Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng … làm vedette trong ‘My Dream Fashion Show 2022’

Rate this post

NTK Kelbin Phạm – trưởng ban tổ chức My Dream Fashion Show 2022, Anh cũng đảm nhận vai trò đạo diễn của chương trình thời trang này. Anh cho biết đây là show diễn thời trang cá nhân đầu tiên của mình sau 15 năm hoạt động nghệ thuật. Tên chương trình cũng chính là ước mơ, mong ước của anh khi bước chân vào lĩnh vực thời trang, nay đã thành hiện thực.

“Mục đích chính của My Dream Fashion Show là mang đến cho các em nhỏ yêu thích thời trang một sân chơi thời trang trong mùa hè này với những tiết mục được đầu tư và dàn dựng công phu từ hệ thống âm thanh, ánh sáng đến các màn trình diễn trên sân. sân khấu ”- Kelbin Phạm nhấn mạnh.

Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 2

Các mẫu thời trang trong bộ sưu tập Gỗ

NTK Kelbin Phạm mở màn bằng bộ sưu tập Gỗ. Các thiết kế được lấy cảm hứng từ những cảm xúc miêu tả cuộc sống tươi đẹp muôn màu nhưng đồng thời pha chút hoang sơ, thô mộc, mộc mạc và gần gũi với cuộc sống đời thường. Á hậu Mâu Thủy tỏa sáng ở vị trí vedette của bộ sưu tập.

Với chất liệu thoáng mát, voan thêu chấm bi, NTK Trịnh Châu mang đến bộ sưu tập Mùa hè 2022 với hai màu chủ đạo là vàng và xanh. Thiết kế mang tính ứng dụng cao, các bé có thể thoải mái phối cùng mũ cói, túi xinh hay nơ trên tóc … Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện trong một thiết kế màu xanh bắt mắt. ý kiến.

Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 3
Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 4

Á hậu Hoàng Thùy và các nhóc tỳ trong bộ sưu tập Mùa hè 2022 của nhà thiết kế Trịnh Châu

Á hậu Lệ Hằng xuất hiện cùng ‘dàn mẫu nhí’ Người mẫu Kelbin trong các thiết kế của bộ sưu tập Tudorian của nhà thiết kế Trịnh Châu. Bộ sưu tập hoàng gia được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích đầy màu sắc. NTK Trịnh Châu sử dụng những gam màu đặc trưng như đỏ, hồng, xanh … cũng là những gam màu vừa thể hiện phong cách hoàng gia vừa phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Điểm nhấn của bộ sưu tập là những chi tiết như kết cườm pha lê và những chiếc váy được thiết kế thủ công.

Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 5
Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 6
Á hậu Lệ Hằng xuất hiện cùng các mẫu nhí Kelbin trong các thiết kế của Trịnh Châu

\N

Bộ sưu tập Cung của nhà thiết kế Anh Trương với những thiết kế đầy màu sắc, gợi ý xu hướng thời trang cho mùa hè năm nay.

Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 7
Bộ sưu tập Cung của nhà thiết kế Anh Trương

NTK Kelbin Phạm khép lại show diễn thời trang bằng bộ sưu tập Giấc mơ của tôi, Sử dụng chất liệu vải cao cấp, cùng kỹ thuật thêu, đính cầu kỳ, tinh xảo tạo hiệu ứng chuyển màu theo từng chuyển động của các mẫu nhí. Góp mặt trong bộ sưu tập này còn có Á hậu Hoàng Thùy và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa.

Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 8

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Bùi Quỳnh Hoa và người mẫu nhí

Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 9

Á hậu Hoàng Thùy và dàn mẫu nhí

Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 10

Á hậu Hoàng Thùy, Quỳnh Hoa và NTK Kelbin Phạm trong My Dream Fashion Show 2022

Xen kẽ giữa các buổi trình diễn các bộ sưu tập mới trong My Dream Fashion Show 2022 Những màn biểu diễn âm nhạc vui mắt đã tai. Kelbin Phạm đưa khán giả trở về tuổi thơ với ca khúc mở đầu mang tên Big Big World, Công chúa bong bóng… Đây là những ca khúc đã trở nên quen thuộc với thế hệ 8X, 9X đời đầu.

Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 11
Ca sĩ Thu Ngọc – cựu thành viên nhóm Mây Trắng – song ca cùng người mẫu nhí Phương Vy

Đặc biệt trong chương trình My Dream Fashion Show 2022 Ngoài ra còn có sự xuất hiện của ca sĩ Thu Ngọc – cựu thành viên nhóm Mây Trắng – song ca cùng người mẫu nhí Phương Vy ca khúc nụ cười thiên thầnđưa mọi người trở về tuổi thơ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *