Ba kiểu phong thủy nhà ở mà “Thần Tài, Thần Bếp, Thần Cửa” ghét là có nhiều bụi bẩn, ẩm mốc.

Rate this post

Cột điện trước nhà

Theo phong thủy, nếu trước nhà có vật cản lớn như cột điện, ngôi nhà sẽ phải đón nhận nguồn năng lượng đột ngột ập đến, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài lộc của gia đình.

Khi trước nhà có cột điện, luồng sinh khí và gió khi di chuyển sẽ mang theo các điện tích ion dương vào nhà. Tích cực dương sẽ khiến không khí khô nóng, người sống trong nhà cảm thấy khó chịu vì người lúc nào cũng “tẩu hỏa nhập ma”. Ngôi nhà lúc đó cũng thuộc Hỏa trong phong thủy, khiến tài sản, vật dụng trong nhà bị nổ tung, tài lộc khó vào nhà, gia chủ làm nhiều nhưng thu nhập chẳng được bao nhiêu, xui xẻo. không tốt, đường tình duyên của con giáp gặp trở ngại, công danh và sự nghiệp không thăng tiến được.

Tủ bếp gương

phong thủy gia đình, phong thủy, tài lộc

Bếp là nơi rất vượng “hỏa”, nếu đặt gương trong bếp, trong và ngoài gương đều là lửa sẽ khiến lửa của bếp càng vượng, dễ sinh hỏa hoạn hoặc các vật khác. vô tình khiến người ta bức xúc, phẫn nộ.

Các thành viên trong gia đình thường cảm thấy buồn bực, khó chịu, không có tinh thần làm việc, hay thức khuya, mất ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc.

Phòng tắm ẩm mốc

phong thủy gia đình, phong thủy, tài lộc

Thông thường, nếu phòng tắm không sử dụng, hãy mở cửa sổ hoặc bật hệ thống thông gió để làm khô. Vì môi trường trong phòng tắm rất ẩm thấp dễ sinh vi khuẩn, không tốt cho sức khỏe. Khi sức khỏe của gia chủ không được đảm bảo thì tài lộc vào nhà cũng giảm sút theo.

Đặc biệt, đối với những gia đình có phòng tắm kín, không có cửa sổ hoặc thông gió, thời tiết ẩm ướt càng dễ sinh nấm mốc, dẫn đến nhiều khí ô uế, ảnh hưởng đến nguồn sinh khí trong nhà.

Tuy nhiên, nếu nhà tắm vừa sử dụng xong thì không nên mở cửa ngay kẻo vi khuẩn thoát ra các nơi khác trong nhà.

– Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

xem thêm

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.