Thất hình đại tội. với tư cách là Tội lỗi của Cơn thịnh nộ của Rồng, và sức mạnh của Bộ tộc Nữ thần của mẹ anh, Elizabeth. Khi tính mạng của Elizabeth bị đe dọa, Tristan chạy trốn khỏi vương quốc và hướng tới Edinburgh, nơi Deathpierce – người từng là thành viên của một nhóm Hiệp sĩ Thánh của vương quốc, Pleiades of the Azure Sky – bảo vệ lâu đài của mình. Nhưng ý định của Deathpierce là gì?

The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh – Part 1 hiện có sẵn để Phát trực tuyến trên Netflix ở Vương quốc Anh ở cả lồng tiếng (âm thanh tiếng Anh) và subbed (âm thanh tiếng Nhật có phụ đề tiếng Anh) trên nền tảng phát trực tuyến dựa trên đăng ký.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *