“5 kiểu nhà dù rẻ đến đâu cũng không nên mua” tốn tiền, đại kỵ

Rate this post

Không nên mua nhà căn góc, thiếu ánh sáng.

co-nhan-day-4 - kieu-nha-du-re-may-Court-never-nen-mua_4

Nếu thấy nhà trùng tu lại rất đẹp như nhà mới, ưng ý thì đừng mua nhé. Hãy cùng gia chủ tìm hiểu kỹ xem có hợp không hoặc xem xét yếu tố phong thủy xem có đại hung hay không.

Vì nếu chủ nhà vừa sửa xong đã bán ngay thì có thể do chất lượng nội thất xuống cấp hoặc chủ nhân muốn giấu diếm điều gì đó.

Ngôi nhà có ban công rêu phong trông thật ảm đạm

co-nhan-day-4 - kieu-nha-du-re-may-Court-never-nen-mua_2

Trong phong thủy, ban công là nơi rất quan trọng giúp đón khí và ánh sáng vào nhà. Nếu nơi này có rêu phong nghĩa là phong thủy của ngôi nhà không vượng, người ở hay gặp chuyện làm ăn đều không thuận lợi.

Không chỉ vậy, rêu mọc trên ban công còn cho thấy hệ thống thoát nước ở vị trí này đang gặp vấn đề, ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà cũng như sức khỏe của gia chủ vì trơn trượt, dễ đổ.

Khung cửa chính của ngôi nhà bị biến dạng

co-nhan-day-4 - kieu-nha-du-re-may-Court-never-nen-mua_6

Theo phong thủy, cửa chính là nơi đặc biệt quan trọng trong ngôi nhà, ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Vì vậy, nếu cửa chính bị cong vênh, biến dạng, có khe hở cho thấy phong thủy ngôi nhà rất xấu, nguyên khí tiêu tán, có sát khí, lâu ngày không có người ở.

Đặc biệt nếu chuyển đến đó sinh sống, hai vợ chồng sẽ không tránh khỏi xích mích, ra ngoài làm ăn, quanh năm vướng vòng lao lý, sức khỏe yếu.

Trước cửa hay trong nhà đều có dán bùa.

co-nhan-day-4 - kieu-nha-du-re-may-Court-never-nen-mua_1

Nếu trước cửa, chân tường, chân giường, trần nhà… hay bất cứ vị trí nào trong nhà mà thấy bùa chú thì chứng tỏ phong thủy vô cùng xấu.

Khi xem nhà, bạn có thể hỏi chủ nhà hoặc nhờ người am hiểu đến nhà xem bùa này bị kẹt vì lý do gì, có hóa giải được không. Nói chung, những ngôi nhà có bùa chú tốt nhất không nên mua. Nếu bạn thấy chủ nhà cần bán nhanh với giá rẻ thì chắc chắn ngôi nhà đó có vấn đề, vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ từ hàng xóm hoặc chính chủ để biết đã từng xảy ra trường hợp như người nào. đã tự tử trong quá khứ. mất mạng… có hay không.

Nhà vệ sinh nằm giữa cung điện.

Bởi theo phong thủy, vị trí trung tâm là vị trí trung tâm của ngôi nhà. Đây là vị trí trang trọng và có ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia chủ. Vì vậy, ở vị trí này, các chuyên gia phong thủy khuyến cáo các gia đình nên đặt bàn thờ, kê bàn ​​ghế tiếp khách, hoặc để trống tùy theo thiết kế của mỗi gia đình, nhưng tuyệt đối không đặt bồn cầu vào đúng vị trí. . vị trí trung tâm.

Vì trong phong thủy, nhà vệ sinh thường mang những điều ô uế. Nếu đặt nhà vệ sinh ở vị trí này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con đường công danh, tài lộc của nam gia chủ. Do đó, nếu thấy nhà có nhà vệ sinh ở vị trí trung tâm thì không nên mua.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *