7 Podcast Geeky và Dungeons and Dragons hay nhất

Rate this post

Podcast là một cách tuyệt vời để các gia đình gắn kết và cùng nhau học hỏi những điều mới khi đang di chuyển, ở nhà hoặc thậm chí khi cả gia đình dắt chó đi dạo. Đặc biệt, podcast dành cho mọi lứa tuổi cung cấp thứ gì đó cho mọi người, khiến chúng trở thành lựa chọn hoàn hảo để nghe trong gia đình. Những podcast này cũng mang đến cho cha mẹ sự tự tin rằng những gì họ nghe cùng con cái và thanh thiếu niên sẽ là những cuộc thảo luận bổ ích.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về podcast dành cho mọi lứa tuổi là chúng phục vụ cho những người đam mê công nghệ ở mọi lứa tuổi, điều mà All Ages of Geek hướng đến. Từ Dungeons and Dragons đến trò chơi và công nghệ, có một podcast dành cho mọi loại người đam mê ngoài kia (gọi những người mê Chiến tranh giữa các vì sao cho cái này)! Điều này làm cho chúng trở thành một cách tuyệt vời để cha mẹ giới thiệu cho gia đình họ những sở thích và sở thích táo bạo mới. Thời gian gắn kết gia đình để giành chiến thắng!

Các podcast dành cho mọi lứa tuổi không chỉ mang đến một cách thú vị và hấp dẫn để các gia đình dành thời gian bên nhau mà còn có thêm phần thưởng là mang tính giáo dục. Từ khoa học và công nghệ đến các sự kiện hiện tại như E3 hoặc Comic Con và tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng, có đủ loại podcast có thể giúp mọi người học những điều mới và mở rộng kiến ​​thức.

Vì vậy, đây là chúng tôi, nếu bạn đang tìm kiếm một cách thông minh và thú vị để cải thiện thời gian dành cho gia đình, hãy thử những podcast này. Họ không chỉ mang bạn đến gần nhau hơn mà còn giúp bạn khám phá những trải nghiệm mới mà bạn có thể tận hưởng như một gia đình.

Là một người ủng hộ mạnh mẽ của Arcana Vault, All Ages of Geek có một đơn vị liên kết với bạn để giúp bạn tiết kiệm sản phẩm cho podcast phiêu lưu DnD tiếp theo của mình. Lấy cảm hứng từ các podcast bên dưới và bắt đầu podcast DnD của riêng bạn với cả gia đình bạn!

*** Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm lớn: Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nghe tất cả các podcast cùng với gia đình và có sự hiện diện của người lớn vì nhiều podcast sẽ có xu hướng hài hước dành cho người lớn hoặc đề cập đến văn hóa đại chúng nhắm đến khán giả lớn tuổi. Một số podcast này cũng đáng sợ, hoàn hảo cho khán giả lớn tuổi hoặc bất kỳ ai có thể xử lý các chủ đề đen tối hơn.

Nếu bạn muốn có một cách tiếp cận phù hợp hơn với văn hóa lập dị, hãy nhớ xem các bài viết của Galaxy-Boy Delivery và loạt phim sắp tới của họ trên All Ages of Geek.

Podcast lập dị kiểm tra

“Khu phiêu lưu” – một podcast Dungeons & Dragons có một nhóm game thủ.

“Xin chào từ Magic Tavern” – một podcast hài lấy bối cảnh trong một quán rượu kỳ ảo ở vùng đất tên là Foon.

“Podcast Không Ngủ” – một podcast viễn tưởng kinh dị kể về những câu chuyện siêu nhiên và huyền bí.

“Harry Potter và Văn bản thiêng liêng” – một podcast coi các cuốn sách Harry Potter là văn bản thiêng liêng và khám phá các chủ đề và thông điệp của chúng.

“Chào mừng đến với Thung lũng đêm” – một podcast có những sự kiện kỳ ​​​​lạ và những sự kiện kỳ ​​lạ xảy ra ở một thị trấn nhỏ trên sa mạc.

“Nhật báo Zeitgeist” – một tin tức hàng ngày và podcast văn hóa đại chúng với một khuynh hướng hài hước.

“Khu phiêu lưu: Ân xá” – một phần phụ của podcast “The Adventure Zone” tập trung vào cách kể chuyện theo hướng nhân vật.

Tất cả các lứa tuổi của Geek Podcast

Và nếu bạn đang tìm kiếm các podcast táo bạo hơn, hãy nhớ ngồi lại và thư giãn với những cuộc phiêu lưu trên mạng podcast chính thức của All Ages of Geek. Dưới đây là một số bạn có thể thưởng thức và tìm hiểu!

Xúc xắc Sesh – một podcast Dungeons and Dragons tập trung vào Mẹo, Thủ thuật DnD và một số chiến dịch với dàn nhân vật không phù hợp ban đầu. Được tổ chức bởi Lars van Breems và nhóm, hãy đón xem các tập mới của cuộc phiêu lưu táo bạo này sẽ đưa bạn vào một nhiệm vụ mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Podcast Geekoning – một nền văn hóa lập dị, podcast chưa lọc liên quan đến anime, trò chơi điện tử, chủ đề lập dị, người hâm mộ và những trò tai quái. Chúng tôi phỏng vấn một số tên tuổi lớn nhất trong nền văn hóa lập dị để tiếp tục và là chính mình với người dẫn chương trình Will Allison.

Một số tin tức từ cấp trên tại All Ages of Geek là họ sẽ giới thiệu nhiều loại podcast táo bạo trên nền tảng của chúng tôi! Từ trò chơi trên máy tính bảng đến phân tích văn hóa đại chúng, bạn có thể mong đợi rất nhiều bài báo về tất cả các loại phương tiện truyền thông chuyên nghiệp.

Một lĩnh vực mà chúng tôi đặc biệt hào hứng là dòng truyện và tính năng của Dungeons and Dragons. Cho dù bạn là một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm của TTRPG hay hoàn toàn mới với trò chơi (ho, ho phiêu lưu), All Ages of Geek sẽ liên hệ để nghe cuộc phiêu lưu của bạn.

Nhưng All Ages of Geek không chỉ dành cho người hâm mộ DnD – chúng tôi hỗ trợ những người đam mê về mọi sở thích. Bất kể niềm đam mê của bạn là gì, cho dù bạn là một cosplayer, game thủ hay đã du hành khắp thiên hà với Han Solo, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Podcasting là một cách tuyệt vời để các chuyên viên máy tính chia sẻ niềm đam mê của họ và kết nối với những người khác có cùng sở thích với họ. Đó cũng là một cách tuyệt vời để xây dựng cộng đồng và quảng bá các dự án của bạn. Nếu bạn có ý tưởng táo bạo cho một podcast, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi luôn tìm kiếm nội dung mới và thú vị để giới thiệu trên mạng podcast sắp tới.

Chúng tôi có thứ gì đó dành cho mọi loại người đam mê và chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ nó với bạn!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *