Bật quyết sách quản trị và vận hành trẻ nhỏ Kids Mode trên Microsoft Edge

Rate this post

Bật quyết sách quản trị và vận hành trẻ nhỏ Kids Mode trên Microsoft Edge: Microsoft đang tiến hành việc để phát hành quyết sách Kids Mode trong Edge theo Chromium, quyết sách này sẽ chỉ hiển thị nội dung thích hợp theo độ tuổi từng từng từng từng từng từng từng từng đặt. Nó chặn bất kỳ nội dung nào hãy thử không phù thích phù hợp với trẻ nhỏ và cha mẹ hãy thử định giao diện nó trải qua phương thức thêm list những website được phép hãy thử truy vấn.

Bật chế độ quản lý trẻ em Kids Mode trên Microsoft Edge

phần đích của quyết sách này là thỏa mãn thị hiếu yêu cầu một môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên Internet không ngại lắng dành so với trẻ nhỏ để cha mẹ của chúng liên tục không phải theo dõi tiến hành việc của con mình trong những khi sử dụng máy tính. Phần thuận tiện là không yêu cầu nhiều giao diện trong trong những khi khởi động hoặc ngắt quyết sách trẻ nhỏ trong Edge.

Bật quyết sách quản trị và vận hành trẻ nhỏ Kids Mode trên Microsoft Edge

Edge từng từng từng từng từng từng từng từng đi một đoạn đường thời hạn dài về mặt tiến bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận. Hiện tại, nó tương hỗ hầu không vẫn vẫn còn đấy mọi tính năng và sửa mọi quạt hổng như bất kỳ trình duyệt nào của phe trái lập tuyên chiến đối đầu. Khởi tiến hành việc quyết sách trẻ nhỏ hãy thử chỉ là một trong những tính năng nổi trội của Edge trong thuở nào hạn dành so với tới trong những khi những người dân thứ hai bắt kịp.

bat che do kids mod tren microsoft edge 1

quyết sách dành dành so với trẻ nhỏ hãy thử được kích hoạt trên bất kỳ hồ sơ thường thì nào và không yêu cầu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tạo một hồ sơ new. Nó giản dị và đơn thuần như nhấp vào hồ sơ của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu và kích hoạt quyết sách.

Chỉ hãy nhấp vào hình ảnh hồ sơ của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tại góc trên cùng bên phải của trình duyệt, tiếp theo nhấp vào Browse in Kinds Mode.

Một hành lang cửa số lúc này sẽ bật lên để chọn tuổi của con những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu để nội dung thích hợp được lọc ra, ví như hành lang cửa số phía dưới. Chọn độ tuổi.

bat che do kids mod tren microsoft edge 2

sau thời khắc được bật, một hành lang cửa số new sẽ mở ra với Kids mode được bật. quyết sách này sẽ tiến hành bật dành so với tới trong những khi nó bị vô hiệu hóa rõ ràng trải qua cùng một menu, trong cả trong những khi những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đóng và mở lại trình duyệt Edge hoặc khởi động lại máy của tớ.

Để tắt quyết sách Kids mode, nhấp vào hình tượng Kids mode tại trên cùng, tiếp theo nhấp vào Exit Kids Mode window.

bat che do kids mod tren microsoft edge 3

phương thức quản trị và vận hành quyết sách Kids mode

sau thời khắc những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng từng từng từng từng từng từng bật quyết sách quản trị và vận hành trẻ nhỏ Kids Mode trên Microsoft Edge, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử thay thế thế đổi độ tuổi dành so với quyết sách trẻ nhỏ trải qua trang sau:

edge://settings/family

những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng hãy thử tùy thuộc chỉnh chủ đề dành so với quyết sách trẻ nhỏ Kids mode trải qua phương thức nhấp vào nút Colors and background.

bat che do kids mod tren microsoft edge 4

Nếu con những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nỗ lực truy vấn một trang không được phép, chúng sẽ gặp phải lời nhắc Get permission. Trong trường hợp đó, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ nên phải nhập tin tức truy vấn thiết bị để truy vấn trang.

Để quản trị và vận hành những website được phép, hãy yếu tố hướng tới vùng vị trí sau:

Settings and more -> Settings -> Family

lúc này hãy nhấp vào Manage allowed sites in Kids Mode được phép trong quyết sách trẻ nhỏ Kids Mode. những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử xem list được phép giao diện trước. Để thêm nhiều không riêng gì có vậy nữa, hãy nhấp vào website Showroom. Nếu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn xóa một website được phép, chỉ hãy nhấp vào nút chéo nằm cạnh nó.

Tóm lại

Giờ đó, cha mẹ tránh việc phải liên tục theo dõi tiến hành việc của con mình trên web và trẻ được đảm bảo an toàn và uy tín trước nội dung ô nhiễm hoặc bị cấm. sẽ sở hữu được lợi hơn nếu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng quyết sách trẻ nhỏ nằm cạnh những tùy thuộc chọn trấn áp của phụ huynh thứ hai dành so với Windows 10 và một trong những tính năng chặn theo DNS dành dành so với trẻ nhỏ.

kỳ vọng với phương thức bật quyết sách quản trị và vận hành trẻ nhỏ Kids Mode trên Microsoft Edge này sẽ sở hữu được ích với những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. kỳ vọng những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa số san sẻ kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật trong những khi sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.