Anime Liar Liar bắt đầu vào mùa hè này, nhiều diễn viên được công bố

Rate this post

Một cửa sổ phát hành vào mùa hè năm 2023 đã được tiết lộ cho hoang dã hoang dã phim hoạt hình chuyển thể.

Ngoài ra, nhiều diễn viên đã được công bố bao gồm:

Rika Tachibana trong vai Nô-ê Akizuki

Yurika Moriyama vai Tsumugi Shiina

Bạn không đánh giá cao nó vai Natsume Ichinose

Hibiku Yamamura vai Ami Kagaya

Momoko Seto vai Fuuka Tatara

Mai mochizuki vai Yuuki Tsuji

hoang dã hoang dã được dựa trên Liar Liar: Usotsuki Tenkousei wa Ikasama Cheat chan to Game wo Seisuru sou desu Bộ light novel MF Bunko J được viết bởi Haruki Kuou và minh họa bằng kinh tếbắt đầu vào năm 2019 và có 12 tập tính đến tháng 11 năm 2022. Bộ truyện cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh chuyển thể bởi Yukina Funa.

Câu chuyện diễn ra trên Đảo Học viện, nơi xếp hạng học sinh được quyết định thông qua “Trò chơi”. Hiroto là một học sinh chuyển trường bằng cách nào đó đã đánh bại nhà vô địch Sarasa và trở thành người nhanh nhất đạt được thứ hạng “Bảy sao”. Thứ hạng của Hiroto thực sự dựa trên một lời nói dối, nhưng anh ấy phải duy trì vị trí của mình để đạt được mục tiêu của mình.

Satoru Ohno (video ca nhạc “Love Letter”, video ca nhạc “Caesura of Despair”) và Naoki Matsuura Đạo diễn hoạt hình (“Caesura of Despair”) đồng đạo diễn anime với Đồ chơi Momoka (Ngôi nhà bóng tối người viết kịch bản phần 2) với tư cách là nhà soạn nhạc cho loạt phim và Yumi Nakamura (“Love Letter”) với vai trò thiết kế nhân vật. Các nhân viên khác bao gồm Aya Aburaki với tư cách là nhà thiết kế màu sắc và MONACA’s Kuniyuki Takahashi (Phim hài lãng mạn tuổi teen của tôi SNAFU Phần 2 và 3 đồng sáng tác) và Keiichi Hirokawa (Đường biến mất Garo) với tư cách là nhà soạn nhạc. ĐỒ CHƠI là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên chính bao gồm Genta Nakamura vai Hiroto Shinohara, Yukina Shutou trong vai Himeji Shirayuki, và Wakana Kuramochi trong vai Sarasa Saionji.


Nguồn: hoang dã hoang dã trang mạng

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *