[bật mý] phương pháp thức xử lý file Word bị lỗi trong những khi gửi qua Gmail

Rate this post

yêu cầu gửi file Word qua Gmail là rất quá quá tăng vọt với những người tiêu dùng. những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng gửi tài liệu học tập, hợp đồng, sách vở và giấy tờ phục vụ với việc làm… Nhưng nhiều người phàn nàn vì gặp phải tình trạng file Word bị lỗi trong những khi gửi qua Gmail.

Qua tìm hiểu có nhiều nguyên nhân xẩy ra lỗi này. Vậy những nguyên nhân đó là gì? Có phương pháp thức nào để xử lý gửi file Word qua Gmail bị lỗi không? những bước sửa lỗi ra làm thế nào? Những tin tức rõ ràng và đơn cử sẽ tiến hành chúng tôi sẻ chia ngay tiếp theo những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhé.

Tại sao gửi file Word qua Gmail bị lỗi?

thực là rất khó chịu trong những khi gửi tài liệu Word quan trọng qua Gmail và lại nhận được mail bị lỗi. tiếp theo để rõ hơn thì mời cả nhà mình cùng điểm qua một vài trường hợp lỗi cơ phiên bản và nguyên nhân phổ thông nhất.

 • Không thể tải được file Word đính kèm trên mail.
 • Không tìm hiểu thêm được file vì lỗi font chữ.
 • File bị mất định dạng tab.

Chúng tôi từng từng tổng hợp được một vài nguyên nhân gây lỗi phổ thông:

 • File Word gửi qua Gmail có dung tích lớn vượt mức với phép nên không thể đính kèm.
 • File Word sử dụng font chữ không tồn tại sẵn trên hệ yếu tố hành của người nhận.
 • Không giữ định dạng Word trước trong những khi lưu văn phiên bản.

Tại sao gửi file Word qua Gmail bị lỗi?

bật mý phương pháp thức xử lý file Word bị lỗi trong những khi gửi qua Gmail

Nếu những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm gặp trở ngại vì gửi file Word qua Gmail bị lỗi hãy tìm rõ nguyên nhân. Từ đó có phương án xử lý lỗi thích hợp nhé. Hãy thử một trong những phương pháp thức Blog Chăm Chỉ gửi tới những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm trong những phần tiếp theo.

Xử lý nếu file Word bị lỗi trong những khi gửi qua Gmail vì dung tích quá to

toàn bộ chúng ta rõ được rằng Google quy định dung tích file đính kèm trong những khi gửi Gmail là không thực sự 25 MB. Vì vậy nếu file những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm gửi có dung tích quá to những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không thể gửi mail được.

phương pháp thức xử lý trong trường hợp này là:

 • Chia nhỏ file gửi thành nhiều lần.
 • Nén file để giảm dung tích.
 • Up file lên Google Drive và sẻ chia.

vận dụng những phương pháp thức trên đó những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ xử lý được tình trạng gửi file Word qua Gmail bị lỗi. Thường thì mình sẽ upload file word lên Google Drive rồi gửi file sẽ giản dị và đơn thuần và tiện lợi hơn là gửi file word qua gmail.

Hãy sử dụng font chữ và bảng mã có sẵn trên hệ yếu tố hành

thật nhiều trường hợp phản ánh file Word bị lỗi trong những khi gửi qua Gmail là không tìm hiểu thêm được văn phiên bản. Vì vậy người tiêu dùng trong những khi soạn thảo nên lựa chọn font chữ và bảng mã phổ thông. Ví dụ với hệ yếu tố hành Windows chọn font chữ Arial hoặc Time New Roman, bảng mã Unicode.

Nếu vẫn sử dụng bảng mã và font chữ tiếp theo hãy gửi kèm tăng cấp font chữ với những người nhận. thử phương pháp thức theo dõi thêm với họ rằng thử phương pháp thức tăng cấp font chữ trước tiếp theo mở văn phiên bản sau. Nếu như gửi file word với định dạng chữ tiếp theo thì nên nén file lại rồi gửi qua gmail nhé.

Ngoài ra có một phương pháp thức tiếp theo tiện lợi hơn là những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy chuyển văn phiên bản Word sang định dạng pdf. phương pháp thức chuyển định dạng tương đối giản dị và đơn thuần: trong những khi lưu file hãy chuyển sang PDF trong ô Save as type. Người nhận dù sử dụng font chữ hoặc bảng mã nào luôn thử sử dụng tìm hiểu thêm được file định dạng pdf.

Xử lý trường hợp gửi file từ Word qua Gmail bị mất định dạng tab

Lỗi gửi file từ Word qua Gmail bị mất định dạng tab là lỗi tương đối phổ thông. Nguyên nhân là vì trước trong những khi lưu văn phiên bản người tiêu dùng không giữ định dạng Word. phương pháp thức giữ định dạng Word 2003, 2007, 2010 như sau, mời cả nhà cùng xem hướng dẫn.

Giữ định dạng trên Word 2003

 • Bước một: Trên giao diện Word 2003 tìm chọn Tools trên thanh công cụ => Tiếp theo chọn Word Options.
 • Bước 2: Trên hành lang cửa số Options chọn Save => Trên hành lang cửa số hiển thị chọn Embed TrueType fonts => Chọn OK.

Giữ định dạng trên Word 2007

 • Bước một: Trên giao diện Word 2007 nhấn vào hình tượng Microsoft Office  => Tiếp theo chọn Word Options.
 • Bước 2: Tiếp tục chọn Save => Tìm phần Preserve fidelity when sharing this document => Nhấn chọn Embed fonts in the file.

Giữ định dạng trên Word 2010

 • Bước một: Trên giao diện Word 2010 nhấn vào File => Tiếp theo chọn Options.
 • Bước 2: Trên hành lang cửa số new tìm mở Save => Tìm phần Preserve fidelity when sharing this document => Nhấn chọn Embed fonts in the file.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn Embed only the characters used in the document (best for reducing file size) => Chọn Ok.

Trên đó là 3 phương pháp thức xử lý file Word bị lỗi trong những khi gửi qua Gmail. Hãy tìm ra phương án tốt nhất để xử lý nhé. ước muốn những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thành công xuất sắc. Ngoài ra, những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng xem thêm những thủ thuật máy tính tại Blog Chăm Chỉ nhé.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.