Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân đã làm nên điều đặc biệt để cổ vũ cho Cantho Catfish

Rate this post

Đặng Thanh Ngân cùng đông đảo người hâm mộ có mặt tại nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM) cổ vũ cho Cantho Catfish gặp Hanoi Buffaloes. Á hậu Đại dương 2017 nổi bật trên khán đài khi đứng ngồi không yên, không ngừng cổ vũ cho đội nhà với mái tóc tết xanh. Đặng Thanh Ngân chia sẻ quyết định “chơi lớn”, tạm hy sinh mái tóc dài lấy cảm hứng từ kiểu tóc cá tính của đội trưởng Cantho Catfish, Sang Đinh.

Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân làm điều đặc biệt để cổ vũ cho Cantho Catfish - ảnh 1

Đặng Thanh Ngân (trái) tết tóc xanh cổ vũ nhiệt tình cho Cantho Catfish

“Tôi rất tiếc khi không thể tham dự chuỗi trận toàn thắng trước Cantho Catfish. Xem 2 phút cuối cùng của trận đấu đó trên sóng truyền hình khiến cảm xúc của Ngân như nghẹn lại. Ngân nghĩ các cổ động viên Cantho Catfish đều sẽ khóc vì trận đấu đó ”, Đặng Thanh Ngân chia sẻ.

“Hôm nay là dịp Ngân và mọi người trong fanclub có thể tụ tập đông đủ. Mọi người bàn nhau sẽ làm tóc hay mặc trang phục xanh lá cây để cổ vũ Cantho Catfish. Ngân chọn cách tết tóc và nhuộm màu xanh giống đội trưởng Sang Đinh. Đây không phải lần đầu tiên Ngân làm tóc như thế này và mất khoảng 3,5 tiếng để hoàn thành ”, Á hậu Đại dương 2017 nói tiếp.

Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân làm điều đặc biệt để cổ vũ cho Cantho Catfish - ảnh 2

Đặng Thanh Ngân và CĐV Cantho Catfish cổ vũ cuồng nhiệt trên khán đài

\N

Sau khi trận đấu kết thúc, toàn thể CĐV Cantho Catfish đã xuống sân để giao lưu và chúc mừng sinh nhật Nguyễn Hoàng Tú. Rất đông khán giả đã nán lại để chụp ảnh và trực tiếp gặp gỡ các vận động viên chuyên nghiệp dù trời đã khuya và ngoài trời mưa rất to.

Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân làm điều đặc biệt để cổ vũ cho Cantho Catfish - ảnh 3

Kiểu tóc của Đặng Thanh Ngân giống đội trưởng Sang Đinh của Cantho Catfish

Đáp lại sự yêu mến nồng nhiệt của người hâm mộ, Cantho Catfish đã có chiến thắng thuyết phục 96-81 trước Hanoi Buffaloes. Thầy trò HLV Leonardo Peréz Armenteros vẫn còn 2 trận đấu cuối cùng để quyết định cơ hội vào bán kết VBA 2022 gặp Nha Trang Dolphins (13/8) và Saigon Heat (16/8).

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *