6 món đồ trang trí phong thủy giúp sự nghiệp hanh thông, tình duyên may mắn

Rate this post

1. cái trang trí phong thủy giúp cầu nguyện cho tình yêu

Đá phong thủy

Một số loại đá phong thủy phổ biến hiện nay có thể kể đến như: đá thạch anh, đá mắt hổ, đá ruby, đá mã não, ngọc cẩm thạch, đá hematit, ngọc bích, ngọc phỉ thúy… Trong đó, đá thạch anh là loại đá phong thủy nổi bật nhất. .

Những viên đá phong thủy này giúp chủ nhân tăng thêm sự tự tin trong giao tiếp. Ngoài ra, năng lượng từ đá phong thủy còn có tác dụng hàn gắn tình cảm, giúp bạn luôn cảm thấy vui vẻ, bình yên và dễ đồng cảm với những người xung quanh. Những ai đang gặp khó khăn, trắc trở trong đời sống tình cảm hoặc đang mong muốn một chuyện tình yêu chân thành và bền lâu thì nên sở hữu những viên đá phong thủy.

Bài trí vật phẩm phong thủy như thế nào để năm mới Kỷ Sửu hanh thông, tình duyên hanh thông - Ảnh 1.

Năng lượng từ đá phong thủy giúp hàn gắn tình cảm. (Hình minh họa)

Vịt Bắc Kinh

Vịt uyên ương là biểu tượng của một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Đôi uyên ương luôn đi thành đôi và chung thủy trọn đời với người bạn đời đã chọn. Bạn nên bố trí uyên ương phong thủy ở góc Tây Nam của phòng ngủ để thu hút vận may với người độc thân hoặc gìn giữ tình yêu nồng nàn, chung thủy của những người đã có gia đình.

Bài trí vật phẩm phong thủy như thế nào để năm mới Kỷ Sửu hanh thông, tình duyên hanh thông - Ảnh 2.

Vịt uyên ương là biểu tượng của một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. (Hình minh họa)

Sự vật trang trí phong thủy giúp cầu tài lộc và danh vọng

Gậy như ý phong thủy

Cây gậy cầu nguyện là biểu tượng của quyền lực và địa vị, có khả năng mang lại nhiều tiền bạc và may mắn cho người sở hữu nó. Nhiều CEO, giám đốc và doanh nhân thành công có gậy trong văn phòng của họ. Trong trường hợp bạn muốn thăng tiến, công việc tốt hơn hoặc thành công trong công việc kinh doanh, hãy bố trí phòng làm việc đẹp mắt.

Ngoài ra, nếu bạn có một buổi ký kết quan trọng, hãy mang theo một chiếc móc khóa làm riêng trong túi. Chiếc gậy như ý còn là món quà tuyệt vời dành cho những doanh nhân, chính khách hay những người giữ chức vụ quản lý. Để cầu công danh và sự nghiệp thăng tiến, bạn nên đặt gậy theo hướng Bắc trong phòng làm việc.

Bài trí vật phẩm phong thủy như thế nào để năm mới Kỷ Sửu, sự nghiệp hanh thông, tình duyên hanh thông - Ảnh 3.

Nhiều CEO, giám đốc và doanh nhân thành công có gậy trong văn phòng của họ. (Hình minh họa)

rùa phong thủy

Bạn nên đặt rùa phong thủy ở hướng Bắc của văn phòng để cầu tài lộc, sự nghiệp thăng tiến. Rùa phong thủy giúp chủ nhân thành công trong sự nghiệp kinh doanh, có thêm tiền thưởng hoặc hoa hồng.

Bài trí vật phẩm phong thủy như thế nào để năm mới Kỷ Sửu, sự nghiệp hanh thông, tình duyên hanh thông - Ảnh 4.

Rùa phong thủy giúp chủ nhân thành công trong kinh doanh. (Hình minh họa)

Cây tài lộc đá thạch anh

Năm Tân Sửu 2021, gia chủ mệnh Kim nên bố trí cây tài lộc bằng đá thạch anh để thu hút năng lượng tốt vào nhà. Cây tài lộc phong thủy mang đến sự thịnh vượng, bình an, may mắn cho gia chủ.

Bạn có thể đặt cây phong thủy trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hoặc bất kỳ nơi nào khác. Đặt cây tài lộc thạch anh trong phòng làm việc giúp cân bằng năng lượng giữa bạn, đồng nghiệp và cấp trên, thuận lợi cho việc thăng quan tiến chức, công danh.

Bài trí vật phẩm phong thủy như thế nào để năm mới Kỷ Sửu hanh thông, tình duyên hanh thông - Ảnh 5.

Cây tài lộc phong thủy mang đến sự thịnh vượng, bình an, may mắn cho gia chủ. (Hình minh họa)

Sự vật trang trí phong thủyCầu cho sức khỏe tốt

Vòng cổ rùa đá

Sợi dây chuyền 8 con rùa được chạm khắc từ đá là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ. Đặt vòng cổ rùa đá ở hướng Đông của căn phòng hoặc ngôi nhà giúp thu hút năng lượng tích cực vào nhà. Vòng cổ rùa đá phong thủy giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan, phấn chấn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *