Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Anime spinoff giả tưởng sẽ ra mắt vào tháng 7 này

Rate this post

Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Anime spinoff giả tưởng sẽ ra mắt vào tháng 7 này

yêu sống!  ánh sáng mặt trời!!  tưởng tượng

Trở lại vào tháng 6, chúng tôi nhận được tin rằng Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! ngoại truyện giả tưởng Genjitsu no Yohane -Ánh dương trong gương-, vốn là loạt tranh minh họa tạp chí, đang được chuyển thể thành anime. Bây giờ chúng ta đã có ý tưởng về thời gian, với trang web chính thức xác nhận rằng anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 7 này trên mạng Tokyo MX và BS11.

Đây là video đi cùng với tin tức:

Các hình minh họa của Taira Akitsu đã được xuất bản trong Tình yêu sống! Những ngày yêu sống! Tạp chí Sogō kể từ tháng 10 năm 2020 và Kota Matsuda đã ra mắt một bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ họ vào tháng 2 năm 2022. Anime được đạo diễn bởi Asami Nakatani (Dàn sao!! Con đường thể hiện!!), với Toshiya Ono (86 TÁM MƯƠI SÁU) giám sát kịch bản và Yumiko Yamamoto (Sword Art Online Alicization War of Underworld) xử lý thiết kế nhân vật.

trong thế giới của Genjitsu no Yohane -Ánh dương trong gương-, thần tượng mắc bệnh chunibyo Yoshiko Tsushima, hay còn gọi là Yohane, được mô phỏng lại thành một thầy bói trong một câu chuyện lấy bối cảnh ở thị trấn cảng xinh đẹp Numazu. Cô ấy không bao giờ phù hợp với nơi cô ấy sống và khao khát tìm thấy vị trí thực sự của mình ở nơi khác trong thế giới giả tưởng.

Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! dàn diễn viên trở lại bao gồm Aika Kobayashi trong vai Yohane, Kanako Takatsuki trong vai Hanamaru, Arise Komiya trong vai Dia, v.v.

Thông qua Mạng tin tức Anime

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *