6 ứng dụng ngăn ngừa máy tính tự động hóa động tắt, tự động hóa động Restart..

Rate this post

những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm từng lúc nào gặp phải tình trạng máy tính tự động hóa động khởi động lại hoặc tự động hóa động tắt nguồn không thể?

Loại trừ những trường hợp như những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm vô tình vấp phải dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp nguồn, lỏng ổ nạp, và những lỗi tương quan tới tới việc máy tính tự động hóa động tắt hoặc khởi động lại (ví như lỏng RAM, bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nguồn yếu…). Loại toàn bộ những nguyên nhân khó đỡ đó ra những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhé.

Vậy những trường hợp mình đang nhắc tới tại đó là gì?

ví như hệ yếu tố hành Windows sau lượng thời hạn sử dụng update xong, máy tính tự động hóa động khởi động lại, hoặc sau lượng thời hạn những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hoàn thiện, gỡ hoàn thiện một ứng dụng nào đó => máy tính cũng tự động hóa động khởi động lại…

Nói chung là có thật nhiều lý vì triển khai máy tính của những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng tự động hóa ý khởi động lại, sẽ không còn tồn tại yếu tố gì dành dành dành với tới lúc những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đang triển khai dở một việc làm nào đó. Ví dụ những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đang tải về một phải tầm 9-10Gb ví dụ nổi bật, tải về được 99% rồi mà nó tự động hóa động restart lại thì thốn thực chứ 🙂

Okay, trong vừa rồi mình sẽ trình làng dành dành dành với đồng đội tám ứng dụng miễn phí, tương hỗ tính năng ngăn ngừa việc tắt máy tính, khởi động lại máy tính, Sleep (ngủ) hoặc Hibernate (ngủ đông) lúc không thể được phép.

I. ứng dụng ngăn ngừa máy tính Shutdown, Restart, Hibernate, Sleep..

tìm hiểu thêm thêm:

#một. Shutdown Blocker

shutdownBlocker-min

Vâng, với giao diện vô cùng giản dị, những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ việc chọn:

  • Block: Để kích hoạt tính năng chặn tắt máy tính.
  • Allow: Để tắt tính năng này đi, tức dành dành dành với dành dành dành với phép tắt máy tính lại thường gặp.

NOTE: Ngoài ra, những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng tích vào dòng xoáy When, blocking, also intercept shutdown.exe/ MusNotification.exe. phần đích là để  chặn shutdown.exe và MusNotification.exe (khởi động lại update Windows)

=> tiếp theo những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhấn vào nút Hide để ẩn hành lang cửa số này đi (nó sẽ nằm dưới thanh Taskbar). Ngoài ra, những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cũng thử sử dụng vào Settings để thiết lập thêm những tính năng mà những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn.

#2. PreventTurnOff

ngan-chan-may-tinh-khoi-dong-lai (5)

Nếu như những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn một ứng dụng nhiều tính năng hơn thì PreventTurnOff là một lựa chọn tuyệt vời dành dành dành dành với những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm. ứng dụng này dành dành dành với phép:

  • ngăn ngừa tắt máy tính.
  • ngăn ngừa máy tính rơi vào quyết sách chờ (Standby)/ Ngủ (Sleep)/ Hibernate (Ngủ đông)
  • Ngăn đăng xuất (Log-Off)
  • Ngăn screen chờ (ScreenServer)/ Tắt screen

Tải về PreventTurnOff new nhất

ngan-chan-may-tinh-khoi-dong-lai (6)

  • PreventTurnOff.zip (phiên bản hoàn thiện dành dành dành với Win 32bit và 64bit)
  • PreventTurnOff_Portable.zip (phiên bản sử dụng luôn không phải hoàn thiện dành dành dành với Win 32bit và 64bit) – mình sử dụng phiên bản này
  • PreventTurnOff_x64.zip for 64-Bit (x64) Windows (phiên bản hoàn thiện dành dành dành dành với Windows 64bit)
  • PreventTurnOff_x64_Portable.zip for 64-Bit (x64) Windows (phiên bản không phải hoàn thiện dành dành dành dành với Windows 64bit)

Vâng, ngoài tính năng đó là ngăn ngừa việc tắt máy tính, khởi động lại máy tính, Sleep (ngủ) hoặc Hibernate (ngủ đông) lúc không thể được phép ra thì những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm vẫn thử sử dụng hẹn giờ để tắt máy tính và thật nhiều những tác dụng thứ hai.

ngan-chan-may-tinh-khoi-dong-lai (4)

Và phía dưới là một vài hình ảnh về những tác dụng của ứng dụng PreventTurnOff:

#3. Don’t Sleep

Don’t Sleep là một phiên bản tăng cấp của PreventTurnOff. Mình sẽ không còn nói quá nhiều về ứng dụng này, vì giao diện nó rất giống với ứng dụng PreventTurnOff phía trên, chính vì cùng một nhà tăng trưởng tạo ra.

Điểm thứ hai biệt lớn số 1 là nó có nhiều tính năng hơn thôi 🙂

Tải về Don’t Sleep new nhất

những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng giản dị bật/tắt toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tính năng trải qua tùy thuộc chọn Disabled. Hoặc bật/tắt một tính năng bất kỳ trải qua việc tích hoặc gỡ tích tại từng lựa chọn trong phần Blocking.

Phần mình khoanh đỏ là phần tính năng nâng quá quá quá cao được tổng hợp thêm so với PreventTurnOff

ngan-chan-may-tinh-khoi-dong-lai (8)

Và đó nữa. những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng tìm hiểu thêm xem có sử dụng được dành dành dành với việc làm của những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không nhé 🙂

ngan-chan-may-tinh-khoi-dong-lai (7)

#bốn. Amphetamine

đó là một công cụ nhỏ tương hỗ ngăn ngừa ScreenServer, ngăn quyết sách ngủ (Sleep) và ngăn máy tính tự động hóa động khởi động lại hoặc tắt máy. toàn bộ những tùy thuộc chọn này luôn luôn được bật theo mặc định, những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ phải nhấn vào nút Apply Now để vận dụng.

phan-mem-Amphetamine

Nhưng theo mình test thì nó đang gặp trục trặc với quyết sách Sleep.

#5. không lấy phí USB Guard

tai-phan-mem-free_usb_guard

ứng dụng không lấy phí USB Guard sẽ ngăn ngừa máy tính tự động hóa động tắt máy, ngăn ngừa khởi động lại máy và ngăn ngừa đăng xuất nếu như máy tính đang nạp USB hoặc ổ cứng rời, thẻ nhớ..

Ngoài ra, ứng dụng mềm này vẫn nhắc nhở những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nếu đang xuất hiện đĩa CD / DVD trong máy.

Tải ứng dụng không lấy phí USB Guard tại đó hoặc tại đó !

sau lượng thời hạn những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng ứng dụng => nó sẽ triển khai việc ngầm trên thanh Taskbar và nó sẽ không còn triển khai gì cả dành dành dành với tới lúc những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nỗ lực tắt máy, đăng xuất, chuyển sang quyết sách ngủ hoặc ngủ đông lúc máy tính đang nạp USB.

thời gian lúc bấy giờ, ứng dụng sẽ tạm ngừng quy trình tắt máy và hiện lên một hành lang cửa số thông hiện lên để cảnh hiện lên máy tính vẫn đang xuất hiện thiết bị ngoại vi (USB/ CD/ DVD/ ổ cứng rời..) => và những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ phải chọn những tùy thuộc chọn có sẵn là xong.

NOTE: ứng dụng này sẽ không tự động hóa động tìm ra ra ổ đĩa có chứa CD/DVD, nếu muốn sử dụng tính năng này thì những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy click chuột phải vào icon của không lấy phí USB Guard dưới thanh Taskbar => rồi chọn ký hiệu của ổ đĩa hiện tại là xong.

Ngoài ra, để sử dụng được ứng dụng thì những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cũng nên phải kích hoạt .Net Framework 3.5 trên Windows10 hoặc Windows 11 nhé.

#6. Shut It!

đó là một ứng dụng cũng tương đối hoặc là, những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng tải về tại đó để ngâm cứu nhé 🙂

những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng tải về ứng dụng Shut It! tại đó !

tai-phan-mem-shut_it

II. Lời kết

Okay, trên đó là 6 ứng dụng theo mình định hình và nhận định là hữu ích nhất trong việc ngăn ngừa máy tính tự động hóa động tắt, tự động hóa động khởi động lại, ngăn ngừa Sleep, ngăn ngừa Hibernate… trên hệ yếu tố hành Windows.

vẫn nhiều ứng dụng nữa nhưng mình nghĩ là 6 ứng dụng phía trên từng thỏa mãn thị hiếu nhu yếu được không vẫn những nhu yếu của người tiêu dùng rồi 😀 ước muốn là nội dung bài viết sẽ hữu ích với những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm. ước muốn những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thành công xuất sắc !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt định hình và nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ dành dành dành với những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.