7 lời cầu nguyện trước khi đi ngủ

Rate this post

Bài viết 7 Lời Nguyện Trước Khi Đi Ngủ – blognvc.com về chủ đề Phong Thủy lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu 7 Lời Cầu Nguyện Trước Khi Đi Ngủ – blognvc.com trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem chủ đề về: “7 lời cầu nguyện trước khi đi ngủ – blognvc.com”

Clip về 7 Lời Cầu Nguyện Trước Khi Đi Ngủ – blognvc.com

Xem lướt qua
Xin chào Chúa,
Tôi cảm ơn Chúa đã giữ cho tôi và những người thân yêu của tôi được an toàn và khỏe mạnh ngày hôm nay.

Em muốn được gần anh trong những giây phút cuối cùng của một ngày sắp trôi qua.

Lạy Chúa, con biết Ngài đang nhìn con với ánh mắt yêu thương và đầy yêu thương.
Không phải vì tôi tốt hay xấu, tốt hay xấu,
Nhưng vì tôi là con của Đức Chúa Trời, Đấng mà Đức Chúa Trời đã tạo ra và mang đến cho cuộc sống.

Chúa ơi, con biết mình không hoàn hảo nhưng Ngài yêu con hết mực và tình yêu đó không bao giờ kết thúc.

Tôi xin lỗi Bạn vì những lời nói hoặc việc làm không hài lòng mà tôi đã phạm phải ngày hôm nay.

Tôi cầu xin Chúa tha thứ cho tôi vì những lần tôi đã không đối xử với những người xung quanh bằng tình yêu thương và sự tôn trọng.

Lạy Chúa, con cảm ơn Ngài vì những lúc con cảm nhận được tình yêu của Ngài rất rõ ràng trong con, những lần Ngài đáp lời cầu nguyện của con, và những lúc Ngài bảo vệ và nâng đỡ con suốt ngày hôm nay.

Tôi cảm ơn Chúa đã giúp tôi vượt qua tất cả những bận rộn, thử thách và khó khăn trong cuộc sống như một ngày sắp trôi qua.

Xin Chúa cho con được yên nghỉ trong Ngài và ngày mai con có thêm sức mạnh và nghị lực để bước vào một ngày mới.

Xin Chúa gìn giữ linh hồn con và những người thân yêu của con được bình an trong Ngài.

Xin Chúa bảo vệ chúng ta khỏi mọi điều ác trong khi chúng ta đang ngủ suốt đêm.

Tôi phó thác tất cả linh hồn, thể xác và tâm trí của tôi trong tình yêu và sự sắp đặt của Ngài.

Tôi chào Chúa, hẹn gặp lại vào sáng mai.

Nhân danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần,

Amen.
Lê Bình

1. Hãy làm cho Lo Lắng của bạn cho anh ấy.

“Hãy trút mọi lo lắng của bạn lên Ngài, vì Ngài chăm sóc bạn.” (I Phi-e-rơ 5: 7, RVV11).

Chúa ơi,

Chúng tôi đến trước Thee, chúng tôi cảm ơn Thee vì ngày hôm nay và tất cả những gì nó đã mang lại cho chúng tôi, những điều tốt đẹp và cả những điều kiện nữa. Đôi khi sau một ngày đầy áp lực và căng thẳng, lòng ta trĩu nặng với tất cả những gì còn đang mang. Cảm ơn vì tất cả, Bạn đã nhắc nhở chúng tôi một lần nữa rằng Bạn yêu chúng tôi và luôn ở bên chúng tôi. Chúng tôi cầu nguyện rằng Quý vị sẽ giúp chúng tôi bỏ lại tất cả những băn khoăn và lo lắng của chúng tôi ngay bây giờ. Cầu mong quyền năng của Ngài và sự yên nghỉ trong Ngài sẽ làm chúng ta tràn đầy sự tươi mới. Xin cho sự hiện diện của Chúa Thánh Thần thổi niềm hy vọng vào sâu thẳm tâm hồn chúng ta ngay cả khi chúng ta đang ngủ.

Nhân Danh Chúa Giê Su Ky Tô, Amen.

https://www.youtube.com/watch?v=Jo7khRj9bwE

2. Cầu xin Chúa mang đến cho bạn sự Bình an trọn vẹn

Đừng lo lắng về bất cứ điều gì, nhưng trong mọi việc, bằng lời cầu nguyện, lời khẩn cầu và lời tạ ơn, hãy trình bày những ước muốn của bạn lên Đức Chúa Trời. Sự bình an của Đức Chúa Trời, vượt qua mọi sự hiểu biết, sẽ canh giữ lòng và tâm trí bạn trong Chúa Giê-xu Christ.(Phi-líp 4: 6-7, RVV11)

Chúng tôi cảm ơn Ngài, hỡi Đức Chúa Trời, vì Lời Ngài nhắc nhở chúng tôi rằng Ngài không bao giờ ngủ hay nghỉ ngơi. Bạn luôn dõi theo chúng tôi và sự chăm sóc tuyệt vời của Bạn không ngừng bao trùm Ngôi nhà và Gia đình của chúng tôi. Chúng tôi cầu xin quyền năng của Ngài để bao bọc chúng tôi. Chúng tôi cầu xin sự cho phép của Ngài để gạt bỏ mọi nỗi sợ hãi hay những suy nghĩ lo lắng vào đêm nay, và rằng Ngài sẽ mang lại hòa bình hoàn hảo, hòa bình ngoài tầm hiểu biết của chúng ta, để bảo vệ trái tim và tâm trí của chúng ta. tâm trí của chúng ta trong Chúa Giê-xu Christ. Chúng tôi đặt tất cả gánh nặng của mình lên Bạn, từng cái một, vì chúng tôi biết rằng chúng thường an toàn hơn trong tay Bạn hơn chúng tôi.

Nhân Danh Chúa Giê Su Ky Tô, Amen.

3. Cầu nguyện để được nghỉ ngơi và đổi mới tâm trí

“Nhưng ai trông đợi CHÚA, thì ắt sẽ có sức mới; nó sẽ bay lên với đôi cánh như đại bàng chạy mà không mệt, bước đi mà không mệt mỏi. “ (Ê-sai 40:31, RVV11).

Chúa ơi,

Hôm nay là một ngày thực sự dài. Tôi cảm thấy trận chiến mòn mỏi và mòn mỏi, tôi không thể ngăn tâm trí của mình phát lại tất cả các tình huống của ngày hôm nay. Xin Chúa giúp con được yên nghỉ trong Ngài và ngừng suy nghĩ về mọi tình huống. Bạn biết câu trả lời cho mọi vấn đề và tình trạng mà tôi phải đối mặt, Bạn biết cách của tôi, và Bạn có một kế hoạch để làm việc. Cảm ơn Bạn vì quyền hạn tuyệt vời và sự hiện diện của Bạn đối với tôi. Vì vậy, khi tôi nhắm mắt tối nay, xin Ngài xoa dịu trái tim tôi nơi vẫn còn những suy nghĩ về chiến tranh, và nhắc nhở tôi rằng Ngài đã nhận được tình trạng này liên quan đến tôi ngay bây giờ. Hãy cầu xin Đức Chúa Trời đổi mới tôi bằng sức mạnh của Ngài khi tôi ngủ, đổ đầy sự khôn ngoan của Đức Thánh Linh cho tôi và sự hiểu biết cho mọi thử thách tôi sẽ đối mặt vào ngày mai. Tôi chọn đặt hy vọng và tin tưởng vào Ngài, Đức Chúa Trời của chúng tôi. Tôi tin tưởng Ngài sẽ ban cho tôi tất cả những gì tôi cần để chạy cuộc đua trong cuộc sống ngày mai, trong quyền năng và ân điển của Ngài.

Nhân Danh Chúa Giê Su Ky Tô, Amen.

4. Hãy giao phó những người thân yêu của bạn cho Chúa.

“Hỡi những người mệt mỏi và nặng nề, hãy đến với Ta, và Ta sẽ cho các ngươi được yên nghỉ. Tôi nhu mì và khiêm tốn của trái tim; Hãy mang lấy ách của Ta trên bạn và học hỏi từ Ta, và linh hồn của bạn sẽ được yên nghỉ. Vì ách của Ta dễ dàng và gánh nặng của Ta nhẹ nhàng ”. (Ma-thi-ơ 11: 28-30, RVV11).

Chúa ơi,

Chúng tôi cầu nguyện cho tất cả những người chúng tôi yêu thương, gia đình của chúng tôi, bạn bè của chúng tôi, và chúng tôi cầu nguyện cho sự cho phép của bạn để thể hiện tình yêu và sự quan tâm tuyệt vời của mỗi người theo những cách tuyệt vời. Chúng tôi cảm ơn Bạn vì không có gì là quá lớn hoặc quá nhỏ để Bạn phải lo lắng. Bạn biết tất cả những gì liên quan đến chúng tôi và Bạn nhắc nhở chúng tôi rằng Bạn đang chiến đấu vì chúng tôi, ngay cả khi chúng tôi ngủ, ngay cả theo những cách mà chúng tôi có thể không phải lúc nào cũng nhìn thấy. Chúng tôi yêu Bạn và chúng tôi rất biết ơn vì Lời hứa của Bạn sẽ luôn ở bên chúng tôi. Tất cả những điều kiện này chúng tôi cung cấp cho Bạn, cảm ơn Bạn vẫn đang làm việc và trả lời chúng tôi ngay bây giờ, khi chúng tôi nhắm mắt và ngủ trong Bình yên của Bạn.

Nhân Danh Chúa Giê Su Ky Tô, Amen.

5. Cầu nguyện để được Đức Chúa Trời cung cấp và hướng dẫn.

“Hãy hết lòng tin cậy Chúa, đừng nương theo sự khôn ngoan và hiểu biết của mình. Hãy biết Ngài trong mọi đường lối của bạn, và Ngài sẽ làm cho đường đi của bạn ngay thẳng. ”(phương châm 3: 5-6, RVV11).

Lạy Chúa chúng con,

Chúng tôi cầu xin Bạn cung cấp cho những mong muốn của chúng tôi ngay cả khi chúng tôi ngủ. Khi tài chính có vẻ eo hẹp và ngân sách dường như không được chấp thuận, vui lòng nhắc nhở chúng tôi rằng Bạn không bị giới hạn bởi những gì chúng tôi có thể nhìn thấy. Khi chúng ta cảm thấy mình đang phải đối mặt với ngõ cụt và những con đường bị tắc nghẽn, Bạn sẽ nhắc nhở chúng ta một lần nữa rằng Bạn vĩ đại hơn nhiều so với bất kỳ trở ngại nào mà chúng ta có thể gặp phải. Chúng tôi cầu nguyện cho ân điển lớn lao và lòng thương xót của Ngài trên cuộc sống của chúng tôi và những người thân yêu của chúng tôi. Chúng tôi cầu nguyện rằng ngay cả khi chúng tôi không biết, Bạn sẽ mở cửa, chuẩn bị con đường, đóng lại một con đường sai lầm, và mở đường cho ngày mai. Chúng tôi cầu xin sự cho phép của bạn và ban phước cho chúng tôi rằng Bạn sẽ thực hiện mọi kế hoạch Bạn đã nảy sinh trong lòng chúng tôi để thành công vào đúng thời điểm. Giúp chúng tôi tin tưởng Bạn khi con đường cảm thấy không rõ ràng, giúp chúng tôi nghe rõ giọng nói của Bạn và xem cách Bạn mở đường trước chúng tôi.

Nhân Danh Chúa Giê Su Ky Tô, Amen.

6. Hãy yên nghỉ trong sự Tha thứ và Biến đổi của Đức Chúa Trời

“Chính vì sự nhân từ của Đức Giê-hô-va mà chúng ta không bị tiêu diệt, lòng thương xót của Ngài không bao giờ chấm dứt. Lòng nhân từ của Chúa mỗi sớm một tươi, lòng thành tín của Ngài cao vời biết bao ”. (Ca ngợi 3: 22-23, RVV11).

Chúa ơi,

Chúa tha thứ cho chúng tôi vì những lần chúng tôi đã bỏ lỡ dấu hiệu của bạn ngày hôm nay. xin Chúa tha thứ cho chúng ta về những lúc chúng ta đã cố gắng hết sức để làm những việc của riêng mình, quá dễ bị phân tâm hoặc quên mất nhu cầu của chúng ta đối với Ngài. Xin Chúa tha thứ cho chúng ta vì đã để cho sự sợ hãi và thiếu kiên nhẫn kiểm soát chúng ta, hoặc để cho lòng kiêu hãnh và ích kỷ điều khiển những lựa chọn của chúng ta. Xin Chúa tha thứ cho chúng tôi vì chúng tôi không làm theo cách của bạn, hoặc vì quá bận rộn để dành thời gian cho sự hiện diện của bạn. Một lần nữa, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi cần Bạn biết nhường nào và chúng tôi muốn có một cuộc dạo chơi thân mật hơn với Bạn. cầu xin Đức Chúa Trời làm sạch tâm hồn chúng ta và đổi mới tâm trí chúng ta trong Ngài, khi chúng ta đặt mọi lo lắng, sợ hãi và bận rộn xuống để nghỉ ngơi, và thử lại vào ngày mai. Chúng tôi cảm ơn Bạn rằng Bạn là một Khởi đầu Mới và lòng thương xót của Bạn luôn tươi mới vào mỗi buổi sáng.

Nhân Danh Chúa Giê Su Ky Tô, Amen.

7. Cho phép Ngài nhận lấy sự tổn thương của bạn.

“Lạy Chúa, con sẽ nằm xuống và ngủ yên giấc; Bởi vì chỉ có một mình Bạn giữ cho tôi được an toàn. “ (Thi thiên 4: 8, RVV11).

Chúa ơi,

Chúng tôi bị tổn thương. Cảm ơn Bạn rằng chúng tôi không bao giờ vô hình với Bạn, nhưng Bạn thấy tất cả, và Bạn hiểu chúng tôi. Nỗi đau mà chúng ta đã mang dường như quá lớn. Sự mơ hồ về tương lai có khả năng chỉ đơn giản là lấp đầy tâm trí của chúng ta với nỗi sợ hãi và mang lại sự lo lắng lớn cho trái tim của chúng ta. Xin Chúa giúp chúng con trút bỏ gánh nặng này để chúng con có thể ngủ yên trong sự chăm sóc của Ngài. Chúng tôi cảm ơn Chúa vì đã rất thân thiết và luôn ở bên chúng tôi. Chúng tôi cầu nguyện cho sự chữa lành của Ngài và ân điển lớn lao của Ngài để che chở chúng tôi hơn bao giờ hết. Chúng tôi cầu nguyện rằng các thiên thần bảo vệ và an ủi thánh thiện của bạn có thể đến quanh chúng tôi trong đêm. Cảm tạ Chúa rằng Ngài là Đấng Cứu Chuộc của chúng tôi và Ngài sẽ không bao giờ lãng phí mùa đau thương này.

Nhân Danh Chúa Giê Su Ky Tô, Amen.

Dịch bởi: Shekinah Le

Nguồn: Debbie McDaniel

Các giấy tờ hợp tác và đề xuất xin vui lòng gửi đến
[email protected]

Bình luận:

Câu hỏi về buổi cầu nguyện buổi tối

Mọi thắc mắc về kinh tối xin vui lòng cho chúng tôi biết, đôi mắt hoặc góp ý sẽ giúp tôi hoàn thiện hơn trong những bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *