6 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc nên mua

Rate this post

Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy có thể là đồ trang sức, có thể trưng bày trong phòng làm việc, cửa hàng, phòng khách gia đình. Vật phẩm phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành cho gia chủ. Nó có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Tác dụng của vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy là những sản phẩm có tác dụng mang lại những điều tốt lành trong cuộc sống và trong công việc. Vật phẩm phong thủy không chỉ đơn giản là đồ trang trí, phụ kiện, trang sức nếu phù hợp với mệnh của gia chủ còn có thể mang lại may mắn, tài lộc, trừ tà….

6 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc nên mua và đặt trong nhà nhất định không được bỏ qua trong dịp năm mới - Ảnh 2.

Những hình ảnh linh vật phong thủy mang lại những tác dụng rất tốt trong cuộc sống, giúp con người vươn tới những điều tốt đẹp, nâng cao sức khỏe tinh thần, từ đó khiến chúng ta có niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân, phát huy được thế mạnh cá nhân. Ý nghĩa của các vật phẩm trong phong thủy là khác nhau, nếu biết cách chọn linh vật, chọn vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ phát huy hết tác dụng của nó.

Showroom: Mang lại may mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức

1. Cá chép vượt sàn nhảy: 2 triệu đồng

Cá chép là loài động vật rất gần gũi với đời sống con người. Cá chép được mọi người biết đến với truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Vì vậy, nó tượng trưng cho sự bền bỉ, vượt khó để đạt được những điều mong muốn. Biểu tượng cá chép vượt vũ môn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Mang lại thành công, thăng tiến trong công việc, học tập và thi cử đỗ đạt.

Bạn có thể mua nó ở đây.

6 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc nên mua và đặt trong nhà nhất định không được bỏ qua trong dịp năm mới - Ảnh 3.

Hình minh họa.

2. Cây kim ngân: 275.000đ / chậu cỡ nhỏ để bàn

Cây kim ngân là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Đây là loài cây mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Vì vậy, nó thường được dùng để trang trí cầu may cũng như tạo không gian xanh mát cho bàn làm việc.

Bạn có thể mua nó ở đây.

6 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc nên mua và đặt trong nhà nhất định không được bỏ qua trong dịp năm mới - Ảnh 4.

Hình minh họa.

Trưng bày phòng khách: Thu hút tiền tài

3. Tranh bát mã: 1,9 triệu đồng

Ngựa là loài động vật sống rất gần gũi với con người. Ngựa tượng trưng cho sự kiên trì và bền bỉ. Trong phong thủy, ngựa là biểu tượng của sự thành đạt. Nó mang lại may mắn, tài lộc dồi dào, giúp công việc thuận lợi, hanh thông và phát triển.

Bạn có thể mua nó ở đây.

6 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc nên mua và đặt trong nhà không thể bỏ qua trong dịp năm mới - Ảnh 5.

Hình minh họa.

4. Lục bình: Từ 1,8 triệu đồng / cặp tùy kích cỡ

Việc trang trí bằng lục bình mang ý nghĩa may mắn, tài lộc dồi dào, sức khỏe dồi dào, …

Lục bình được phân loại theo hình dáng bao gồm Lục bình, Bình tỏi, Bình phay mỹ thuật, Tì bà, Lọ, Bình Hồ lô, Lục bình trạm tứ quý.

Ở phòng khách, lục bình đặt ở 2 bên tivi hoặc 2 bên cửa chính là hợp lý nhất. Vị trí này sẽ tạo ra sinh khí cho phòng khách cũng như toàn bộ ngôi nhà. Gia chủ nên chọn hướng ra ngoài có đường vân đẹp, thay đổi để tạo sự mới lạ.

Bạn có thể mua nó ở đây.

6 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc nên mua và đặt trong nhà nhất định không được bỏ qua dịp năm mới - Ảnh 6.

Hình minh họa.

Bày trí phòng ngủ: Cho vợ chồng hòa thuận

5. Tranh đôi chim công: 720.000đ / bộ

Chim công là biểu tượng của lòng chung thủy, tình yêu và hạnh phúc. Ngoài ra, đôi chim công còn mang đến những điều may mắn, điềm lành. Mang lại tài lộc, phú quý, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và phù hợp trong các dịp cưới hỏi, lễ kỷ niệm.

Bạn có thể mua nó ở đây.

6 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn, tài lộc nên mua và đặt trong nhà nhất định không được bỏ qua trong dịp năm mới - Ảnh 7.

Ảnh minh họa.

6. Đầm bầu hài hòa: 540.000đ / sản phẩm

Là vật phẩm giúp gia chủ hòa hợp, tăng cường nhân duyên, mang lại bình an, may mắn. Bộ dây gồm 3 quả bầu tượng trưng cho Trời – Đất – Nhân được làm từ gỗ xoan đào (loại gỗ có tính năng chống tà khí, hóa chất).

Trên thân bầu có khắc chữ Hỷ và hình ảnh Tiên Đồng – Ngọc Nữ với mong muốn nhân duyên được sinh thành, tình yêu đôi lứa bền chặt.

Đầu dây được kết thành hình bánh xe Phật pháp (luôn chuyển động, luân hồi) với ý nghĩa tình cảm hòa hợp, keo sơn gắn kết. Cuối sợi dây là chùm ngũ sự giúp điều hòa âm khí, cân bằng âm dương.

Bạn có thể mua nó ở đây.

6 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc nên mua và đặt trong nhà nhất định không được bỏ qua trong dịp năm mới - Ảnh 8.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *